LAB SERIES SKINCARE FOR MEN MAX LS

Home / pr news / LAB SERIES SKINCARE FOR MEN MAX LS

LAB SERIES SKINCARE FOR MEN แนะนำ
กลุ่มผลิตภัณฑ์ชะลอความร่วงโรยที่สร้างสรรค์เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

 

LAB SERIES SKINCARE FOR MEN MAX LS  รูปที่ 1

 

เพียงไม่ถึงหนึ่งปี LAB SERIES MAX LS AGE-LESS FACE CREAM ก็ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในหมู่ชายหนุ่ม ที่ปรนนิบัติผิวเพื่อให้เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูลดเลือน นวัตกรรมล่าสุดจาก LAB SERIES ยังได้สร้างสรรค์ MAX LS OVERNIGHT RENEWAL RERUM และ MAX LS INSTANT EYE LIFT ผลิตภัณฑ์ชะลอความร่วงโรยที่สร้างสรรค์เพื่อช่วยให้ผิวของชายหนุ่มแลดูอ่อนเยาว์ได้ ด้วยการทำงานสามแบบ

ผลิตภัณฑ์ MAX LS เกิดขึ้นเพราะการค้นพบ Sirtuins ที่รู้กันว่าเป็น “longevity genes” MAX LS ได้รับแรงบันดาลใจจากหลักการนี้ และสร้างสรรค์ด้วยสูตร Molecular Age-less Complex เพื่อช่วยให้ฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณแห่งความร่วงโรย พร้อมชะลอการเกิดความร่วงโรยของผิว

Molecular Age-less Complex เกิดจากการผสมผสานโปรตีนจาก hydrolyzed rice extract และ hydrolyzed marts communes leaf extract ซึ่งได้รับการทดลองในห้องทดลอง ด้วยเทคโนโลยีลำหน้านี้จะช่วยฟื้นความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้ผิว และช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูลดเลือน ผิวจึงแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 “เราทำการศึกษาส่วนผสมแต่ละชนิดสำหรับการชะลอความร่วงโรย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sirtuin เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการทำงานทุกขั้นตอนอย่างลึกซึ้ง ก่อนที่จะสร้างสรรค์สูตรผสม” Dr. Michael Ingrassia, หัวหน้ากลุ่มวิจัยและพัฒนาของ Lab Series Skincare for Men กล่าว “เราได้วิเคราะห์สูตรส่วนผสมภายในศูนย์ทดลอง เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ส่งผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริงให้แก่ผู้ชายทั่วโลก”

HOW DO THEY WORK?

MAX LS OVERNIGHT RENEWAL SERUM ใหม่ แม้จะเนื้อบางเบา ทว่าให้ผลลึกซึ้ง สูตรผสมทรงประสิทธิภาพที่มี Molecular Age-Less Complex ช่วยเสริมการทำงานฟื้นบำรุงผิวหลายขั้นตอนขณะที่กำลังนอนหลับ ในเวลาข้ามคืน ผลิตภัณฑ์จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่นเพื่อช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่าง สดใสในตอนเช้า และส่วนผสมแอนตี้-อ๊อกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ จะช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ เพื่อช่วยป้องกันการเกิดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นใหม่

MAX LS INSTANT EYE LIFT เจลครีมที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วย Molecular Age-Less Complex เช่นกัน จะช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตารู้สึกถึงความกระชับ และช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูลดเลือน พร้อมยังช่วยให้รอยดำรอบดวงตาแลดูจางลง จึงช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ เรียบเนียน และอ่อนเยาว์มากขึ้น

MAS LS AGE-LESS FACE CREAM ส่งผ่าน Molecular Age-Less Complex ผ่านเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและใช้ได้ผลจริง สูตรผสมที่ไม่ก่อให้เกิดความมัน เหนอะหนะ จะช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ทันทีที่ใช้ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง สีผิวจะสม่ำเสมอมากขึ้น รูขุมขนดูกระชับ และผิวจะดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

