?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน

Home / pr news / ?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน

โอเลย์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้สามปัญหาผิว2ของผู้ชาย เพื่อให้ผู้ชายแบบโอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ ใช้ชีวิตทุกความท้าทายได้อย่างเต็มที่ และดูดีสุดๆ ในทุกวัน เพื่อความสำเร็จในชีวิต

 

?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 1

 

จากการศึกษาวิเคราะห์พฤติกรรมและทัศนคติของผู้ชายแสดงให้เห็นว่าความกังวลเรื่องภาพลักษณ์อาจมีผลกระทบกับการดำเนินชีวิตของผู้ชาย ในสถานการณ์ที่หนุ่มๆ เท่าเทียมกันในทุกเรื่อง คนที่มีรูปร่างหน้าตาดีและมีเสน่ห์ดึงดูดมักเป็นจะมีภาษีเหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นสถานะทางสังคม มีความมั่นใจในตัวเองและเคารพในตัวเองมากกว่า ซึ่งก็ส่งผลต่อแนวโน้มการประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ

นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง(ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ความลับที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้กันก็คือหนึ่งในวิธีปรับภาพลักษณ์ให้ดูดีเพื่อประสบความสำเร็จนั้นโดยการลงทุนกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสม นอกจากนั้นลักษณะโครงสร้างผิวของผู้ชาย3) มีข้อได้เปรียบเมื่อเทียบกับผิวของผู้หญิงตรงที่ว่า ผิวของผู้ชายมีชั้นผิวที่หนาซึ่งมีคอลลาเจนมากกว่านั่นหมายความว่าผิวของผู้ชายจะแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ได้นานกว่าผู้หญิง แต่อย่างไรก็ตามกิจกรรมและความท้าทายต่าง ๆ ส่งผลให้ผู้ชายมักมีผิวมันมากกว่าผู้หญิง เพราะมีต่อมไขมันซึ่งผลิตน้ำมันออกมามากกว่า ผู้ชายมีเหงื่อออกมากกว่า ซึ่งทำให้เกิดปัญหาสิวได้มากกว่า รวมถึงมีขนที่ผิวมากกว่าด้วย รวมถึงการที่ผู้ชายต้องโกนหนวดเป็นประจำก็อาจส่งผลให้เกราะปกป้องผิวอ่อนแอกว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไม่ได้รับการดูแลที่เหมาะสม

ดังนั้นผู้ชายจึงจำเป็นต้องใช้ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อที่จะต่อสู่กับสามปัญหาผิวที่พบได้บ่อย4คือ ปัญหาความมัน  ปัญหาผิวหยาบกร้าน และปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ”

 

?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 2

โอเลย์ ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อผลิตภัณ์บำรุงผิว แนะนำ โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ คำตอบของผิวสุภาพบุรุษ

ด้วยความเชี่ยวชาญและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเรื่องผิวมานานกว่า 50 ปี โอเลย์ตอบสนองความต้องการของผิวผู้ชายที่รักการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวผู้ชาย หลังจากการศึกษาวิจัยและการกลั่นกรองสูตรผลิตภัณฑ์กว่า 100 สูตร โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ ก็ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อต่อสู้กับสามปัญหาผิวที่พบได้บ่อยของผู้ชาย คือ ความมัน ผิวหยาบกร้าน และผิวไม่สม่ำเสมอ

ส่วนผสมสำคัญในชุดโอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ประกอบไปด้วย ไนอาซินนาไมด์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเรื่องปัญหาผิวได้หลายประการ เช่น ช่วยลดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และลดเลือนรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ จึงช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และในสูตรของชุดผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของวิตามินต่าง ๆ เช่นวิตามินอี ซึ่งเป็นที่รู้จักว่ามีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์  มีวิตามินซีซึ่งช่วยทำงานร่วมกับวิตามินอีได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มีสารบำรุงผิวของ โปรวิตามินบี 5 สารเหล่านี้จึงร่วมกันช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยเสริมให้ผิวภายนอกทำงานเป็นเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น โสม ชาเขียว วิทช์ฮาเซล แตงกวา และจากแร่ธาตุต่างๆ และด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของส่วนผสมจะให้กลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้ชายพร้อมรับความท้าทายในทุกความเป็นไปได้

ผลิตภัณฑ์ชุดโอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ จะช่วยทำให้ผิวที่มัน หยาบกร้าน และไม่สม่ำเสมอ ดูมีสมดุล สุขภาพดี และเรียบลื่น  จึงช่วยเสริมความมั่นใจในภาพลักษณ์ของผู้ชาย

มร. เดวิด คู นักวิทยาศาสตร์ของ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ชุดโอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ มีการทำงานเป็นขั้นตอนที่จะช่วยแก้สามปัญหาผิวของผิวผู้ชาย ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยจัดการปัญหาผิวหยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวมัน และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้ใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 3

?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 4

 

ผลิตภัณฑ์โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ รีไวทัลไลซ์ซิ่งครีม ยังได้รับการพิสูจน์ว่าช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง* จึงช่วยลดปัญหาผิวหยาบกร้าน และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

*ทดสอบการวัดความชุ่มชื้นในอาสาสมัครชายจำนวน 25 คน โดยบริษัทพีแอนด์จี ประเทศจีนในปีพ.ศ.2552

 

?โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์? คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 5

 

สำหรับชายหนุ่มในโลกปัจจุบันที่ไขว่คว้าความท้าทายและความสำเร็จทุกเรื่องในชีวิต โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ จะช่วยให้คุณพร้อมที่จะปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดีในทุกสถานการณ์ ด้วยคำตอบในการดูแลผิวจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับผู้ชาย ประกอบด้วย

 

“โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์” คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 6

•    รีเฟรชชิ่ง เอเนอร์จี้ ออยล์ คอนโทรล คลีนเซอร์ (Refreshing Energy Oil Control Cleanser)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์” คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 7

•    มัลติ-โซลูชั่น ครีม โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ (Multi-Solution Cream Foaming Cleanser)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์” คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 8

 

 

•    รีเฟรชชิ่ง เอเนอร์จี้ บาลานซ์ซิ่ง เจล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Refreshing Energy Balancing Gel Moisturizer)

 

 

 

 

 

 

 

“โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์” คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 9

 

 

•    มัลติ-โซลูชั่น รีไวทัลไลซิ่ง ครีม (Multi-Solution Revitalizing Cream)

 

 

 

 

 

 

 

“โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์” คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 10

•    มัลติ-โซลูชั่น รีเฟรชชิ่ง ไฮเดรติ้ง โทเนอร์ (Multi-Solution Refreshing Hydrating Toner)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์” คำตอบเพื่อผิวสุภาพบุรุษ เสริมลุคส์สุดแมน รูปที่ 11

•    มัลติ-โซลูชั่น อาย เจล (Multi-Solution Eye Gel)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พบกับผลิตภัณฑ์ชุด โอเลย์ เม็น โซลูชั่นส์ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และบิวตี้สโตร์ ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้

 

 

 

Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X