ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน รับทุกความความต้องการลูกค้า เปิดตัว ?Faster Series? 3 แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแรงทั่วไทย

Home / pr news / ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน รับทุกความความต้องการลูกค้า เปิดตัว ?Faster Series? 3 แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแรงทั่วไทย

     ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน รับทุกความความต้องการลูกค้า  เปิดตัว “Faster Series” 3 แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแรงทั่วไทย

 

 

ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน รับทุกความความต้องการลูกค้า เปิดตัว ?Faster Series? 3 แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแรงทั่วไทย รูปที่ 1

 

     ดีแทคเปิดตัวแพ็กเกจใหม่รองรับตลาดสมาร์ทโฟน เอาใจลูกค้ามีความต้องการใช้งานหลากหลาย Faster Series 3 แพ็กเกจ ครอบคลุมการใช้งานกับมือถือทั่วไปและสมาร์ทโฟน เน้นจุดขายแรงโดนใจคุ้มค่าทุกแพ็กเกจทั้งเล่นเน็ตและโทร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เกาะกระแสคนใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือเพิ่มขึ้นทั่วไทย

     นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ความสะดวกของการใช้และแชร์ข้อมูลต่าง ๆ ผ่านมือถือส่งผลให้ตลาดสมาร์ทโฟนในไทยเติบโตอย่างรวดเร็วและมีความต้องการใช้งานที่หลากหลายมาก มีทั้งต้องการใช้งานดาต้าอย่างเดียว และใช้ดาต้าร่วมกับการโทร หรือร่วมกับการส่งข้อความ SMS MMS ด้วย ดีแทคจึงได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ Faster Series ที่มีให้ลูกค้าเลือกถึง 3 แบบ โดยแต่ละแพ็กเกจก็มีส่วนประกอบของการใช้งานที่ถูกใจลูกค้ามากขึ้น เชื่อว่าจะตรงใจมากกว่าแพ็กเกจอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด ด้วยราคาเริ่มต้นต่ำสุดเพียงเดือนละ 199 บาท ในตอนนี้เราก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เริ่มเห็นแพ็กเกจบ้างแล้ว เชื่อว่าแพ็กเกจที่ดีอย่าง Faster Series จะทำให้ดีแทคสามารถทำตลาดให้เติบโตมากยิ่งขึ้นในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือ (Mobile Internet) เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากตามตลาดสมาร์ทโฟน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยที่ช่วยกันสร้างตลาดดาต้าโดยรวมให้โตขึ้น ในส่วนของดีแทคเรามีตัวเลขการเติบโตที่เห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา คือ ยอดการใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้น 102% โดยคิดเป็นจำนวนผู้ใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้น 56% และมีจำนวนลูกค้าที่ใช้สมาร์ทโฟนในระบบเพิ่มขึ้นอีก 28% ดีแทคมีความได้เปรียบในด้านของเครือข่ายอยู่แล้ว ดังนั้น ในการเปิดตัวแพ็กเกจที่ตอบสนองความต้องการหลากหลายครั้งนี้จะทำให้ลูกค้ามั่นใจในบริการของดีแทคมากขึ้น

                 สำหรับ Faster Series มีทั้งหมด 3 แพ็กเกจ คือ 

     internet lite สำหรับการใช้งานน้อยโทรนิด เล่นเน็ตหน่อย จ่ายน้อยเหมาะกับมือถือทั่วไป จ่ายเพียงเดือนละ  199 บาท รับฟรีอินเทอร์เน็ต 20 ชั่วโมง/เดือน พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษ 3 เดือนแรก รับอินเทอร์เน็ตเพิ่มเป็น 25 ชั่วโมง และโทรฟรีเพิ่มเป็น 125 นาที (ค่าบริการส่วนเกินอินเทอร์เน็ตนาทีละ 25 สตางค์, ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.25 บาท, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ข้อความละ 5 บาท)

     smartphone combo มาครบยกเซ็ต ทั้งเน็ต ทั้งโทร  SMS MMS เหมาะกับสมาร์ทโฟน  เดือนละ 399 บาท รับฟรี อินเทอร์เน็ต 200 MB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย  200 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษแถมฟรี  SMS 200 ข้อความ และ MMS 50 ข้อความ (ค่าบริการส่วนเกิน อินเทอร์เน็ต เมกะไบต์ละ 1 บาท, ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ข้อความละ 5 บาท)

     smartphone inFinite เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น โดยเฉพาะ iPhone สามารถโหลดข้อมูลจุใจ ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องดีแทค และมาพร้อมกับ 3G Ready ใช้ได้ทันทีเมื่อเปิดให้บริการ จ่ายเพียงเดือนละ 699 บาท รับฟรี อินเทอร์เน็ต Unlimited ใช้ได้ไม่จำกัด และยังสามารถโทรฟรีทุกเครือข่าย  350 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษแถมฟรี  SMS 400 ข้อความ และ MMS 75 ข้อความ (ค่าบริการส่วนเกิน ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ข้อความละ 5 บาท)

 

ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน รับทุกความความต้องการลูกค้า เปิดตัว ?Faster Series? 3 แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแรงทั่วไทย รูปที่ 2

     ผู้สนใจสามารถจดทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. นี้ สำหรับลูกค้าปัจจุบันเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจหรือ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th สำหรับลูกค้าใหม่สามารถซื้ออินเทอร์เน็ตซิมพร้อมสมัครใช้งานแพ็กเกจใหม่ Faster Series ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ร้าน Jaymart และ ร้าน TG Fone หรือ www.dtac.co.th/fasterseries 

     นอกจากนั้น ด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตไร้ความเร็วสูงครอบคลุมพื้นที่มากกว่า ทั่วไทย ทำให้จัดสรรช่องสัญญาณรับส่งข้อมูลโดยเฉพาะ และมีความคงที่ในการรับ ส่งข้อมูล (Dedicated data channel) มีการลงทุนเพื่อเปลี่ยนระบบเครือข่ายทั่วประเทศทำให้สัญญาณครอบคลุมมากขึ้น และแรงขึ้น และไม่ต้องกังวลกับการใช้งานค่าเน็ตไม่ไหล เพราะมีบริการ  internet alert ค่อยแจ้งเตือนค่าใช้อินเทอร์เน็ตฟรีถ้าใช้งานเกินจะมีบริการควบคุมค่าใช้จ่าย โดยส่ง SMS เตือนทุก 10/200/500/1,500 บาท แต่ถ้าเผลอเล่นเน็ตเพลินก็จ่ายไม่เกินเดือนละ 1,500 บาท ใช้ไม่ถึงจ่ายตามจริง สามารถใช้ได้เลยโดยไม่ต้องสมัครอีกด้วย.