ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ

Home / pr news / ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ

      
 ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ

เสน่ห์อย่างหนึ่งในการแสดงออกทางภาษากายของผู้ชายก็คือ รูปร่างที่มีโครงสร้างกล้ามเนื้อที่แน่นเฟิร์ม ได้สัดส่วนในจุดที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นคำว่า “รูปร่างดี” สำหรับผู้ชายแล้ว จึงไม่ได้อยู่แค่ที่ความอ้วน ความผอม หรือน้ำหนักตัวเท่านั้น

 ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ  รูปที่ 1
หนังสือ ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ

พบกับเทคนิคฟิตหุ่นเฟิร์ม ในหนังสือ ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ (MACKEREL COACH TRAINNING)” แบบฉบับของชเวซองโจ ผู้มีฉายาว่า “โค้ชแมกเคอเรล” เทรนเนอร์ดาราเกาหลีชื่อดัง สอนวิธีออกกำลังกายง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน พร้อมเคล็ดลับส่วนตัวที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ที่ทำให้คุณหล่อ เท่ เซ็กซี่และดูดี ไม่ว่ากล้ามอกเป็นมัด กล้ามท้องซิกซ์แพค V-Spot สุดเซ็กซี่ ช่วงไหล่สมส่วน กล้ามแขนชวนหลงใหล แผ่นหลังทรงสามเหลี่ยม บั้นท้ายกระชับเปี่ยมเสน่ห์ และกล้ามเนื้อที่ได้รูป ดูมีมิติ เสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่รู้ใจ คอยให้คำแนะนำและเป็นแรงกระตุ้นให้คุณทำจนสำเร็จ ซึ่งนอกจากจะจัดโปรแกรมออกกำลังกายและการกินอาหารอย่างครบถ้วนแล้ว ยังแบ่งปันประสบการณ์ และแถมเคล็ดลับส่วนตัวเหมือน “เพื่อนบอกเพื่อน”  ให้อีกด้วย              เหมาะกับผู้ชายที่ไม่มีเวลา ไม่มีที่ออกกำลังกาย และต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีกับตนเอง พร้อมกับรู้สึกสนุกในการ               ออกกำลังกายเป็นประจำ

โดยในหนังสือจะอัดแน่นไปด้วย….
•    เทคนิคฟิตหุ่นเฟิร์ม แบบฉบับ “โค้ชแมกเคอเรล” เทรนเนอร์ดาราเกาหลีชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับส่วนตัวที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน
•    เสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่รู้ใจ คอยให้คำแนะนำโปรแกรมออกกำลังกายและการกินอาหารอย่างครบถ้วน
•    ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับหลักการออกกำลังกายและหลักโภชนาการที่ถูกต้อง
•    ตัวอย่างโปรแกรมการออกกำลังการของดาราเกาหลีชื่อดัง ทั้งลดน้ำหนักและเพิ่มกล้ามเนื้อ ที่ได้ผลจริง

พบกับหนังสือ ภารกิจฟิตแอนด์เฟิร์มเติมหล่อ3มิติ (MACKEREL COACH TRAINNING) ได้แล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำ ราคา 285 บาท