?สเมอร์นอฟ? เปิดตัว ?สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น? จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ ?The Golden Empire?

Home / pr news / ?สเมอร์นอฟ? เปิดตัว ?สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น? จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ ?The Golden Empire?

?สเมอร์นอฟ? เปิดตัว ?สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น? จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ ?The Golden Empire?  รูปที่ 1

“สเมอร์นอฟ” เปิดตัว “สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น” จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ “The Golden Empire”

จับมือ “คิด คณชัย เบญจรงคกุล เจนสุดา ปานโต” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแห่งยุค

 ?สเมอร์นอฟ? เปิดตัว ?สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น? จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ ?The Golden Empire?  รูปที่ 2

            สเมอร์นอฟ (SMIRNOFF) ผลิตภัณฑ์วอดก้าระดับโลก เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด “สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น” (SMIRNOFF GOLD COLLECTION) พร้อมจัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ “The Golden Empire” ผ่านการตีความด้วยชัตเตอร์ของสองศิลปินรุ่นใหม่แห่งยุค คิด คณชัย เบญจรงคกุล ช่างภาพหนุ่มไฟแรงผู้มีสไตล์การถ่ายภาพเป็นเอกลักษณ์ และเจนสุดา ปานโต นักแสดงสาวที่พลิกบทบาทมาเป็นช่างภาพเป็นครั้งแรกในชีวิต เพื่อถ่ายทอดแรงบันดาลใจของความรุ่งเรืองและความหลงใหลในทองคำที่มีทั่วผืนแผ่นดินอาณาจักรรัสเซีย ดินแดนต้นกำเนิดของสเมอร์นอฟ อันเป็นที่มาของการรังสรรค์ลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดหรูหราล่าสุดจากสเมอร์นอฟ เพื่อเป็นของขวัญล้ำค่าในช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์ดุจทองคำเช่นเทศกาลปีใหม่ มีเซเลบริตี้ผู้รักงานศิลปะเข้าร่วมชมมากมาย อาทิ เช่น พอลล่า เทเลอร์, บรม พิจารณ์จิตร, เทย่า โรเจอร์, พิตต้า ณ พัทลุง, วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม, ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา, ตุล ไวฑูรย์เกียรติ, จุลจักร จักรพงษ์, อารยา อินทรา, จีน กษิดิศ สำเนียง, มิเชล วอร์กอร์ด, มณฑล จิรา, ฯลฯ ณ ร้าน Smith สุขุมวิท 49

                “สเมอร์นอฟเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งในด้านไนท์ไลฟ์ ก่อนที่สเมอร์นอฟจะก้าวมาเป็นแบรนด์วอดก้าที่ยิ่งใหญ่ในกว่า 130 ประเทศทั่วโลกนั้น เรามีต้นกำเนิดมาจากประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดของวอดก้า และยังเป็นวอดก้าที่ได้รับตราพระราชทานจากสำนักพระราชวังแห่งรัสเซียด้วย ในโอกาสที่เรามี สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่นเราต้องการจะกลับไปสู่ต้นกำเนิดของแบรนด์ เพื่อถ่ายทอดประวัติความเป็นมาของสเมอร์นอฟ จึงเกิดเป็นนิทรรศการภาพถ่าย ‘The Golden Empire’ ซึ่ง สเมอร์นอฟจับมือร่วมกับสองศิลปินในต่างแขนง คือ คิด คณชัย เบญจรงคกุล และเจนสุดา ปานโต เพื่อทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เห็นโลกในแบบที่ไม่เคยเห็น นั่นคือการเดินทางไปยังรัสเซียและถ่ายภาพความยิ่งใหญ่และความหลงใหลในทองคำของอาณาจักรรัสเซียซึ่งเป็นที่มาของสเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น และนำภาพถ่ายในมุมมองใหม่เหล่านั้นจัดเป็นนิทรรศการที่จะมอบประสบการณ์ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร” คุณพอล สิริสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์สเมอร์นอฟ กล่าว

