อาร์ทิสทรีเชิญประกวดสุดยอดผู้ชายผิวดีกับ ?อาร์ทิสทรี เมน?

Home / pr news / อาร์ทิสทรีเชิญประกวดสุดยอดผู้ชายผิวดีกับ ?อาร์ทิสทรี เมน?

อาร์ทิสทรีจัดโครงการประกวด “อาร์ทิสทรี เมน คอนเทสต์” (Artistry Men Contest) ร่วมค้นหาสุดยอดผู้ชายผิวดี เพียงส่งภาพถ่ายพร้อมระบุนิยาม “ความสำเร็จ” ในแบบฉบับของคุณ สมัครง่ายๆ ผ่านเฟซบุ๊คอาร์ทิสทรี  ลุ้นรับรางวัลรวม 350,000 บาท พร้อมแจ้งเกิดถ่ายโฆษณาแฟชั่นกับนางแบบเซ็กซี่    ชื่อดัง “เมย์-พิชญ์นาฎ” ลงนิตยสารแพรวและ GM   

อาร์ทิสทรีเชิญประกวดสุดยอดผู้ชายผิวดีกับ ?อาร์ทิสทรี เมน?  รูปที่ 1

นางรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เครื่องสำอางอาร์ทิสทรีจัดการประกวด “อาร์ทิสทรี เมน คอนเทสต์” (Artistry Men Contest) ขึ้น เพื่อสนับสนุนคุณผู้ชายให้ดูแลสุขภาพผิวพรรณและให้ความสำคัญกับการสร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งของความสำเร็จในทุกๆด้าน ‘อาร์ทิสทรี เมน คอนเทสต์’ จึงเฟ้นหาสุดยอดหนุ่มผิวดี ผ่านกิจกรรมออนไลน์เฟซบุ๊คอาร์ทิสทรี ระหว่างเดือนมิถุนายน – กรกฎาคมนี้

“ชายหนุ่มที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ 10 ท่าน จะมีโอกาสพิเศษร่วมเวิร์คช็อป “สูตรสร้างความสำเร็จ” เพื่อเรียนรู้ การดูแลสุขภาพผิวอย่างถูกต้องและเทคนิคการเสริมสร้างบุคคลิกภาพทั้งจากภายในและภายนอก ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้สร้างสำเร็จให้กับชีวิตการทำงานจริง นอกจากนั้น ยังได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่ อาร์ทิสทรี เมน ไปทดลองใช้ก่อนใครๆ สำหรับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ สุดยอดหนุ่มผิวดีทั้งสองท่าน จะได้ถ่ายโฆษณาแฟชั่นร่วมกับนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง “เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร” เพื่อตีพิมพ์ในนิตยสารแพรวและ GM พร้อมลุ้นรับรางวัลต่างๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 350,000 บาท นับเป็นโอกาสดีในการแจ้งเกิดของหนุ่มๆ ที่มีสุขภาพผิวดี ท่านใดยังไม่ได้กดไลค์เฟซบุ๊คอาร์ทิสทรี พลาดโอกาสนี้ไม่ได้นะคะ” นางรัตนากล่าวในที่สุด

การสมัครเข้าร่วมประกวดพร้อมเปิดรับเสียงโหวตจากมหาชนทำได้ง่ายๆ  เพียงลงทะเบียนร่วมสนุกและส่งภาพถ่าย พร้อมคำนิยามของ “ความสำเร็จ” ในแบบที่เป็นตัวคุณ ผ่านทางเฟซบุคอาร์ทิสทรี ตั้งแต่วันที่ 5-20 มิ.ย.นี้  สนใจสมัครและศึกษากติกาการประกวด หรือเข้าชมความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ที่ http://www.facebook.com/artistrythailand หรือ  www.artistry.co.th/artistrymencontest