ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่


ทรู ฟิตเนต การกลับมาอีกครั้งของคอมเพล็กซ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของไทยด้วยคอนเสปที่ต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองทุกเพศทุกวัยอย่างมีระดับ

 

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 1

คุณแพทริค วี ผู้บริหารทรูฟิตเนสร่วมถ่ายรูปกับเหล่าเซเลบริตี้ที่มาแสดงความยินดี


เปิดตัวกันเป็นทางการกันไปแล้วสำหรับการกลับมาอีกครั้งของคอมเพล็กซ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของไทยอย่าง “ทรู ฟิตเนส” ชั้น 10 เซ็น @ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่บอกได้คำเดียวว่า “ยิ่งใหญ่และอลังการ” ครอบคลุมพื้นที่กว่า 5,500 ตารางเมตร บนเนื้อที่ๆมีความเป็นส่วนตัวสูงใจกลางเมืองกรุงเทพ นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวการกลับมาอีกครั้งของ “ทรู สปา” (True Spa)และ “ทรู เอส” (True ‘Est) ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองผู้ที่รักและใส่ใจสุขภาพ

      ทรู ฟิตเนส รวบรวมเครื่องออกกำลังกายหลายชนิดไว้ตอบสนองการออกกำลังกายที่ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์ รวมไปถึงเวทีมวยไทยซึ่งมีแค่ทรู ฟิตเนสแห่งเดียวเท่านั้น โดยมีเทรนเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีคลาสต่างๆกว่า 170 คลาสต่อสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยานโดยมีเทรนเนอร์เป็นผู้นำและดนตรีจังหวะเร้าประกอบ แอโรบิก พิลาทิสต์ คาร์ดิโอเวฟ และ บิแครม ฮอท โยคะ ที่สอนโดยอาจารย์ระดับโลก ซึ่งคลาสบิแครม ฮอท โยคะนี้เป็นที่นิยมกันในหมู่เซเลบริตี้เมืองไทยมากมาย

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 2

ทรู ฟิตเนส เคาท์เตอร์ต้อนรับ

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 3

ทรู ฟิตเนส เครื่องออกกำลังมากมายครอบคลุมทุกจุดประสงค์

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 4

ทรู ฟิตเนส คลาสปั่นจักรยานที่จะมีเทรนเนอร์คอยนำจังหวะพร้อมเพลงประกอบ

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 5

ทรู ฟิตเนส คลาสมวยไทย

        ทรู สปา สุดยอดแห่งการปรนนิบัติร่างกายตั้งแต่ศรีษะจรดเท้าและจิตใจด้วยทรีทเมนท์แบรนด์เนมระดับโลกเพื่อผลที่การันตีได้ โดยเฉพาะทรีทเมนท์สูตรเฉพาะของทางทรู สปาไม่ว่าจะเป็น เดอะ ซีเคร็ท ออฟ เซ็น, ฮอท แอนด์ โคลด์ สโตน เทอราพี และ โฟร์ แฮนด์ ฮาร์โมนี เทอราพี เป็นต้น และเพียงแค่นั่งรอบริเวณลอบบี้ที่ตกแต่งราวกับโรงแรม 5 ดาวที่เน้นโทนม่วง น้ำตาล แดง บวกกับมีห้องต่างๆแบ่งแยกไว้เป็นสัดส่วนเพื่อความส่วนตัว จึงทำให้รู้สึกเป็นสงบและผ่อนคลายอย่างรู้สึกได้

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 6

ทรู สปา เคาท์เตอร์ต้อนรับ

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 7

ทรู สปา ล็อบบี้ต้อนรับด้วยบรรยากาศราวกับโรงแรม 5 ดาว

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 8

ทรู สปา ห้องนวดแบบเดี่ยว

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 9

ทรู สปา ห้องนวดเท้า

     ทรู เอส ศูนย์รวมบริการเพื่อความงามตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า ที่เอาใจผู้ที่อยากผ่อนคลายและเสริมความงามในเวลาเดียวกันราวกับเป็นคนสำคัญ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและโดดเด่นกว่าที่อื่น โดยมีแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญคอยบริการและให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเลเซอร์, โบท๊อกซ์, ไอพีแอล, ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด, การปรับรูปร่างให้สมส่วน และโปรแกรมอื่นอีกมากมาย

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 10

ทรู เอส เคาท์เตอร์ต้อนรับ

ทรู ฟิตเนส การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ รูปที่ 11

ทรู เอส โซนทรีทเมนท์ซึ่งมีทั้งแบบกลุ่มและเดี่ยว

     ในตอนนี้ ทรู ฟิตเนส ได้เปิดให้บริการแล้ว 3 สาขาในประเทศไทย ได้แก่ อโศก รัตนาธิเบศร์ และเซ็น @ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแพลนจะเปิดสาขาเพิ่มตามชานเมืองกรุงเทพอีก 4 สาขาภายใน 1 ปี เอาล่ะ หนุ่ม MThai ที่กำลังบ่นอยู่ว่าทำไมอยู่ไกลบ้านจัง ได้ทีรอลุ้นแล้วว่าทรู ฟิตเนสจะเปิดสาขาเพิ่มที่ไหน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเต้ม คลิก www.truefitness.co.th