Pavilion Panasonic ในงาน BOI ภายใต้ แนวคิด ?eco ideas? for life

Home / pr news / Pavilion Panasonic ในงาน BOI ภายใต้ แนวคิด ?eco ideas? for life

พานาโซนิคนำเสนอ แนวคิด การดำเนินชีวิตประจำวันในแต่ละวันพร้อมกับการดูแลสิ่งแวดล้อมหรือ “Eco life that connecting with the earth” เป็นแนวคิดในการจัดงานของพานาโซนิคในครั้งนี้ โดยถือว่าการสร้างความกลมกลืนกันระหว่างคนและสิ่งแวดล้อมเป็นภาระกิจของพานาโซนิค ที่จะสื่อสารออกไปให้ทุกคนทราบและเชิญชวนให้มีส่วนร่วมในการรักษาโลกของเราใบนี้ไปด้วยกัน

Pavilion Panasonic ในงาน BOI ภายใต้ แนวคิด ?eco ideas? for life รูปที่ 1

พร้อมร่วมกิจกรรมและชมการแสดงดนตรีจากศิลปินมากมาย  และยังมีโอกาสได้ร่วมลุ้นรางวัล โทรทัศน์ กล้องถ่ายรูป ตู้เย็นและอื่นๆ อีกหลายรายการ  5-20 มกราคม 2555 ที่ Panasonic Pavilion ในงาน BOI Fair ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี

ภายในพาวิเลี่ยนประกอบด้วย 3 โซนหลักคือ  โซน History สื่อความเป็นมาของพานาโซนิค ในอดีต โซน Eco Life นำเสนอการมีส่วนร่วมของพานาโซนิคในวิถีชีวิตปัจจุบัน  และ Dream Creation การก้าวข้ามสู่การเปลี่ยนอนาคต

 Pavilion Panasonic ในงาน BOI ภายใต้ แนวคิด ?eco ideas? for life รูปที่ 2

– History
พบกับประวัติความเป็นมาอันยาวนานของพานาโซนิค และปรัชญาของ มร.โคโนสุเกะ มัตสุชิตะ ที่มีความแข็งแกร่งและถูกถ่ายทอดต่อกันมาเกือบ 100 ปี และซึมซับประวัติ การเสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมชมโรงงานผลิตเครื่องรับโทรทัศน์ที่ประเทศญี่ปุ่นของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถ

– Eco Life
ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Eco Life Technology เทคโนโลยีอนาคตเต็มรูปแบบใน Eco Town ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่ควบคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยีอย่าง ยั่งยืน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยโลกในการประหยัดพลังงาน การใช้พลังงานทดแทน ไม่ว่าจะเป็นพลังงานแสงอาทิตย์ หรือรถที่ใช้ไฟฟ้าแทนน้ำมันและเทคโนโลยีการควบคุมพลังงานอัจฉริยะภายใน บ้าน(HEMs) และเทคโนโลยีการควบคุมพลังงานอัจฉริยะภายในร้านค้า

-Dream Creation

พบประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือชั้น ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับโลกแห่ง 3 มิติแบบไร้ ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก  เพื่อชมสิ่งมหัศจรรย์ของโลกกับโซน Dive into world heritage 3D หรือโลดแล่นไปสู่โลกแห่งจินตนาการในอวกาศกับโซน 3D Space experience เชื่อมโยงคุณกับโลกแห่งการออนไลน์ และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของขุนเขากว้างใหญ พร้อมกับสัตว์ป่านานาชนิดใน 152 3D Theatre  ที่ซึ่งเราได้นำจอ Plasma 3 มิติ ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกมาให้ทุกท่านได้ชมกันอย่างเต็มอรรถรส

พานาโซนิคยังชวนร่วมกิจกับศิลปินชื่อดังมากมาย ทั้งบอย ปกรณ์, เต๋อ ฉันทวิทย์, คุณจีน แห่งเว็บ jeban.com, เอ ศุภชัย, วีเจวุ้นเส้น, พีค ภัทรศยา, ดีเจเอกกี้ จากรายการเช้าชามเย็นชาม  และคุณแม่สุชาและคุณกุ้งจากกลมกิ๊ก  พร้อมรับชมคอนเสิร์ตจาก  calories blah blah, แสตมป์, Room39 และ ลิปตา  พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายภายใน Pavilion ทั่ง TV Plasma 42 นิ้ว, กล้องถ่ายรูป Lumix, ตู้เย็น และอีกหลายรายการ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.panasonic.co.th