จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล? กลับมาอีกครั้งกับ ?The Blacklist

Home / pr news / จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล? กลับมาอีกครั้งกับ ?The Blacklist

     

“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล” กลับมาอีกครั้งกับ “The Blacklist”
สุดยอดงานปาร์ตี้ สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี

            “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล” แบรนด์สกอตช์วิสกี้ระดับโลก เตรียมจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘BLACK PLANET Presents THE BLACKLIST’ ด้วยการปิดโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โรงแรมอันดับ 1 ของเมืองไทย ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อแปลงเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งประวัติศาสตร์ในคอนเซ็ปต์ “แอมเบอร์เลาจ์” อาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดหรูสไตล์ฟอร์มูล่าวันมาไว้ที่กรุงเทพฯเป็นครั้งแรก โดยรวมไฮไลต์ต่างๆ ไว้ครบครัน ทั้งสุดยอดเมนูอาหารจากเชฟมิชลินสตาร์ และซิกเนเจอร์ดริ๊งก์ที่มีเฉพาะในงาน รวมถึงการแสดงบนเวทีที่จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ลรับรองว่า จัดมาเพื่อปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

    นายอิศเรศ สุนทราวรกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์วิสกี้ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่   (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดปาร์ตี้ “BLACK PLANET Presents THE BLACKLIST” ภายใต้คอนเซปต์ “แอมเบอร์เลาจ์” อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสุดยอดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่หรูหราที่สุดของเหล่านักแข่งฟอร์มูล่าวัน ให้กลุ่มบุคคลสุดพิเศษในประเทศไทยได้สัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ผู้เข้าร่วมงานต้องได้รับบัตรเชิญเฉพาะบุคคลเท่านั้นถึงจะมีสิทธิได้เข้ามาสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในปาร์ตี้ครั้งนี้ได้ “เพราะความพิเศษและความหรูหราถึงขีดสุดของปาร์ตี้คราวนี้ จึงเป็นครั้งแรกที่โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล โรงแรมระดับ 6 ดาว ยอมปิดพื้นที่ชั้นล่างทั้ง 2 ฝั่งแม่น้ำให้กับเราโดยเฉพาะ และผู้ที่จะได้เข้าร่วมงานต้องเป็นแขกระดับเอลิสต์ที่ติดอยู่ใน “แบล็กลิสต์” ซึ่งมีคณะกรรมการทำหน้าที่คัดเลือกผู้มีความเหมาะสมที่จะได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน โดยหลักเกณฑ์ในการคัดเลือก คือความมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ความเป็นเลิศ และการรู้จักใช้ชีวิตอย่างแท้จริง”
    

     ปาร์ตี้ “แบล็ก แพลเน็ต” ทุกครั้งที่ผ่านมานับเป็นปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟที่สุดในเมืองไทย และเป็นปาร์ตี้ที่ทุกคนกล่าวถึงมากที่สุดปาร์ตี้หนึ่ง โดยในแต่ละครั้งที่จัดงาน จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล ทุ่มงบประมาณมากกว่า 40 ล้านบาท เพื่อให้ปาร์ตี้ที่ออกมาโดนใจชาวแบล็ก แพลเน็ตมากที่สุด   ทั้งการจัดแต่งธีมงาน อาหาร   เครื่องดื่ม  และการแสดง รวมถึงสถานที่ๆใช้ในการจัดงาน สำหรับปาร์ตี้ครั้งนี้ซึ่งนับเป็นครั้งที่พิเศษที่สุดอีกครั้งหนึ่ง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล ทุ่มทุนเนรมิตบรรยากาศความเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้ชาวแบล็ก แพลเน็ตได้รู้สึกได้ถึงความพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน
    

 