THE PROOF

“Lab Series คือผู้รอบรู้ด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย” Richard Sawyer ผู้เชี่ยวชาญด้าน Men’s Grooming ของ Lab Series Skincare for Men กล่าว “เพื่อที่จะคงไว้ซึ่งความรอบรู้ เราจึงทุ่มเทให้กับการวิจัยในเรื่องของเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจจริงๆ”

MAX LS OVERNIGHT RENEWAL SERUM – 46 ราย จาก 51 ราย รู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน และสดใสมากขึ้น

MAX LS INSTANT EYE LIFT – 44 ราย จาก 49 ราย รู้สึกว่าผิวแลรอบดวงตาแลดูกระชับมากขึ้น

MAX LS AGE-LESS FACE CREAM – 90% ของผู้ใช้สังเกตว่าเส้นริ้วและริ้วรอยแลดูลดเลือนลง

ผลการทดลองใช้ 8 สัปดาห์

* จากผลการทดสอบความพึงพอใจกลุ่มต้วอย่างผู้ชาย 51 ราย โดยสถาบัน Lab Series’s Sensory Testing Labs สหรัฐอเมริกา พฤศจิกายน-ธันวาคม 2552
** จากผลการทดสอบความพึงพอใจกลุ่มต้วอย่างผู้ชาย 49 ราย โดยสถาบัน Lab Series’s Sensory Testing Labs สหรัฐอเมริกา พฤษภาคม – มิถุนายน 2553
*** จากผลการทดสอบความพึงพอใจกลุ่มต้วอย่างผู้ชาย 50 ราย โดยสถาบัน Lab Series’s Sensory Testing Labs สหรัฐอเมริกา พฤษภาคม – มิถุนายน 2553

THE INGREDIENTS

THE MAX LS ULTIMATE ANTI-AGE SYSTEM
– Molecular Age-Less Complex มีส่วนผสมของ Hydrolyzed Rice Extract และ hydrolyzed Myrtus Communis Leaf Extract

MAX LS OVERNIGHT RENEWAL SERUM
– Sea Whip Extract และ Phospholipds จะช่วยฟื้นบำรุงความเสียหายที่มีอยู่เดิม พร้อมช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นใหม่จากการทำร้ายของสภาพแวดล้อม

– Acetyl Glucsamine, กรด Salicylic Acid, สารสกัดจากราก Polygonum Cuspidatum, Caffeine และสารสกัดจาก Yeast จะช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวในหลายขั้นตอน

MAX LS INSTANT EYE LIFT

– Wheat Protein และ Sweet Alomond Seed Extract ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ

– Nylon-12 จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์

– Aminopropyl Ascorbyl Phosphate จะช่วยฟื้นบำรุงความกระชับของผิวรอบดวงตา

MAX LS AGE-LESS FACE CREAM
– Mica/Titanium Dioxide คือส่วนผสมที่ช่วยให้ความร่วงโรยและความเสียหายต่างๆ ของผิวที่เกิดจากการทำร้ายของสภาพแวดล้อมและความเครียดแลดูลดเลือน

– Glycerin, Sodium PCA และ Sodium Hyaluronate จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในทันที

Lab Series Skincare for Men MAX LS AGE-LESS FACE CREAM ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 3,200 บาท  MAX LS OVERNIGHT RENEWAL SERUM ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 2,700 บาท และ INSTANT EYE LIFT ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 2,200 บาท วางจำหน่าย ณ เคาน์เตอร์ Lab Series Skincare for Men ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Lab Series High-Tech, High-Performance, Skincare for Men เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1987 โดยบริษัทเอสเต้ ลอเดอร์ ทีมงานของแบรนด์ซึ่งประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้นำเทคโนโลยีทันสมัย ส่วนผสมล้ำหน้า และผลการวิจัยล่าสุดของลักษณะทางกายภาพรวมทั้งความต้องการของชายหนุ่มมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์น่าพอใจ ช่วยแก้รับมือปัญหาความกังวลของชายหนุ่มได้อย่างตรงจุด

 

 

POSTED BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 
 

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X