?สเมอร์นอฟ? เปิดตัว ?สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น? จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ ?The Golden Empire?  รูปที่ 3

                “โปรเจ็คต์นิทรรศการภาพถ่าย ‘The Golden Empire’ เป็นโปรเจ็คต์ที่ผมตั้งใจมาก และมีความท้าทายต่างจากสิ่งที่ผมเคยทำมา ไม่เหมือนการถ่ายภาพแฟชั่นที่ผมเคยทำมาก่อน ซึ่งมันสามารถเซ็ตทุกอย่างได้ บวกกับนี่เป็นการเดินทางไปรัสเซียครั้งแรกของผม ผมจึงไม่รู้มาก่อนว่าจะไปเจออะไรบ้าง มันจึงเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่เราได้ไปเห็นอะไรทุกอย่างเป็นครั้งแรกทั้งหมด ต้องใช้ความรู้สึกเดี๋ยวนั้น และด้วยขีดจำกัดของเวลา เพราะฉะนั้น ทุกการกดชัตเตอร์ของผมจึงต้องมีความหมาย ผมได้ทดลองการถ่ายภาพแบบใหม่ๆ บวกกับการได้ลองใช้เทคนิคการแต่งภาพให้ดูแปลกไปกว่าเดิมซึ่งผมได้ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ผมเชื่อว่านิทรรศการภาพครั้งนี้น่าจะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับผู้คนที่ได้เห็นภาพได้” คิด คณชัย เบญจรงคกุล กล่าว

                ด้านเจนสุดา ปานโต นักแสดงสาวที่มารับบทบาทเป็นช่างภาพเป็นครั้งแรกกล่าวว่า “ทุกงานที่เจนทำเกี่ยวข้องกับศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การออกแบบเสื้อผ้า ฯลฯ การถ่ายภาพเป็นงานศิลปะอีกอย่างหนึ่งที่เจนชอบและอยากทำมานานแล้ว เพราะฉะนั้น โปรเจ็คต์ ‘The Golden Empire’ ที่เจนร่วมกับสเมอร์นอฟจึงเป็นเหมือนการได้ลงสนามทดสอบฝีมือการเป็นช่างภาพของเจนเป็นครั้งแรกจริงๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายมากสำหรับเจน เจนอยากใช้การถ่ายภาพเป็นการถ่ายทอดตัวตนของเจน หลายภาพน่าจะทำให้คนเซอร์ไพรส์ได้ว่ามันอาจจะเผยถึงสิ่งที่เจนคิดและเห็นจากการเดินทางไปรัสเซีย ประเทศต้นกำเนิดของสเมอร์นอฟ เจนรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรรัสเซียมากๆ และอยากจะถ่ายทอดความเป็นอาณาจักรทองคำให้ออกมาผ่านภาพถ่ายของเจนให้ทุกคนได้เห็นค่ะ”

?สเมอร์นอฟ? เปิดตัว ?สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น? จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียในมุมมองใหม่ ?The Golden Empire?  รูปที่ 4

                นอกจากนิทรรศการภาพถ่ายที่น่าทึ่งแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ของค่ำคืนคืองานศิลปะในรูปแบบไลฟ์โชว์ของโรงงานทองคำที่ได้จำลองการสร้างสรรค์สเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ รวมทั้งการดื่มด่ำ “SMIRNOFF GOLDEN DELICIOUS” เครื่องดื่มสูตรพิเศษที่รังสรรค์จากสเมอร์นอฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ค่ำคืนนี้เป็นอีกค่ำคืนที่น่าจดจำจากสเมอร์นอฟ

                ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และดื่มด่ำกับภาพถ่าย “The Golden Empire” ทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/SmirnoffThailand/app_139069436240599

ทำสิ่งที่ไม่เคยทำ เห็นโลกในแบบที่ไม่เคยเห็น

                BE THERE