นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก

หนุ่มสาว Best Crow Model พร้อมก้าวสู่เวทีโลก

  สตางค์ ชยัญตรี ควงคู่ ปุน ปุณยวีร์  ครองตำแหน่ง Best Crow Model 2012
เตรียมฟิตความพร้อมก่อนโกอินเตอร์เข้าร่วมประกวด Best Model of The World 2012
ที่อิสตันบูล ประเทศตุรกี และ Men Universe ที่สาธารณรัฐ โดมินิกัน

นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 1


เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับบรรดาแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ รวมทั้งเหล่าบรรดาสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมากสำหรับการประกวด Best Crow Model 2012 รอบชิงชนะเลิศ ที่จัดขึ้น ณ ห้องอาหาร Curve ชั้น8 aloft Hotel สุขุมวิท 11 เวทีการประกวดเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนายแบบนางแบบคนรุ่นใหม่เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด 2 เวทีระดับโลก Best Model of The World 2012 ที่อิสตันบูล ประเทศตุรกี และ Men Universe ที่สาธารณรัฐโดมินิกัน

นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 2 นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 3
M1 สตางค์ ชยัญตรี เต็งสุวรรณ

 

นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 4 นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 5
W7 ปุน  ปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์

โดยผู้ที่แสดงความสามารถได้โดดเด่นโดนใจกรรมการจนคว้าตำแหน่ง Best  Crow Model 2012 ไปครอง ได้แก่หมายเลข M1 สตางค์ ชยัญตรี เต็งสุวรรณ ที่งานนี้ความหล่อเนี้ยบของเจ้าตัวทำให้คว้าอีกหนึ่งรางวัลพิเศษ Mr.Dcash Idol 2012 ไปครองอีกหนึ่งรางวัล ส่วนผู้ชนะเลิศฝ่ายหญิงได้แก่หมายเลข  W7 ปุน  ปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ ซึ่งทั้งคู่จะได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมกับการทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางเข้าร่วมประกวด  Best Model Of The World  ที่ อิสตัลบลู ประเทศตุรกี นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญนั่นคือผู้ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับหนึ่งฝ่ายชาย ที่จะรับหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางเข้าร่วมประกวด Men Universe  ที่ สาธารณรัฐโดมินิกันได้แก่หมายเลข M8 บุ๊ง ประสบลาภ กิตติถนอม

นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 6 นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 7
M8 บุ๊ง ประสบลาภ กิตติถนอม

นิตยสาร Crow ส่งหนุ่มสาวพร้อมก้าวสู่เวทีโมเดลระดับโลก รูปที่ 8
คณะกรรมการกิติมศักดิ์จากทั่วทุกวงการ

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของนิตยสาร CROW สามารถเข้าไปร่วมพูดคุยกับพวกเราได้ที่ nFacebook/Crowmagazine