AXE ANGEL EXPO จัดเต็มมหกรรมนางฟ้าครั้งมโหฬารที่หนุ่มๆ ได้สนุกซี๊ดสุดเหวี่ยง!!

Home / pr news / AXE ANGEL EXPO จัดเต็มมหกรรมนางฟ้าครั้งมโหฬารที่หนุ่มๆ ได้สนุกซี๊ดสุดเหวี่ยง!!

การรอคอยถือเป็นอันสิ้นสุด!! สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานางฟ้าในดวงใจ เมื่อ “AXE ANGEL EXPO” มหกรรมนางฟ้าที่ผู้ชายสร้างครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย 30 ก.ค. เวลา 16.30 น. ได้ระเบิดขึ้นที่ Route 66 RCA โดย “แอ็กซ์” ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับชายหนุ่ม ระดมทัพนางฟ้าสุดสวยกว่า 60 ชีวิตที่ผู้ชายทั่วประเทศต่างเฝ้าฝันถึง นำโดย สุดยอดนางฟ้าแห่งทวีปเอเชีย “เอลลี่ ทราน” พร้อมทั้งนางฟ้าเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ “อะตอม – ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” และ “สต็อป-ณัฐฐา ศิริรำไพวงษ์” พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมซุกซนที่พวกเธอเตรียมไว้ต้อนรับหนุ่ม ๆ ทุกคน พูดได้ว่าใครมางานนี้ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น!!

AXE ANGEL EXPO จัดเต็มมหกรรมนางฟ้าครั้งมโหฬารที่หนุ่มๆ ได้สนุกซี๊ดสุดเหวี่ยง!! รูปที่ 1

คุณเสาวรัตน์ โอภาสยานนท์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “มหกรรมนางฟ้า “AXE ANGEL EXPO” ในวันนี้ เกิดขึ้นเพราะ AXE รู้ว่า ผู้ชายทุกคนล้วนหมายปองหญิงสาวที่เพียบพร้อมเอื้อมถึงได้ยากเหมือนกับนางฟ้า เราจึงคิดต่อว่าจะเป็นอย่างไรถ้าหากเราจัดสวรรค์สำหรับหนุ่ม ๆ ซึ่งรวบรวมเอาผู้หญิงที่สวยราวกับนางฟ้ากว่า 60 ชีวิตมาไว้ในที่เดียวกัน และเป็นโอกาศให้หนุ่ม ๆ ได้ใกล้ชิดกับนางฟ้าที่ตนเองหมายปองอย่างเต็มที่ในปาร์ตี้สนุก ๆ แบบครั้งหนึ่งในชีวิตสำหรับคุณผู้ชายทุกคนโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นชายหนุ่มแบบไหนก็สามารถสยบนางฟ้าได้อยู่หมัด ถ้ามี AXE Provoke เป็นผู้ช่วยสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับตนเอง”

บริเวณหน้างานที่ร้าน ROUTE 66 RCA แอ็กซ์ได้รังสรรค์บรรยากาศแห่งสรวงสวรรค์อันเต็มไปด้วยเหล่านางฟ้าแสนสวยบนชิงช้า ที่มารอต้อนรับทุกคนตั้งแต่ทางเข้า หลังจากทะเบียนหน้างาน หนุ่มๆทุกคนจะได้รับพาสปอร์ตคนละ 1 เล่ม เป็นการลงทะเบียนเข้าสู่สวรรค์ของ Axe ซึ่งมี 5 กิจกรรมสุดซิ๊ดที่เหล่านางฟ้าเตรียมรอไว้

ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม “Key to Heaven” ที่ชวนหนุ่ม ๆ ลุ้นไขประตูสวรรค์เพื่อเปิดเข้าไปใกล้ชิดกับเหล่านางฟ้า กิจกรรม “Shoot the Angels” ที่ท้าสายตาหนุ่ม ๆ ในการจับสังเกตสัญลักษณ์ในที่ต่าง ๆ บนร่างกายนางฟ้า และกิจกรรม “Stairway to Heaven” ที่ให้หนุ่ม ๆ หมุน Wheel of Fortune ลุ้นขึ้นสวรรค์กับนางฟ้า

ยังไม่หมดเท่านั้น แอ็กซ์ยังมีกิจกรรม “Angel’s Pool” มาให้หนุ่ม ๆ เสี่ยงทายหมายเลขบนโต๊ะพูลที่แน่ใจได้เลยว่าต้องเรียกเสียงซี้ดซ้าดจากหนุ่ม ๆ ได้แน่นอน และกิจกรรม “Angel Kiss” ที่หนุ่ม ๆ สามารถลุ้นรับเครื่องดื่มแก้วพิเศษ “Mocktail Angel Kiss” จากเหล่านางฟ้าได้ง่าย ๆ มาให้สนุกกันด้วย

ในแต่ละกิจกรรม หนุ่ม ๆ ต้องเข้ามาร่วมเล่นสะสมคะแนนกันอย่างสุดความสามารถ และทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อรับสิทธิในการไปร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่านางฟ้าระดับท็อปของงาน ที่จัดไว้เพื่อหนุ่ม ๆ คนพิเศษเพียง 100 คนเท่านั้น โดย 20 คนที่ทำคะแนนได้สูงสุดยังจะได้รับอภิสิทธิ์พิเศษไปร่วมถ่ายภาพแบบใกล้ชิดกับสุดยอดนางฟ้าสาวสวยแห่งทวีปเอเชีย “เอลลี่ ทราน” ด้วย

สนุกและเร้าใจหนุ่ม ๆ ถึงขีดสุดขนาดนี้ มีที่ “AXE Angel Expo” ที่เดียวเท่านั้นมี “แอ็กซ์” เมื่อไหร่……ได้เรื่อง จริง!!

ติดตามกิจกรรมพิเศษ ๆ จาก “แอ็กซ์” ได้ทาง www.axethailand.com และ www.facebook.com/AXEThailand