ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party

Home / pr news / ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ประกาศความสำเร็จของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Heineken: Crack the Case” พร้อมเผยโฉม 2 สุดยอดสายลับ Special Agent สัญชาติไทย ผู้ฝ่าด่านพิชิตภารกิจสุดท้ายใน “Heineken: Crack the Ultimate Case Party” กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ที่ท้าทายเหล่าผู้กล้าในการใช้ไหวพริบของการเป็นสายลับ เพื่อคลี่คลายภารกิจและก้าวผ่านเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นแบบ Non-stop ตลอดงานปาร์ตี้

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 1

พร้อมเพิ่มดีกรีความมันส์กับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำอย่าง“โป้-โยคีเพลย์บอย” “ลูกหว้า-พิจิกา” แห่งวง DooBaDoo“มหาจำเริญ”วงดนตรีแนว Dance & Electronica Live Band หนึ่งเดียวในประเทศไทย และปิดท้ายความสนุกถึงขีดสุดกับ ดีเจ Roxy June เจ้าของรางวัลThe Winner of Pioneer Pro DJ Lady Championship 2010

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 2

ไฮเนเก้น เดินหน้าเน้นย้ำสโลแกนของแบรนด์ “OPEN YOUR WORLD” ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คนกล้าเปิดตัวเองมาสัมผัสโลกทัศน์ใหม่และเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตให้ถึงขีดสุดผ่านแคมเปญต่างๆ อย่างต่อเนื่องนั้น ล่าสุด หลังจากที่ได้เปิดตัวแคมเปญระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ “Heineken: Crack the Case”อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าผู้รักความท้าทายในการร่วมพิสูจน์ไหวพริบของการเป็นสายลับ

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 3

โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์และกิจกรรมสัญจรทั่วประเทศรวมทั้งสิ้นกว่า 3,500 คนและมีเพียง 500 คนที่สามารถพิชิตภารกิจได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรรมเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อลุ้นเป็น2 สุดยอดสายลับของประเทศไทยที่จะได้บินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ชีวิตเหนือระดับในแบบฉบับสายลับที่ประเทศอังกฤษ

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 4

สำหรับกิจกรรมใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของแคมเปญ “Heineken: Crack the Case” ที่จัดขึ้นนี้ ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ของงานปาร์ตี้ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในเมืองไทย กับกิจกรรม “Heineken: Crack the Ultimate Case Party”สุดยอดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ที่พร้อมท้าทายและทดสอบไหวพริบในการเอาตัวรอดความช่างสังเกต และความสามารถเฉพาะตัวของเหล่าสายลับในการคลี่คลายภารกิจสุดระทึกที่เกิดขึ้นแบบเหนือความคาดหมาย เริ่มต้นด้วยภารกิจแรก “Power of Observation” ที่เหล่าสายลับต้องใช้ทักษะ “ความช่างสังเกต” เพื่อพาตนเองฝ่าด่าน

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 5

ไปทดสอบความสามารถกันต่อในภารกิจที่ 2 ที่มีชื่อว่า “The Charmer” ภารกิจสุดท้าทายที่ต้องอาศัย “เสน่ห์” ในการเข้าหาและพูดคุยกับบรรดาสาวๆ Special Agent Girls ที่มีทั้งตัวจริงและและตัวปลอมที่มาล่อหลอกให้เหล่าสายลับเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 6

ต่อด้วยภารกิจที่ 3 “The Wittiness”กับการทดสอบปฏิภาณไหวพริบในการ “ค้นหา” และ “เจรจา” เพื่อชิงกระเป๋าสายลับจากเหล่าร้าย นำโดย บีม-ศรัณยู ประชากริช และ เอ็กซ์-ปิยะ วิมุกตายน เสร็จสิ้นจากภารกิจนี้ มีเพียง 4 สุดยอดสายลับที่สามารถผ่านไปยังภารกิจสุดท้าย ซึ่งทั้ง 4 คน ต้องปลดพันธนาการตัวเอง เพื่อช่วยชีวิต 2 สาว Special Agent Girlsบี-น้ำทิพย์จงรัชตวิบูลย์ และ ซาร่า เล็กจ์ ที่ถูกจับเป็นตัวประกันอยู่ภายในกรงเลเซอร์โดยสายลับ 2 คนแรกที่สามารถใช้ไหวพริบในการไขรหัสกระเป๋าใบสุดท้ายและช่วยชีวิต Special Agent Girls ได้ คือ

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 7

คุณต่อศักดิ์ บัวแดง และ คุณณชัย ร่มรื่น ซึ่งถือเป็น 2 สุดยอดสายลับชาวไทยที่สามารถพิชิตภารกิจระดับโลกได้เป็นผลสำเร็จ และได้รับสิทธิ์บินไปสัมผัสประสบการณ์ชีวิตตามแบบสายลับพร้อมกระทบไหล่คนดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ“เบเรนีซ มาร์โลห์”นางเอกสายลับ 007 ภาคล่าสุด “SKYFALL”ที่ประเทศอังกฤษในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 8

นอกจากความสนุกสุดระทึกของงานปาร์ตี้แล้ว ภายในงานยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดังที่มาอัพบีทเพิ่มดีกรีความมันส์ตลอดทั้งคืน เริ่มต้นเปิดเวทีความสนุกกับ “ลูกหว้า-พิจิกา” แห่งวง DooBaDooกับเพลงแนวป๊อปที่ใส่กลิ่นอายของดนตรีแบบโซโมทาวน์ ต่อเนื่องด้วยการบรรเลงเพลงในรูปแบบ Live show โดย “วงเฉลิมราชย์” และหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้ายที่ได้ 2 สายลับตัวแทนประเทศไทยแล้ว

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 9

เต็มอิ่มกับมินิคอนเสิร์ตของ“โป้-โยคี เพลย์บอย” ที่ขนหลากหลายเพลงฮิตมาสร้างความสนุกสนานเพิ่มดีกรีความมันส์อย่างต่อเนื่องกับ “วงมหาจำเริญ” วงดนตรีแนว Dance & Electronica Live Band หนึ่งเดียวของเมืองไทย และปิดท้ายความมันส์พร้อมเพิ่มสเต๊ปการแดนซ์อย่างสุดเหวี่ยงกับแนวเพลง Electro House โดยดีเจสาวสุดเซ็กซี่ “ดีเจ Roxy June” เจ้าของรางวัลThe Winner of Pioneer Pro DJ Lady Championship 2010

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 10

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 11

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 12

ปาร์ตี้ Heineken: Crack the Ultimate Case Party รูปที่ 13