STEEZ ไพโอเนียร์รุกส่ง ?สตีซ? เจาะตลาดขาแดนซ์

Home / pr news / STEEZ ไพโอเนียร์รุกส่ง ?สตีซ? เจาะตลาดขาแดนซ์

ไพโอเนียร์ ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เปิดตัว “สตีซ (STEEZ)” ครั้งแรกของเมืองไทยกับการบุกตลาดกลุ่มวัยโจ๋ขาแดนซ์เท้าไฟ จัดเต็มพร้อมอ็อฟชั่นครบครัน ทั้งเครื่องเล่นดนตรีแบบพกพา ลำโพง และหูฟัง ให้เข้าถึงทุกจังหวะเร้าใจของเสียงเพลงหลากสไตล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องเสียง

STEEZ ไพโอเนียร์รุกส่ง ?สตีซ? เจาะตลาดขาแดนซ์ รูปที่ 1

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล สตีซ (STEEZ) ที่เปิดตัวใหม่ในครั้งนี้ ประกอบด้วย สินค้าในกลุ่มเครื่องเสียง 3 ขนาด STZ-D10S-L, STZ-D10T-G, STZ-D10Z-R ที่มาพร้อมจอแอลซีดีขนาด 2.4 และ 3.5 นิ้ว หน่วยความจำ 4GB รองรับอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB, Aux และ iPod, iPhone เล่นได้กับไฟล์เสียง MP3, WMA, AAC และ WAV ใช้งานได้ทั้งไฟ AC และถ่านไฟฉาย เหมาะกับการใช้งานทั้งกิจกรรมในร่มและกลางแจ้ง ออกแบบติดตั้งฟังก์ชั่นที่เหมาะสำหรับการฝึกซ้อมมากมาย อาทิ Auto Battle Mode และ DJ Mix Mode ช่วยให้ขาแดนซ์สนุกกับการเต้นยิ่งขึ้นกับการเลือกเล่นเพลงที่มีแนวดนตรีเดียวกันหรือใกล้เคียง ช่วยนับถอยหลังและให้สัญญาณเมื่อหมดเวลา Tempo Control Function ควบคุมจังหวะความเร็วของบทเพลโดยไม่ต้องปรับคีย์เพลง Dance CUE Function ช่วยให้ผู้ใช้เล่นเพลงจากจุดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้ในปุ่มเดียวสำหรับการฝึก ซ้อมเฉพาะจุดซ้ำไปมา พร้อม Eight-beat Skip Function สำหรับกรอเพลงและข้ามเพลงอย่างรวดเร็ว รองรับการเชื่อมต่อและชาร์จแบต iPod และ iPhone

STEEZ ไพโอเนียร์รุกส่ง ?สตีซ? เจาะตลาดขาแดนซ์ รูปที่ 2

เครื่องเล่นดนตรีแบบพกพา NSP-C10P-K หน่วยความจำ 4GB ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ติดตั้งฟังก์ชั่น Non-Stop Mix Play เล่นเพลงที่มีทำนองและจังหวะคล้ายคลึงกันอัตโนมัติพร้อมปรับแต่งค่าเสียงแบบอัตโนมัติระหว่างมิกซ์เพลง และฟังก์ชั่นอื่นๆ มากมาย อาทิ Tempo Control Search, Tempo Control และ Bookmarking รองรับไฟล์เสียง MP3, WMA, AAC และ WAV แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเก็บไฟในตัว สำหรับหูฟัง SE-D10M-W ให้เสียงคมชัด ทรงพลัง หนักแน่น เหมาะสำหรับเพลงแดนซ์หลากสไตล์ พับเก็บง่ายประหยัดเนื้อที่ ฝาครอบเปลี่ยนสีได้หลากหลายตามสไตล์และอารมณ์ในแต่ละวัน

สินค้าทุกรุ่นรองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น MIXTRAX PC Music Management จากไพโอเนียร์ ให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับการปรับแต่งดนตรี ดาวน์โหลดฟรีที่ www.mixtraxnet.com

สำหรับกลุ่มนักเต้นที่ต้องการโพสคลิปเสต็ปการเต้นสุดเจ๋งของคุณ หรือชมคลิปเต้นของทีมอื่นๆ คลิ๊กเข้าไปที่   www.pioneer-steez.com ร่วมทดสอบจังหวะดนตรีในสไตล์คุณกับ สตีซ (STEEZ) ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายของไพโอเนียร์ทั่วประเทศ หรือเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer-thailand.co.th