‘เดอะ แล็บ’ มิติใหม่ของการออกกำลังกาย

Home / pr news / ‘เดอะ แล็บ’ มิติใหม่ของการออกกำลังกาย

 ‘เดอะ แล็บ’ มิติใหม่ของการออกกำลังกาย

      หนุ่มๆ MThai เบื่อกับการออกกำลังกายเข้าฟิตเนสแบบเดิมๆไหม??? เชื่อว่าต้องมีบ้างแหละ กับการไปฟิตเนส เปลี่ยนชุด ใส่หูฟัง แล้วขึ้นเครื่องเล่น วิ่ง วิ่ง วิ่ง ยก ยก ยกจนครบเวลา แล้วอาบน้ำกลับบ้าน โอ๊ยย!! บางทีก็เบื่อเหมือนกันนะ ทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ รู้ว่าอยากฟิตก็ต้องฮึด แต่ก็เบื่อเหมือนกัน จะให้ทำไงล่ะ?

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 1

เดอะ แล็บ สตูดิโอเพื่อการออกกำลังกายแนวใหม่


     The Lab ผู้นำด้านการให้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวและแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพครบวงจร ได้เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพฯ โดยนำเสนอระบบการออกกำลังกายล้ำสมัยสำหรับบุคคลที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและผู้ที่อยากจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเอง โดยได้รวมเอาอุปกรณ์ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดแห่งอุปกรณ์ออกกำลังกาย เช่น Olympic bars, dumbbells, kettlebells, TRX suspension trainers, ViPR, Free Form รวมไปถึง Big Tyre, ceiling ropes และ gymnastic rings มารวมไว้ในสตูดิโอขนาดกระทัดรัดแต่โปร่ง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและเข้าถึงของสมาชิก รับรองว่าจะไม่มีทางเห็นลู่วิ่ง หรือเครื่องออกกำลังกายที่เห็นเกลื่อนทั่วไปแน่นอน

   “แนวคิดของเราก็คือให้บริการเทรนนิ่งแบบส่วนตัวหรือคลาสเล็กๆ ภายใต้การออกแบบและดูแลของเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญและเลือกใช้ระบบการออกกำลังกายใหม่ล่าสุดแทนที่เครื่องออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่มีให้เห็นทั่วไป นอกจากนี้ในส่วน Combat Zone สมาชิกจะได้รับการฝึกสอนจากเทรนเนอร์มวยไทยที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง” ริชาร์ด โคเฮน ผู้ก่อตั้งหนุ่มไฟแรงกล่าวถึงจุดเด่นของ The Lab

    แต่จุดเด่นที่เตะตาคนรักสุขภาพมากที่สุดคือ โปรแกรมการออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อคนมีเวลาน้อย ซึ่งสามารถบริหารและเพิ่มสมรรถภาพร่างกายได้ภายในเวลาเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง แต่ผลลัพธ์และความรู้สึกราวกับใช้เวลาไป 3 ชั่วโมง โอ้โห! อะไรจะขนาดนั้น แต่มันมีจริงนะ

    นอกจากนั้น The LAB ยังมีการจัดค่ายฝึกอบรม (boot camps) โปรแกรมการออกกำลังกายให้กับองค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ (corporate fitness programs) และเวิร์คช็อปฝึกอบรมการออกกำลังกายประจำทุกเดือนเพื่อให้สมาชิกเรียนรู้เทคนิคการออกกำลังกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ เลือกทานอาหารถูกหลักโภชนาการ พร้อมทั้งมีไลฟ์สไตล์ที่ถูกสุขลักษณะ

   The Lab ชั้น 3 ตึกอาร์เอสยู หัวมุมถนนสุขุมวิท 31 ห่างจากสถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียง 2 นาทีเท่านั้น

   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิก www.tbtlab.com

 

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 2

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 3  

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 4

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 5

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 6

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 7

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 8

 

'เดอะ แล็บ' มิติใหม่ของการออกกำลังกาย  รูปที่ 9