โบวี่ ?อัฐมา เตรียมอวดความเซ็กซี่งาน Star?s Light Awards 2012

Home / pr news / โบวี่ ?อัฐมา เตรียมอวดความเซ็กซี่งาน Star?s Light Awards 2012

Star’s Light Awards 2012 จัดโดย 2 บริษัทยักษ์ San Mig Light  บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ นสพ.สยามบันเทิง ในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ที่สานต่อความสนุกอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เดินหน้าจัดโร้ดโชว์ตามสถานบันเทิงชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมในการโหวตให้กับดารา นักแสดงที่ชื่นชอบ ล่าสุดจัดเต็มความมันส์ส่งท้ายโรดโชว์กับแคมเปญฮอท!!  Star’s Light Awards 2012 ได้ใกล้ชิดกับดาราสาวสุดเซ็กซี่ โบวี่-อัฐมา ที่จะมาเปิดใจให้สัมภาษณ์สุดพิเศษแบบเจาะลึกในงานอีกด้วย

โบวี่ ?อัฐมา เตรียมอวดความเซ็กซี่งาน Star?s Light Awards 2012  รูปที่ 1

สำหรับบรรยากาศโร้ดโชว์ Star’s Light Awards 2012 ที่ผ่านมาหอบทั้งความสนุกและกิจกรรมมากมายเรียกได้ว่าถูกใจแฟนๆกันสุดๆ พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษกิจกรรมประกวด Star’s Light searching Smart & Slim Guy & Girl ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าทั้งสวยเซ็กซี่กระชากใจหนุ่มๆ และหนุ่มหล่อล่ำสุดๆ นอกจากนี้ผู้ชนะการโหวตจะได้ถ่ายรูปร่วมกับดาราที่ได้รางวัลในสาขานั้นในวันประกาศรางวัล วันที่ 14 ธันวาคม 2555 ที่ร้าน Snop รัชดา แบบใกล้ชิดและสามารถพาเพื่อนไปร่วมงานได้ 5 คน ปิดท้าย ด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่จัดเอามาใจแฟนๆโดยเฉพาะ

ห้ามพลาด !!! โร้ดโชว์ครั้งสุดท้ายใกล้ชิดดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ โบวี่-อัฐมา วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 ร้าน Gusto Bangkok (A-square สุขุมวิท 26 ) พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้โหวตให้กับดาราถึง 3 สาขา ได้แก่  “ฟิต&เฟิร์มละลายใจ”, “หนุ่มเจ้าสำราญ” และ “Shape Approved” สามารถร่วมโหวตโดยพิมพ์รหัส SC ตามด้วยรหัสดาราที่ชื่นชอบแล้วส่ง SMS มาที่ 4890011 (ครั้งละ 3 บาท) ที่สำคัญยังเปิดให้เหล่าดาราร่วมโหวตกันเอง 7 สาขา ได้แก่ “ตาคมบาดใจ”, “ขาเรี่ยวเกี่ยวใจ”, “ผิวนวลชวนมอง”, “กล้ามแขนน่าหนุน”, “อิ่มอกอิ่มใจ”,“ผมสวยมัดใจ”, “SexyLipsHotSinger”  ประกาศผลการโหวตวันที่ 14 ธันวาคม 2555 ที่ร้าน Snop รัชดา สามารถอัพเดทผลโหวตได้ทางนสพ.สยามบันเทิงหรือทาง www.sbt.co.th/starlight2012  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-508-8183