HENNESSY เผยมาสเตอร์พีซชิ้นใหม่ล่าสุดโดย KAWS ศิลปินป๊อบอาร์ทระดับโลก

Home / pr news / HENNESSY เผยมาสเตอร์พีซชิ้นใหม่ล่าสุดโดย KAWS ศิลปินป๊อบอาร์ทระดับโลก

HENNESSY เผยมาสเตอร์พีซชิ้นใหม่ล่าสุดโดย KAWS ศิลปินป๊อบอาร์ทระดับโลก

ในนิทรรศการรวบรวมผลงานของ KAWS เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

ณัฐพล สารสาส, บรม พิจารณ์จิตร, ปฤษฐ ชุมสาย ณ อยุธยา, วัชร วัชรพล ร่วมส่งคอลเล็คชั่นส่วนตัวเพื่อจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่

HENNESSY เผยมาสเตอร์พีซชิ้นใหม่ล่าสุดโดย KAWS ศิลปินป๊อบอาร์ทระดับโลก รูปที่ 1  

 

                HENNESSY บราวน์สปิริตระดับซูเปอร์ดีลักซ์ ซึ่งมีตำนานมายาวนานกว่า 2 ศตวรรษ เปิดนิทรรศการ “HENNESSY KAWS” การรวบรวมผลงานศิลปะคอลเล็คชั่นของ KAWS ศิลปินป๊อบอาร์ทชื่อดังจากนิวยอร์ค ผู้มีผลงานเป็นเอกลักษณ์และได้รับการขนานนามว่า “แอนดี้ วอร์ฮอลล์ แห่งยุค” เป็นครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากคุณณัฐพล สารสาส, คุณวัชร วัชรพล, คุณบรม พิจารณ์จิตร และคุณปฤษฐ ชุมสาย ณ อยุธยา สาวกตัวจริงของ KAWS ร่วมส่งคอลเล็คชั่นล้ำค่าสุดรักสุดหวงมาร่วมจัดแสดง พร้อมการเปิดเผย “THE HENNESSY KAWS LIMITED EDITION FOR HENNESSY VERY SPECIAL” มาสเตอร์พีซทางศิลปะที่สามารถดื่มด่ำในรสชาติได้ ผลงานล่าสุดจาก KAWS เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Wine Republic ทองหล่อ 10

 

HENNESSY เผยมาสเตอร์พีซชิ้นใหม่ล่าสุดโดย KAWS ศิลปินป๊อบอาร์ทระดับโลก รูปที่ 2

                “ความพิเศษของ THE HENNESSY KAWS LIMITED EDITION FOR HENNESSY VERY SPECIAL คือเป็นการผนึกพลังระหว่าง 2 แบรนด์ที่ยิ่งใหญ่แห่งวงการศิลปะและวัฒนธรรมทั้งในโลกแห่งบราวน์สปิริตและโลกแห่งป๊อบอาร์ท เพื่อสร้างสรรค์มาสเตอร์พีซทางศิลปะที่สามารถดื่มด่ำรสชาติได้ HENNESSY เป็นแบรนด์ระดับโลกที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงศิลปะเช่นเดียวกับ KAWS เพราะฉะนั้น THE HENNESSY KAWS LIMITED EDITION FOR HENNESSY VERY SPECIAL ชิ้นนี้จึงไม่ได้เป็นเพียงลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดพิเศษจาก HENNESSY แต่ด้วยการผลิตที่ประณีตบรรจงอันเป็นเอกลักษณ์ของ HENNESSY ผสานกับความสร้างสรรค์ในการออกแบบของ KAWS แล้ว เราถือว่านี่คือมาสเตอร์พีซ” คุณศุภชัย จูพานิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ HENNESSY กล่าว

KAWS ได้รับแรงบันดาลใจจากการเยี่ยมชมโรงงานผลิต HENNESSY เพื่อนำแรงบันดาลใจมาเนรมิตเป็นลวดลายใหม่บนขวด HENNESSY VERY SPECIAL ที่ผสมผสานทั้งตราสกุล HENNESSY, ขวาน, ใบองุ่น และการใช้สีโทนร้อนสีสันสดใส ทั้งยังปรากฏปรัชญาของ KAWS ที่เขียนด้วยลายมือของเขาเองว่า “FRIENDS WORK MUSIC ART. IT’S IMPORTANT TO FIND THE RIGHT BLEND” รังสรรค์ให้มาสเตอร์พีซสุดฮิปชิ้นนี้สะท้อนถึงความสดใสและความรุ่งโรจน์ดังเช่นที่ HENNESSY และ KAWS เป็นมาโดยตลอด ผลงานชิ้นนี้ได้สร้างความตื่นเต้นมาแล้วทั่วโลก

KAWS เป็นศิลปินป๊อบอาร์ทระดับโลกที่เก่งมาก ผมสะสมผลงานของเขามานาน ในต่างประเทศ KAWS มีแฟนระดับ Kanye West, Pharell Williams และ Rihanna เป็นเรื่องดีมากถ้าคนไทยจะได้รู้จักและชื่นชมผลงานของเขา โดยไม่ต้องบินไปดูที่เมืองนอก ผมจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะนำของสะสมผลงานของ KAWS มาร่วมแสดงในนิทรรศการนี้ หลายชิ้นที่เห็นเป็นของที่หายากจริงๆ สำหรับนักสะสม ผลงานของเขาน่าจะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้เราได้เป็นอย่างดี ผมเองก็ตื่นเต้นเช่นกันที่จะได้เห็นผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นใหม่ของ KAWS ที่ทำให้ HENNESSY ในงานนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย” คุณบรม พิจารณ์จิตร กล่าว

                “ดิฉันเป็นคนที่รักศิลปะ KAWS เป็นศิลปินที่ดิฉันชื่นชมมาตลอด ติดตามผลงานของเขามานาน เพราะเขาเป็นศิลปินระดับโลกที่มีความโดดเด่นมาก พอได้ทราบข่าวว่าจะมีนิทรรศการการรวบรวมผลงานหายากของ KAWS ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ผลงานทุกชิ้นของเขาสะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์ ยิ่งได้เห็นผลงานมาสเตอร์พีซของ KAWS ชิ้นใหม่ของ KAWS ที่สร้างสรรค์ให้ HENNESSY ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยแล้วยิ่งรู้สึกทึ่งในความสามารถของเขา เป็นมาสเตอร์พีซที่สวยงามและมีความพิเศษมากจริงๆ ค่ะ” คุณบุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล หนึ่งในสาวกของ KAWS ซึ่งมาร่วมงานนิทรรศการ HENNESSY KAWS กล่าว 

“THE KAWS HENNESSY LIMITED EDITION FOR HENNESSY VERY SPECIAL” มาสเตอร์พีซจาก HENNESSY และ KAWS มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 2,400 ขวด ในที่แฮงเอ้าท์สุดฮิป 4 แห่ง อย่าง Route 66, Slim, Wine Republic และ WTF พร้อมความพิเศษด้วยเลขระบุเอกลักษณ์ที่ขวด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/HennessyThailand

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด

ชญาน์ทัต วงศ์มณี (chayatat.vongmanee@ogilvy.com)

โทร. 082-061-1818

สิทธิโชค เปล่งพานิช (sittichoke.plengpanich@ogilvy.com)

โทร. 089-559-5555