แก้โรคความโสดแบบง่ายๆ ปาร์ตี้สละโสด H# Party SODE Station

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แก้โรคความโสดแบบง่ายๆ ปาร์ตี้สละโสด H# Party SODE Station

“คนโสด บางทีมันเหมือนเป็นเรื่องของพรหมลิขิตบนฟ้าถูกสั่งลงมาให้เป็นคนโสด” เล่นเขียนอิงแบบในเพลงอกหัก แต่สำหรับชาว Men.Mthai ในฐานะที่ผมบอกให้คุณใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด คนโสดทั้งหลายคน (เอาแบบที่โสดจริงๆ นะ เนียนมีแต่กิ๊กไม่นับ) ผมมีวิธีแก้โรคความโสดแบบง่ายๆ เพียงแค่ 3 ข้อเท่านั้น

ข้อแรก มั่นใจตัวเอง ข้อง่ายๆ ที่มักจะทำไม่ค่อยได้กันนะ คนโสดที่ไร้คู่ส่วนใหญ่มักประเมินค่าตัวเองต่ำเกินไป หาว่าตัวเองหน้าตาไม่ดีบ้างแหละ ไม่หล่อ ไม่เท่ อ้วนเกินไปบ้าง ผอมเกินไปบ้าง เรื่องความเท่ มันอยู่ที่การแต่งตัวครับ เสื้อผ้าลองเปิดหาแบบที่ใส่แล้วมั่นใจ หาเสื้อเชิ้ตสวยๆ สักตัว ทำผมทรงหล่อๆ ทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานความมั่นใจ ถ้าเรามั่นใจแล้วอะไรก็ง่าย เรื่องอ้วน-ผอม ผู้หญิงเค้ามีสเป็กอยู่ในใจทุกคนแล้ว ถ้าคลิ๊กกันเธอไม่มาสนใจอ้วน-ผอมหรอก

ข้อสอง
สุภาพบุรุษ มาดดี คารมดี มีชัยไปกว่าครึ่ง บางคนไปคิดว่าตัวเองมีเงิน สามารถทำไรก็ได้ มันไม่เสมอไปหรอกครับ พูดคุยทักทายแบบเปิดใจ สุภาพไม่เน้นลวนลาม ถูกเนื้อต้องตัวเมื่อฝ่ายหญิงเริ่มก่อนที่เหลือก็ตามน้ำไป อ๋อแล้วอีกอย่างมาตรฐานสูงเกินตัวเอง ต้องระวังนิดนึงครับ อย่าคิดจะสอยเครื่องบินอย่างเดียว บางทีผู้หญิงธรรมดาๆ แต่เค้าอาจมีนิสัยดี คุยสนุก เข้ากับคุณแบบไม่รู้ตัว

ข้อสุดท้าย เปิดตัว เปิดใจ ใช้ความกล้าสถานเดียว กล้าคุย กล้าออกไปข้างนอก เพราะถ้าคุณเก็บตัวเหงาๆ คุณจะไม่เห็นโลกใบนี้ว่ามีผู้หญิงโสดสวยๆ อีกเพียบบบบบ เจอสาวที่ถูกใจก็เช็คหน้าเช็คหลัง ไม่มีแฟนมาคุมก็เข้าหาเลย ถ้าคุณยืนดูเฉยๆ ก็มีค่าเท่ากับ จีบไม่ติดครับ ส่วนการเปิดตัว ไม่มีปาร์ตี้ไหนที่มันจะตรงประเด็นขนาดนี้แล้ว กับ…

ปาร์ตี้สละโสด H# Party SODE Station

แก้โรคความโสดแบบง่ายๆ ปาร์ตี้สละโสด H# Party SODE Station รูปที่ 1

ปาร์ตี้สำหรับคนโสดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วันพุธที่ 18 ก.ค. 2555 เวลา 20.00-02.00 น. ปิด Slim RCA จัดงานคนโสดโดยเฉพาะ ภายในงานคุณได้พบกับคอนเสิร์ตจาก พาราด็อกซ์ ไม่เท่านั้น สิ่งที่ผมชื่ชอบมากที่สุด…เล่นเกมส์จับคู่หาคนโสด +ของรางวัลมากมาย เสื้อยืดH# ตุ๊กตาหมีH# แถมนอกจากคนโสดที่อยู่ทั่วงาน ยังมีสาวๆ พริตตี้กว่า 20 ชีวิต

ลงทะเบียนหน้างาน
หนุ่มโสด 600 บาท / สาวโสด 300 บาท!

แต่…ถ้าลงทะเบียนออนไลน์
หนุ่มโสด 500 บาท | สาวโสด 250 บาท! คุ้ม

ใครคิดว่าแพงแค่คุณเข้าไปจัด Smirnoff 3 รสใหม่ Espresso, Lime, Blueberry | Johnnie Walker Red Label | Hennessy ที่บริการฟรีๆๆๆๆ ทั้งคืน มันก็เกินคุ้มแล้ว ดีไม่ดีเกินสละโสดขึ้นมา ยิ่งกว่าโคตรคุ้ม!!!!


แก้โรคความโสดแบบง่ายๆ ปาร์ตี้สละโสด H# Party SODE Station รูปที่ 2

 ลิงค์ลงทะเบียนออนไลน์
 http://on.fb.me/P53wXf (20ปี+)

 สามารถเช็คการลงทะเบียนได้ที่
 http://on.fb.me/KQQuVV

 ติดตามกิจกรรมสละโสดได้ทาง
 http://www.facebook.com/Picture.H
 http://www.facebook.com/events/334712539940202

 

สอบถามเพิ่มเติม
http://www.facebook.com/stepzlatan