เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men

Home / pr news / เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men

เปิดตัวน้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men

 

”  เพราะการมีภาพลักษณ์ที่ดีหมายถึงการจัดสรรเวลาได้อย่างเหมาะสมเพื่อหาเวลามาดูแลตนเอง  โดยสิ่งสำคัญบ่งชี้ถึงภาพลักษณ์ที่ดีอันดับแรก คือผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสเปล่งประกายสุขภาพดีในแบบผู้ชาย” 


เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men รูปที่ 1

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายในปัจจุบัน ที่มุ่งมั่นจะประสบความสำเร็จ และต้องการภาพลักษณ์ดูดีที่สะท้อนความเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ  เอสเค-ทู จึงได้เผยนิยามใหม่  ยกระดับเสน่ห์ของผู้ชาย ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุดที่เป็นที่กล่าวขานถึงตั้งแต่ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาซึ่งก็คือ  เอสเค-ทู เม็น ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ในงาน ” SK-II MEN :  Skin is the New Measure of A Man”

เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men รูปที่ 2
จากซ้ายไปขวา คิด-คณชัย เบญจรงคกุล เป้-ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์ และ นิว-ติณห์  ศรีตรัยภายในงานเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มสุดสมาร์ทของเมืองไทย นำโดย คิด-คณชัย เบญจรงคกุล เป้-ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์ และ นิว-ติณห์  ศรีตรัย ตบเท้าร่วมงาน พร้อมนำของสะสมสุดหวงมาโชว์เคสในงาน พิสูจน์นิยามผู้ชายแบบ เอสเค-ทู เม็น และไฮไลท์ของงานคงจะหนีไม่พ้นการเปิดตัว  “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์”  ในฐานะผู้ชายที่ดูแลตัวเอง และมีผิวเป็นนิยามใหม่ที่บ่งบอกถึงผู้ชายในแบบ เอสเค-ทู  มาโชว์ผิวกระจ่างใสแบบผู้ชาย พร้อมแบ่งปันประสบการณ์หลังจากเป็นคนแรก ๆ ในเมืองไทยที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู เม็น เฟเชียล ทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์ ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในขณะนี้

เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men รูปที่ 3
ป้อง ณวัฒน์ ในฐานะผู้ชายไทยคนแรกที่ได้ใช้ SK-II Men

 

เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men รูปที่ 4

 

เปิดตัว น้ำมหัศจรรย์ เพื่อผู้ชายดูดีตัวจริง จาก SK II Men รูปที่ 5

 

3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ล่าสุดจาก เอสเค-ทู เม็น สำหรับสามขั้นตอนในการดูแลผิวของผู้ชาย ได้แก่ 


1. เอสเค-ทู เม็น เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ หรือ Miracle Water ความมหัศจรรย์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเอสเค-ทู ซึ่งวันนี้พร้อมให้ผู้ชายได้สัมผัสความมหัศจรรย์ อุดมด้วย Pitera™ ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ เพื่อดูแล 5 มิติผิวที่สำคัญของผู้ชาย  ด้วยเนื้อสัมผัสเอ็สเซ็นส์ ซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เหลือไว้แต่ความรู้สึกสดชื่นให้สัมผัสเย็นสบายและบางเบา  ตามมาด้วย

2. เอสเค-ทู เม็น เอจ รีไวทัลไลซ์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลปรนนิบัติผิวเป็นประจำทุกวัน ไม่เพียงช่วยเติมความชุ่มชื้น และมอบความรู้สึกกระชับให้แก่ผิว แต่ยังช่วยป้องกันสัญญาณอันตรายเริ่มต้นของปัญหาริ้วรอยแห่งวัย อาทิ สีผิวไม่สม่ำเสมอ  และ ริ้วรอยบาง มาพร้อมกับส่วนผสมพิเศษ Oat-Pea Complex ที่อุดมด้วย 2 ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ  Oat essence และ Pea essence นอกจากนี้ยังผสานประสิทธิภาพการทำงานของ Vitamin B3 หรือ Niacinamide

3. เอสเค-ทู เม็น มอยส์เจอร์ไรซิ่ง คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ด้วย Pitera™ เอกลักษณ์เฉพาะจากเอสเค-ทูและมอยส์เจอไรเซอร์ สัมผัสเนื้อโฟมละเอียดจะช่วยทำความสะอาดและชะล้างสิ่งสกปรกตกค้างจากผิวและร่องรูขุมขน ล้างออกง่ายและไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง เหลือไว้เพียงผิวที่คุณรู้สึกสะอาดสดชื่นมีชีวิตชีวา พร้อมในแบบผู้ชาย

ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ ในแบบผู้ชายของเอสเค-ทูได้แล้ว ด้วยผิวกระจ่างใสสุขภาพดีกับเอสเค-ทู เม็น ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่เคาท์เตอร์เอสเค-ทู ทั้ง 5 สาขาดังต่อไปนี้ 1. ดิ เอ็มโพเรียม 2. สยามพารากอน 3. เซ็นทรัลชิดลม 4. เซ็นทรัลลาดพร้าว และ 5. เซ็นทรัลบางนา