ALLURE ZAA วาไรตี้สุดฉีกแนว ตอบทุกเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ในบรรยากาศสุดเซ็กซี่ สดตรงจากห้องนอน

Home / pr news / ALLURE ZAA วาไรตี้สุดฉีกแนว ตอบทุกเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ในบรรยากาศสุดเซ็กซี่ สดตรงจากห้องนอน

  ALLURE ZAA วาไรตี้สุดฉีกแนว ตอบทุกเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ในบรรยากาศสุดเซ็กซี่ สดตรงจากห้องนอน รูปที่ 1

Mono Group แตกไลน์ Mono TV รุกตลาดโทรทัศน์ดาวเทียม กับรายการไอเดียเก๋ ที่กำลังมาแรงแซงหน้าเลยทีเดียวสำหรับ “ALLURE ZAA” รายการวาไรตี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชาย ทางช่อง ZAA NETWORK “It’s All About Men” ออกอากาศทางช่อง 39 (จาน DTV, PSI IPTV-HD ของ 3BB และเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ) กับรูปแบบรายการสุดฉีกแนว ที่เหล่าพิธีกรสาวสวยในชุดนอนสุดเซ็กซี่ มาเล่าเรื่องราวที่ผู้ชายอย่างรู้ แต่ไม่กล้าถาม กันแบบส่วนตัวในห้องนอน  ภายใต้การดูแลของ 2 ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิง เจ – จิรัญ รัตนวิริยะชัย และปุ่น – ปิติ จตุรภัทร์)

ALLURE ZAA วาไรตี้สุดฉีกแนว ตอบทุกเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ในบรรยากาศสุดเซ็กซี่ สดตรงจากห้องนอน รูปที่ 2

โดยคุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ Mono Eighteen Plus เล่าถึงจุดเริ่มต้นของ ALLURE ZAA ให้ฟังว่า “สำหรับที่มาของรายการคือเดิมเราทำธุรกิจ Digital Content และ Allure Magazine อยู่ก่อนแล้ว และทางช่อง ZAA NETWORK อยากทำรายการสักรายการหนึ่ง ซึ่งโจทย์แรกเลยคือเป็นรายการที่ยังไม่มีอยู่ในฟรีทีวีทั่ว ๆ ไป และยังเป็นรายการเฉพาะ ที่ค่อนข้างจะเจาะกลุ่มผู้ชาย แต่ถ้าพอเป็นกลุ่มผู้ชาย ไม่ใช่จะหมายความว่าผู้ชายจะสนใจอยู่แค่เรื่องแบบนั้นอย่างเดียว ALLURE ZAA คือรายการที่พูดถึงเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม เช่น ผู้หญิงเข้าใจผู้ชายแบบไหน แต่เขาก็ไม่กล้าถาม มันเป็นเรื่องของใครสักคนลุกขึ้นมาเล่าให้ฟังว่าจริง ๆ ผู้หญิงไม่ได้รู้สึกแบบนี้นะ ผู้ชายเขาก็อยากรู้นะว่าที่เขาทำมันถูกหรือมันผิด โดยเรื่องราวทั้งหมด จะเล่าผ่านพิธีกรสาว ๆ น่ารัก ๆ ในสไตล์สาว ๆ จับกลุ่มคุยเรื่องส่วนตัวกัน

ALLURE ZAA วาไรตี้สุดฉีกแนว ตอบทุกเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ในบรรยากาศสุดเซ็กซี่ สดตรงจากห้องนอน รูปที่ 3

ทางด้านปุ่น – ปิติ จตุรภัทร์ Executive Producer ซึ่งดูภาพรวมการผลิตทุกขั้นตอน กล่าวว่า “สำหรับรูปแบบรายการที่วางไว้ให้เป็นการเล่าในสไตล์สาว ๆ จับกลุ่มคุยกัน เหมือนเราได้ไอเดียแรกมาแล้วว่าเราจะทำรายการลักษณะแบบนี้ มันก็นำไปสู่ว่าถ้าเป็นผู้ชายเราเนี่ย เราสงสัย เราข้องใจ เราจะไปคุยกันที่ไหน แล้วผู้หญิงล่ะ ถ้าเราอยากรู้ว่าผู้หญิงเขาคิดยังไง เราต้องไปที่ไหนดีนะ เราก็เอ๊ะ เวลาผู้หญิงเขามีเรื่องที่เขาจะคุยกัน เขาก็จะไปค้างบ้านกันและกัน ภาพรายการมันก็เลยออกมาเป็นเขาไปเปิดอกคุย ใส่ชุดนอน นอนคุยกันสักคืนในห้องนอนของใครสักคน มีเรื่องของคนโน้นคนนี้มาเล่า เอาประสบการณ์ของใครสักคนมาตอบ เราไม่ได้ ซีเรียส จริงจัง ว่ามันจะต้องถูกต้องตามหลักการ แต่เราตอบตามความรู้สึกจริง ๆ ของผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ โดยแต่ละมุมมอง เพราะสาว ๆ ที่มาเป็นผู้ดำเนินรายการ เราก็ได้คัดมาจากหลาย ๆ กลุ่มคาแรคเตอร์ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งมีความคิดอ่านไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นปัญหาเดียวกัน มันจะถูกมองจากหลาย ๆ มุม แล้วคุณผู้ชายที่ดูอยู่ คุณก็ตัดสินใจเอาว่าสิ่งที่คุณคิด คุณทำเป็นยังไง มันไม่ใช่รายการที่จะบอกว่าถูกผิดคืออะไร แต่เป็นรายการที่เสนอสิ่งที่มันไม่ได้ถูกนำมาพูดแบบจริงใจ ๆ จากมุมลึก ๆ ของผู้หญิงในห้องนอนเท่านั้น”

ALLURE ZAA วาไรตี้สุดฉีกแนว ตอบทุกเรื่องที่ผู้ชายอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ในบรรยากาศสุดเซ็กซี่ สดตรงจากห้องนอน รูปที่ 4

ค้นหาคำตอบ ของคำถามที่คุณอยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม ได้ใน “ALLURE ZAA” ทางช่อง ทางช่อง ZAA NETWORK “It’s All About Men” ออกอากาศทางช่อง 39 (จาน DTV, PSI IPTV-HD ของ 3BB และเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ) หรือ www.zaanetwork.com ทุกวันจันทร์ – เสาร์ สี่ทุ่มครึ่งถึงเที่ยงคืน