?ม็อก จีทเวนตี้?หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ?ม็อก จีทเวนตี้?หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ

“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ
ซ้อมหนักก่อนโชว์คอนเสิร์ตกลางสนามบอล

“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 1

เคยโชว์มินิคอนเสิร์ตในงานกีฬามาบ้างแล้ว แต่ก็ยังทำเอาสาวๆวง G20 ตื่นเต้นทุกครั้ง ล่าสุดเตรียมโชว์มินิคอนเสิร์ตในการแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น1ประเทศไทย ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างทีม บีบี-ซียู เอฟซี แข่งกับทีม ชัยนาท เอฟซี หนึ่งในสมาชิกวง G20 “ม็อก” ณัฐนันท์ จันทรเวชเปิดใจว่า

“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 2

    “พวกเราเคยโชว์มินิคอนเสิร์ตในงานแข่งขันกีฬามาบ้างแล้ว ค่อนข้างตื่นเต้น เพราะคนที่ดูส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬา อาจจะไม่ค่อยรู้จักพวกเรา แต่ไม่ถึงกับเดินออกจากสนาม อย่างงานในวันที่ 10 ก.ค.นี้ พวกเราก็ตั้งใจซ้อมกันอย่างเต็มที่ อยากให้โชว์ของพวกเราออกมาดีที่สุด

 

“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 3“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 4

 

เพราะพวกเรากังวลกลัวว่าแฟนกีฬาเค้าจะไม่รู้จัก และจะไม่ดูพวกเรา แต่ก็ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า เพราะจากครั้งที่ผ่านมาที่เราเคยโชว์ไป เค้าก็รู้จักว่าเป็นวง G20 ก็เข้ามาขอลายเซ็น และขอถ่ายรูป อย่างน้อยถ้าเราได้โชว์ และแสดงออกมาได้ดี ก็อาจจะทำให้เค้าประทับใจ และอยากรู้ว่าพวกเราเป็นใคร อยากติดตามผลงานของเรา ไม่ใช่ว่าโชว์ก็ไม่ได้เรื่อง และไม่รู้จักอีก แบบนี้ก็คงไม่ดีแน่ พวกเราตั้งใจทำเต็มที่แน่ใจ ถึงแม้จะซ้อมหนักแค่ไหนก็ต้องตั้งใจ อยากให้ทุกคนไปดูพวกเราโชว์คอนเสิร์ต รับรองความสนุกค่ะ”

“Bye Bye Boy” by G20 @ ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง


แฟนกีฬาคนไหนที่ชื่นชอบผลงานของ 5 สาววง G20 ในวันที่ 10 ก.ค.54 ไปชมมินิคอนเสิร์ตของพวกเธอกันได้ก่อนเริ่มชมฟุตบอลระหว่าง ทีมบีบี-ซียู เอฟซี แข่งกับทีมชัยนาท เอฟซี ที่สนามกีฬากอง ถ.วิภาวดีรังสิต เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 5

ทีมบีบี-ซียู เอฟซี

VS

“ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 6

ทีมชัยนาท เอฟซี

 

  “ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 5 “ม็อก จีทเวนตี้”หวั่น!แฟนกีฬาไม่สนใจ รูปที่ 6  

เชียร์บอลสนุก แล้วอย่าลืมสนุกกับ มินิคอนเสิตร์ G-twenty กับ ม็อก ด้วยนะค่ะ