คนดังฉลอง ?เวสป้า? เสิร์ฟแคมเปญล่าสุด ?เวสป้า แบงค็อก ฮอลลิเดย์ วอทส์ ยัว เวสพิเรชั่น?

Home / pr news / คนดังฉลอง ?เวสป้า? เสิร์ฟแคมเปญล่าสุด ?เวสป้า แบงค็อก ฮอลลิเดย์ วอทส์ ยัว เวสพิเรชั่น?

ครองใจเหล่า “เวสป้าเลิฟเวอร์” ที่หลงใหลความคลาสสิกที่เป็นอมตะมากว่า 60 ปี สามบิ๊กบอสเวสป้าเมืองไทย นำโดย ประณิธาน พรประภา, วิสุทธิ์ เตชะไพบูลย์ และ พรนฎา นิวาตวงศ์ จึงเชิญแฟนพันธุ์แท้เวสป้ามาร่วมฉลองงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “เวสป้า แบงค็อก ฮอลลิเดย์ วอทส์ ยัวเวสพิเรชั่น ” (Vespa Bangkok Holiday… What’s your vespiration?) สีสัน ความสนุกให้ทุกวันเหมือนเป็นวันหยุดของคุณ ณ คัลเลอร์ เฟรม สตูดิโอ ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 1

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 2

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 3

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 4

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 5

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นของคนที่มีหัวใจรัก “เวสป้า” เหมือนกัน เริ่มงานด้วยการแบ่งปันน้ำใจร่วมประมูลผลงานฝีมือรังสรรค์ของ 3 คนดังจากแวดวงนักออกแบบและศิลปะ ได้แก่ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี จิตรกรที่โดดเด่นในเรื่องของลายเส้น โชว์ฝีมือเพ้นท์ลวดลายมังกร ให้อารมณ์แบบตะวันออกที่หลงใหลมานาน โดยผู้ประมูลไปได้แก่ มร.มาร์ก แฟลนคลิน จำนวน 250,000 บาท, ศิริชัย ทหรานนท์ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง “เธียเตอร์” ที่หยิบเอาลวดลายคอลเล็คชั่นล่าสุดมาทำให้ร็อคปนหวานด้วยดอกกุหลาบกราฟฟิกสีดำบนรถสีเปลือกไข่  ผู้ที่ชนะประมูลได้แก่ คุณชวฤทธิ์ โรหิตจันทร์ จำนวน 150,000 บาท และ แมทธิว แคมเบล ลอเรนซา จิวเวอรี่ ดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของแบรนด์ M.C.L ใช้สีดำบ่งบอกตัวตนและความรู้สึก เพิ่มความน่าสนใจด้วยจิวเวลรี่บนโลโก้เวสป้า และเบาะหนังจระเข้ ที่ถูกประมูลโดย คุณดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่แม้ไม่ได้มาร่วมงานแต่ก็ขอร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วยจำนวนเงิน 150,000 บาท สำหรับเงิน ทั้งหมดนั้นจะนำไปบริจาคให้กับ “มูลนิธิพระดาบส” ซึ่งเป็นโครงการตามกระแสพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อสนับสนุนผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษาต่อไป

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 6

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 7
 
คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 8
 
คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 9

 

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ เพราะในงานยังโชว์ผลงานออกแบบไอเดียเริ่ดๆ ของ 4 คนดัง ได้แก่ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, กันต์ กันตถาวร, เจ-มณฑล จิรา, จีน มหาสมุทร พร้อมชมไลฟ์สไตล์สุดชิกของเหล่าคนดังที่มีต่อ “เวสป้า” ในวันหยุดสุดพิเศษ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกวันเหมือนเป็นวันหยุดที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์หลักของแคมเปญนี้ ปิดท้ายด้วยสเต็ปแดนซ์สนุกๆ จากสาวตาคม “พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช” และปาร์ตี้สุดมันส์จากดีเจ “เจ-มณฑล จิรา” งานนี้ทำเอาแฟนพันธุ์แท้ อาทิ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, สันต์-นิสามณี ภิรมย์ภักดี, มนตรลดา พงษ์พานิช, ระย้า เตชะไพบูลย์ ฯลฯ หอบทั้งบุญและความสนุกจาก “เวสป้า” กลับบ้านกันเลยทีเดียว

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 10

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 11

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 12

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 13

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 14