สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน

ใครจะรู้บ้างว่าท้องทะเลที่แสนสวยงามและกว้างใหญ่นั้น มีสัตว์ทะเลจำพวกหอยอาศัยอยู่ทั่วไปแทบทุกหนทุกแห่งบนพื้นโลกจึงยากที่พวกมันจะพ้นสายตาของพวกเราไปได้ หอยเป็นสัตว์ที่มีความหลากหลาย เกิดจากการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่มันอาศัยอยู่ มีการพัฒนาร่างกาย และพฤติกรรมให้เหมาะสมจึงทำให้หอยมีรูปร่างที่แตกต่างกัน บางตัวมีรูปร่างแปลกประหลาดแต่มาพร้อมความมหัศจรรย์ หรือมีความสวยงามจนเกินห้ามใจ จนถูกขนานนามว่าเป็น “อัญมณีแห่งท้องทะเล”

 

 สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 1   

 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล จึงจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมนี้ด้วยแคมเปญ “Shelldon’s Real Ocean Adventure: ท่องสมุทรสุดหรรษา กับเชลล์ดอน” นำเสนอเรื่องราวอันน่ามหัศจรรย์ เกี่ยวกับหอยหลายชนิดผ่านการ์ตูนแอนนิเมชั่นโทรทัศน์ยอดฮิตอย่างเชลล์ดอน แอนิเมชั่นสายพันธุ์ไทย คุณภาพระดับโลก ซึ่งเป็นการ์ตูนทีวีซีรี่ส์เรื่องแรกของโลกที่มีหอยแสดงเป็นตัวเอก  มีเรื่องราวเกี่ยวกับการรณรงค์ให้คนหันมาสนใจรักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยกันปกป้องผืนท้องทะเลซึ่งเป็นแนวคิดเดียวกับ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลที่ต้องการเชิญชวนให้น้องๆ เห็นถึงความสำคัญของสัตว์โลกใต้ท้องทะเล พร้อมช่วยกันอนุรักษ์ทรัพยากรเหล่านี้ไว้ให้คงอยู่ต่อไป โดยกิจกรรม “Shelldon’s Real Ocean Adventure: ท่องสมุทรสุดหรรษา กับเชลล์ดอน” ในครั้งนี้สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลยังได้เนรมิตคาแรคเตอร์เด่นๆ จากแอนนิเมชั่นเรื่องดัง และฉากที่คุณหนูๆ ชื่นชอบมาไว้ในโลกใต้ทะเลกลางใจเมือง พร้อมเปิดโอกาสให้คุณหนูๆ ได้ท่องสมุทรสุดหรรษาไปกับพี่เชลล์ดอนและผองเพื่อนอย่างใกล้ชิด

 

มิสเตอร์รอส เวอร์เนอร์ รองผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยาม โอเชียน เวิร์ล จำกัด กล่าวเปิดงานว่า “สยาม โอเชี่ยนเวิร์ลร่วมมือกับบริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นต์ จำกัด จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมเอาใจคุณหนูๆ และครอบครัว ให้เด็กๆ ได้ท่องสมุทรสุดหรรษาไปกับพี่เชลล์ดอนและผองเพื่อนอย่างใกล้ชิด กับการแสดงใต้น้ำสุดอลังการ เรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของเชลล์ดอน ตอน Shelldon’s real ocean adventure ที่ทางสยาม โอเชี่ยน เวิร์ลจำกัดทำตอนพิเศษขึ้นสำหรับแฟนคลับสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล และเชลล์ดอนโดยเฉพาะซึ่งนอกจากความสนุกสนานเพลิดเพลินที่น้องๆ จะได้รับจากกิจกรรมในครั้งนี้ น้องๆ จะได้รับสาระความรู้เกี่ยวกับหอยอีกด้วย”

 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 2

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 3

 

แขกผู้มีเกียรติยังได้ชมความน่ารักจากการแสดงโชว์สุดพิเศษโดยหนุ่มน้อยเซเลบริตี้ น้องเบรธที่ออกมาร่วมวาดลวดลาย โชว์สเตปแดนซ์สุดน่ารักร่วมกับเหล่าสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล สตาร์ และพี่เชลล์ดอนในการแสดงโชว์ “เชลล์แดนซ์” ที่จัดแสดงขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ และแล้วก็มาถึงช่วยไฮไลท์ของงานกับงานแสดงใต้น้ำสุดตระการตา เรื่องราวการผจญภัยของเชลล์ดอนในตอนพิเศษ ซึ่งเป็นการแสดงที่ผสมผสานเอาระบำใต้น้ำเข้ากับการแสดงละครเวที   สำหรับโชว์รอบปฐมฤกษ์ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากพระเอกละครชื่อดัง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ผู้พากษ์เสียงเป็นพระเอกของการ์ตูนเชลล์ดอน มาร่วมเซอร์ไพรส์แขกผู้มีเกียรติ โชว์การพากษ์เสียงเป็นพระเอกการ์ตูนเชลล์ดอนกันแบบสดๆ อีกทั้งงานเปิดตัวยังได้รับเกียรติจากครอบครัวคนดังอีกมากมาย อาทิ ครอบครัวอัสสกุล  ครอบครัวเศรษฐบุตร  ครอบครัวทานาก้า  ครอบครัวเลาหพงศ์ชนะ ร่วมชมการแสดงรอบปฐมทัศน์ในครั้งนี้ด้วย 

 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 4

 

นอกจากนี้  สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ยังได้จัดนิทรรศการอัญมณีแห่งท้องทะเล  “Jewet of the Sea”  ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก คุณจอม  ปัทมคันธิน  แฟนพันธุ์แท้เปลือกหอยให้เกียรตินำหอยจากพิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต  จังหวัดภูเก็ต  ที่มีทั้งหอยหายากและหอยสวยงามหลากหลายชนิดมาจัดแสดงให้เด็กๆ  ได้ศึกษาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับหอยชนิดต่างๆ  พร้อมเป็นการปลูกฝังให้เห็นถึงความสำคัญต่อการอนุรักษ์หอย  และไม่ว่าจะเป็นสัตว์ทะเลชนิดอื่นก็ตาม  

 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 5

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 6

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 7

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 8 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนน้องๆ ท่องสมุทรสุดหรรษากับเชลล์ดอน รูปที่ 9

 

“ท่องสมุทรสุดหรรษา กับเชลล์ดอน”
ได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม -17 พฤษภาคมนี้  
ที่สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล  ชั้น B1 ศูนย์การค้า  สยามพารากอน

 

สำหรับแฟนพันธุ์แท้เชลล์ดอนที่อยากใกล้ชิดกับเชลล์ดอนและผองเพื่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ  ทางสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล  มอบเเพ็คเกจราคาพิเศษเพียง 590 บาทสำหรับผู้ใหญ่  และ  490 บาทสำหรับเด็ก (เเพ็คเกจรวมค่าเข้าชมสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล / กิจกรรมถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนจากเชลล์ดอน / กิจกรรมล่องเรือท้องกระจกพร้อม  ซีดีการ์ตูนเชลล์ดอนชุดพิเศษ)

 

 

Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X