Axe Angel Expo มหกรรมนางฟ้าครั้งแรกของไทย

Home / pr news / Axe Angel Expo มหกรรมนางฟ้าครั้งแรกของไทย

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 3

Axe Angel Expo ปกติตามงาน Event Expo หรือ Event Show ต่างๆ ยิ่งพวกที่ขึ้นต้นด้วย Motor แล้วด้วยละ พริตตี้คือสิ่งแรกที่ทุกคนต้องคิดถึง แต่คราวที่ Axe เหมือนจะรู้ใจผม (รวมทั้งผู้ชายทั้งหมดด้วยแหละ) ได้จัดงานมหกรรมนางฟ้า Axe Angel Expo ขึ้นมา สิ่งที่ผมได้ทราบมา แล้วทำให้ถึงตกตะลึง ก็คือ งานทั้งงานมีแต่นางฟ้า พริตตี้สาวสวย สิ่งที่คิดในใจมาตั้งนาน วันนี้เกิดขึ้นมาแล้ว

Axe Angel Expo มหกรรมนางฟ้าครั้งแรกของไทย รูปที่ 2

แน่ใจได้ว่าหนุ่ม ๆ ที่กำลังตามหานางฟ้าในใจต้องไม่พลาดงานนี้ “AXE ANGEL EXPO” มหกรรมนางฟ้าที่ผู้ชายสร้างครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซึ่งรวบรวมนางฟ้าสุดสวยกว่า 60 ชีวิตที่ผู้ชายทั้งประเทศต่างเฝ้าฝันถึง ณ Route 66 RCA วันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เพราะก่อนถึงงานวันจริงในอีก 1 เดือนข้างหน้า “แอ็กซ์” ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับชายหนุ่ม จัด “AXE ANGEL EXPO : Sneak Preview” ชวน หนุ่ม ๆ ไปสัมผัสไฮไลต์เด็ด ๆ เสี้ยวหนึ่งของสิ่งที่กำลังจะเกิดจริงในงาน ทว่าแค่เสี้ยวเดียวที่ว่า หนุ่ม ๆ ที่ได้ไปงานแทบทุกคนก็ยืนยันด้วยสีหน้าและท่าทางว่า ไม่เคยไปงานไหนเร้าใจถึงเพียงนี้มาก่อน!!!

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 4

คุณเสาวรัตน์ โอภาสยานนท์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง

งานนี้หนุ่ม ๆ ที่ได้มาร่วมงาน “AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview”  ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มดอร์ม-ทัชธร วงศ์วานิช พระเอกจากหนังปายอินเลิฟ, หนุ่มโคม ปะการัง เซเลบของโลกออนไลน์ รวมถึง 2 หนุ่มศิลปินจาก Alarm9 Group ได้ ใจละลายกันไปก่อนใคร เพราะ “แอ็กซ์” ชวนนางฟ้า 5 สาวมาทำกิจกรรมสุดซี้ดร่วมกับหนุ่ม ๆ อย่างใกล้ชิด ทั้งการปล่อยให้แต่ละคนได้ลองจีบด้วยคำถามเด็ด 1 คำถามแล้วดูกันว่า นางฟ้าตัวจริงจะยอมสยบไหม รวมถึงการพิสูจน์ความห อมของหนุ่ม ๆและนางฟ้า กันแบบถึงเนื้อถึงตัว!!

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 12

มิน-ปอม สองหนุ่มศิลปินจาก Alarm9 Group

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 5

ดอร์ม-ทัชธร วงศ์วานิช นักแสดงจากหนังปายอินเลิฟก็มาร่วมงาน

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 2

คุณโคม ปะการัง โชว์ความสนุกสนานกับเหล่านางฟ้า

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 7

คุณโคม ปะการัง ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับนางฟ้า

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 8

กิจกรรมภายในงาน

AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview รูปที่ 16

คุณสโรจ เลาหศิริ และคุณเสาวรัตน์ โอภาสยานนท์ ผู้บริหาร Axe ชวนชายหนุ่มร่วมงาน Angel Expo

โดยทาง Axe ได้มีกฎกติกาเล็กน้อย (ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ว่าทางคุณ Axe ว่าอะไรมา ผมก็พร้อมปฏิบัติตาม เพื่อให้ได้ไปงานนี้ทั้งนั้นแหละครับ) “ยิ่งฉีด นางฟ้าก็ยิ่งตก” ตามคอนเซ็ปต์ของ Axe โพรโวค เรื่องของเรื่องผมคนเดียวคงไม่สามารถที่จะทำให้น้องเอลลี่ ทราน อกสบึมตกลงมาได้แน่ (งานแบบนี้มันต้องร่วมแรงร่วมใจครับ)

ส่วนจะต้องทำอย่างไร นางฟ้าถึงจะตกเอาเป็นว่าลองไปดูในคลิปกันเองดีกว่าครับนางฟ้าคนดังแห่งเวียดนาม Elly Tran Ha บุก งาน Axe Angel Expo เร็วๆนี้ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


ร่วมเป็นชายหนุ่มที่ผู้ชายทั้งประเทศต้องอิจฉา! เพียงซื้อ AXE PROVOKE ขนาดใหญ่ (150 มล.) และส่ง SMS หมายเลขบาร์โค้ดของคุณมาที่ 4221313 ยิ่งส่งมาก นางฟ้ายิ่งมากันเยอะ รีบเร่งอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์วัดความร้อนแรงของนางฟ้าให้สุดปรอท และนำ AXE PROVOKE ขนาดใหญ่มาโชว์ที่งาน AXE ANGEL EXPO วันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 16.30 น. Route 66 อย่ารอช้า! เพราะเพียง 1,000 ท่านแรกที่ปรากฏตัวที่งานพร้อมขวด AXE PROVOKE เท่านั้น ที่จะได้รับสิทธิ์เข้างานที่ผู้ชายทุกคนอิจฉา! ติดตามระดับ AXE Thermometer และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.axethailand.com

Axe Angel Expo มหกรรมนางฟ้าครั้งแรกของไทย รูปที่ 10

3 นางฟ้า ที่คุณควรทำความรู้จักกับพวกเธอก่อน

Pretty Ssangyong Motor Show 2011 พริตตี้ซันยอง น้องสต็อป ทำทีมความน่ารัก รูปที่ 2
น้องสต็อป

อะตอม Allure อวดหุ่นสวย อกอึ๋ม อย่างเซ็กซี่ รูปที่ 3
น้องอะตอม

Elly Tran Ha - ชื่อนี้ไม่ต้องบรรยาย รูปที่ 1
เอลลี่ ทราน ฮา