?เดอะวันฯ? ครอง 10 สถิติโลก ?กินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ด?

Home / pr news / ?เดอะวันฯ? ครอง 10 สถิติโลก ?กินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ด?
“เดอะวันฯ” ครอง 10 สถิติโลก
“กินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ด”

“ไทยเบฟ” เปิดปาร์ตี้เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน สุดครื้นเครง

    2 บริษัทยักษ์ใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจมาร์เก็ตติ้ง จำกัด และ บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด ผู้สร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้สังคมในรายการ “เดอะวัน รวมไทยใจเดียวกัน” ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เปิดปาร์ตี้ฉลองใหญ่หลังครองสถิติโลก “กินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ด” ได้เป็นผลสำเร็จถึง 10 สถิติ ได้แก่

บริจาคอวัยวะมากที่สุดในโลกภายใน 8 ชั่วโมง, รำมวยไทยมากที่สุดในโลก, การจัดแฟชั่นโชว์ด้วยจำนวนนางแบบและนายแบบมากที่สุดในโลก, การสร้างขบวนจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในโลก, การนวดด้วยจำนวนคนมากที่สุดในโลก, การดำนาด้วยจำนวนคนมากที่สุดในโลก, โฟโต้อัลบั้มที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เดินแถวพร้อมกันยาวที่สุดในโลก, จับมือกันมากที่สุดในโลก และ กอดกันมากที่สุดในโลกใน 1 นาที

http://theone.mthai.com/

ทั้ง 10 สถิติโลกนี้ได้ถูกบันทึกไว้โดย “คนไทย” ที่ได้รับการยอมรับจากกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ด ซึ่งนับเป็นการรวมพลังสามัคคีของคนไทย ที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศไทย ทั้งในด้านสังคม เศรษฐกิจ และท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

    เปิดปาร์ตี้ฉลอง 10 สถิติโลกให้สื่อมวลชนได้ครื้นเครงกันอย่างสนุกสนานและเต็มที่ ที่คาราโอเกะซิตี้ เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยมีกลุ่มตัวแทนจากรายการเดอะวัน ได้แก่ ซาร่า อนุสรา แบล็ทเลอร์ และ ฮาฟ เหมวรรษ นิตยารส รับหน้าที่พิธีกร ส่วน ไอคิว ก้องศรุษฐ์ – ไอเดีย ก้องคริษฐ์ ฤชาภา, น้ำ ชลนที อักษรสิงห์ชัย, นิว ปทิตตา อัธยาตมวิทยา และ บีบี คิน รัตนชูโชค คอยดูแลต้อนรับพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยความเป็นกันเอง

    งานนี้เหล่าผู้บริหาร อาทิ คุณมารุต บูรณะเศรษฐกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณชาลี จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจมาร์เก็ตติ้ง จำกัด และ คุณกิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด ร่วมกันจับและแจกรางวัลให้กับสื่อมวลชนอย่างมากมาย อาทิ เครื่องบันทึกเสียงดิจิตอล, กล้องดิจิตอล, ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ, โทรทัศน์ LCD (ระบบ LED) และเครื่องปรับอากาศ

    แต่ไหนๆ มาถึงคาราโอเกะทั้งทีจะไม่ได้โชว์ลีลาและน้ำเสียงก็ใช่ที่ แต่จะร้องอย่างเดียวไม่มีลุ้นก็คงไม่สนุก ทางผุ้จัดจึงเปิดเวทีการประกวดให้ผู้สื่อข่าวโชว์ลีลากันอย่างเต็มที่ เพื่อเรียกคะแนนโหวตจากเพื่อนผู้สื่อข่าวด้วยกันเอง ด้วยกติกาการโหวตแบบไม่จำกัด

     งานนี้ผู้สื่อข่าวคว้าไมค์ปล่อยของแบบไม่เกรงใจใคร แม้จะสิ้นสุดการประกวดและตัดสินมอบรางวัลไปแล้ว ก็ยังคงครองไมค์ครวญเพลงกันอย่างสนุกสนาน นับเป็นการฉลองปาร์ตี้ในแบบกันเองสุดๆ