เคน ธีรเดช ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีกับ ?วาสลีน เมน?

Home / pr news / เคน ธีรเดช ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีกับ ?วาสลีน เมน?

เคน ธีรเดช โชว์ลีลาสายลับถอดรหัสความมัน
ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีกับ “วาสลีน เมน”

เคน ธีรเดช ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีกับ ?วาสลีน เมน? รูปที่ 1

 

นานๆ จะออกงานสักครั้ง หนุ่ม เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธุ์ พรีเซนเตอร์ วาสลีน เมน เลยขอจัดหนักสวมบทเป็นพยัคฆ์ร้ายหน้าหล่อ พร้อมควงเหล่าผู้ช่วยสาวสุดเซ็กซี่ โชว์ลีลาควงปืนโฟมล้างหน้าสุดเท่ นำทีมถอดรหัสความมันบนใบหน้าอย่างมั่นใจ ก่อนดูหนังฟอร์มยักษ์ก่อนใครในแคมเปญ “วาสลีน เมน ถอดรหัสความมัน” ที่วาสลีน เมน และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกันจัดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แถมยังใจปล้ำเอาใจแฟนหนังแจกตั๋วดูหนังฟอร์มยักษ์กว่า 10 เรื่องฟรี! มากถึง 10,000 ที่นั่ง! ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคมนี้

ภายในงาน (30 ต.ค.55) เริ่มต้นด้วยการแสดงไฮไลท์เปิดตัวทีมสาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจสายลับในแต่ละภาค
ที่นำเข้าสู่การเปิดตัวพระเอกของงานในลุคสายลับสุดหล่อฟอร์มเนียบ ที่มาเปิดเผยแนวภาพยนตร์สุดโปรด พร้อมเทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้ดูดีด้วยการดูแล “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธุ์” ผิวให้กระจ่างใสขจัดความมันส่วนเกิน ก่อนที่จะนำทีมคอหนังชมภาพยนตร์สายลับฟอร์มยักษ์ก่อนใครอีกด้วย

เคน ธีรเดช ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีกับ ?วาสลีน เมน? รูปที่ 2

 

เคน ธีรเดช ชวนดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีกับ ?วาสลีน เมน? รูปที่ 3

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธุ์ พรีเซนเตอร์ วาสลีน เมน กล่าวว่า “ปกติผมเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวสายลับอยู่แล้ว ผมชอบตรงที่มันจะต้องลุ้นอยู่ตลอดเวลาเนี่ยแหละ และวันนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีที่วาสลีน เมน ให้ทุกคนได้มาดูหนังสายลับฟอร์มยักษ์ฟรีก่อนใคร แต่ถ้าใครพลาดวันนี้ไป วาสลีน เมน ก็ยังใจดีเตรียมบัตรชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กว่า 10 เรื่อง จำนวนมากถึง 10,000 ที่นั่งให้เอาไปชมได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมนี้อีกด้วย เพียงแค่ซื้อโฟมล้างหน้าวาสลีน เมน ขนาด 100 กรัม แล้วนำใบเสร็จมาแลกได้ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา”

นอกจากนี้ วาสลีน เมน ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ทุกคนได้ดูหนังฟอร์มยักษ์กว่า 10 เรื่องฟรี เพียงซื้อโฟมล้างหน้าวาสลีน เมน ขนาด 100 กรัม แล้วนำบัตรเสร็จมาแลกตั๋วหนังฟรีได้ที่บริเวณซื้อตั๋วโรงภาพยนตร์เมเจอร์
ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธ.ค.นี้ จำกัดเพียง 10,000 ที่นั่งเท่านั้น