น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ

เอาใจหนุ่มๆกันหน่อยด้วยสาวน้อยจาก A’Lure เธอมีชื่อว่า ซอง (zong) สาวน้อยหน้าตาน่ารักใสๆ ที่ใครหลายๆคนหลงใหล ในความน่ารักปนเซ็กซี่หน่อยๆ ของเธอผลงานล่าสุดของเธอก็คือในงาน Motor Show 2012 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555 ที่บูท ISUZU เป็นการรวมเหล่าสาวๆ A’Lure ที่น่ารัก เซ็กซี่ไว้เกือบทั้งหมด

น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 1

Pretty Motor Show 2012 พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012 รูปที่ 17

อีกผลงานของเธอในอีกรูปแบบก็คือเธอได้ไปอยู่ใน Application บนมือถือ iPhone ที่ทำให้ใครหลายๆ คนเคลิ้มไปตามๆกัน กับ App ที่มีชื่อว่า A’Lure Girlfriend Free  ที่สามารถดาวโหลดได้แล้วที่ App Store เป็น App ที่จะทำให้หนุ่มๆหายเบื่อไปเลย แถมยังมีรูปสาวๆ ให้เลือกอีกตั้งเยอะแน่ะ!!       

น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 3

น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 4 น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 5 น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 6

ซึ่งไอ้เจ้าแอพพลิเคชั่น Fake Call เนี่ย จะว่าแล้ว ก็เป็นตัวช่วยให้คุณๆ ผู้ไม่รู้ประสีประสานัก ค่อนข้างได้ผลดีทีเดียว เช่น มันช่วยให้เราหลุดออกจากสถาณการณ์บางสถาณการณ์ บางสภาวะที่กดดัน ถ้าอยากรู้ว่ามันจะช่วยคุณได้แค่ไหนก็ลองโหลดไปใช้กัน ฟรีๆ ที่ http://itunes.apple.com/us/app/alure-girlfriend-free/id507004565?mt=8 น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 7

แล้วไปเตรียมพูดกันว่า “ฮาโหลที่รัก” ได้เลยนะจ๊ะ ^^ 

น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 8

แต่ถ้าใครยังไม่หนำใจก็ยังสามารถไปติดตามความน่ารักต่อได้ที่ facebook ของเธอ https://www.facebook.com/zongky.vjallurezaa

น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 9 น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 10 น้องซอง ความน่ารักใน Application บนมือถือ รูปที่ 11