    นาย โทมัส อโนสทัม Executive Director ของบริษัท โฟลว์ ค็อกเทล จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังไอเดียในการคิดค้นเครื่องดื่ม คอกเทลสุดพิเศษ สำหรับงาน “THE BLACKLIST” โดยเฉพาะ กล่าวว่า “ซิกเนเจอร์ดริงก์แต่ละชนิดได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความต้องการสะท้อนภาพลักษณ์ของสุภาพบุรุษยุคใหม่ผู้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และการรู้จักใช้ชีวิตอย่างแท้จริง อย่างเช่น   Hazy Chassis เครื่องดื่มค็อกเทลที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานปาร์ตี้นี้เป็นพิเศษโดยชื่อของค็อกเทลชนิดนี้   เป็นการหยิบแรงบันดาลใจมาจาก   “แชสซี”  ซึ่งเปรียบเสมือน   เป็นกระดูกสันหลังของรถแข่งฟอร์มูล่า วัน ที่นอกจากจะแสดงถึงพลังและศักยภาพของรถแล้ว ยังสะท้อนถึงความรู้สึกนุ่มละมุนในการขับขี่ เปรียบเหมือนกับ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล”  หรือเครื่องดื่ม G-Force Fashioned ที่เป็นการแต่งเติมสีสันและความตื่นเต้นให้กับค็อกเทลคลาสสิคอย่าง Old Fashioned ซึ่งถือเป็นค็อกเทลชนิดแรกของโลกที่เสิร์ฟกันตั้งแต่ปี ค.ศ.1880 ที่ Pendennis Club ซึ่งเป็นคลับเฉพาะของสุภาพบุรุษในหลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี เป็นต้น นอกจากนี้ภายในปาร์ตี้ยังจะมีบาร์เครื่องดื่มที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถสั่งเครื่องดื่มได้ด้วยตัวเองผ่านการสั่งจากหน้าจอทัชสกรีน ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทยด้วย”

       ส่วนเชฟนอร์เบิร์ต โนสเนอร์ หัวหน้าเชฟของโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กล่าวว่า “สำหรับ 3 เมนูอาหารพิเศษที่เตรียมเสิร์ฟในงานปาร์ตี้ล้วนแล้วแต่เป็นเมนูอาหารระดับเวิลด์คลาสที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษจากการปรุงของเชฟมิชลินสตาร์ที่ประจำอยู่ภัตตาคารระดับโลกทั่วโลกซึ่งเคยมาจัดงานที่โรงแรม อาทิเช่น ฟัวกราส์ชั้นเยี่ยมที่หมักในซอสพิเศษซึ่งมีส่วนผสมของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล หรือปลา Arctic Char ที่ส่งตรงมาจากขั้วโลกเหนือ ฯลฯ ซึ่งแต่ละเมนูนอกจากการคัดสรรวัตถุดิบมาจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลกแล้ว แต่ละเมนูยังได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน รับรองได้ว่านอกจากรสชาติอร่อยละมุนลิ้นแล้ว ผู้เข้าร่วมงานต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน”

  

        ปิดท้ายที่ คุณศุภลักษณ์ ชาญเศรษฐิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอปเปิ้ล มาร์ตินี่ จำกัด ผู้นำเข้าจิวเวลรี่     แบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์อย่าง “โรเช่ย์ ดูบุยส์” (Roger Dubuis) ซึ่งได้นำนาฬิกาและเครื่องประดับใน      คอลเลคชั่นล่าสุดมูลค่ากว่า 100 ล้านบาทมาร่วมโชว์ในปาร์ตี้ครั้งนี้กล่าวว่า “เนื่องจากในงานปาร์ตี้ “BLACK PLANET Presents THE BLACKLIST” ครั้งนี้ จะมีแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากนางแบบชั้นนำของเมืองไทยที่จะสวมเสื้อผ้าจากสุดยอดดีไซเนอร์ของไทยหลากหลายแบรนด์มาเดินโชว์ด้วย ทางโรเช่ย์ ดูบุยส์จึงมีความยินดีที่ได้นำคอลเลคชั่นเครื่องประดับและนาฬิกาคอลเลคชั่นล่าสุดมาจัดแสดงร่วมกัน โดยเรานำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความหรูหราและสง่างามยามค่ำคืน” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงอารมณ์อันละเอียดอ่อนของแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับรุ่น Follow Me ที่เป็นที่นิยม รุ่น Cirque ที่เรียบหรู และรุ่น Cabaret ที่ให้ลูกเล่นแปลกตาและหวือหวา ซึ่งดิฉันคิดว่า น่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการปาร์ตี้ของชาวแบล็กมากยิ่งขึ้น”
       สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของ “แบล็กแพลเน็ต พรีเซ้นต์ เดอะแบล็กลิสต์” และสิทธิพิเศษต่างๆ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blackplanetcitizen.com

************************

 

คุณอิศเรศ สุนทราวรกุล นำทีมร่วมงาน Blacklist sneak preview เชฟจากโอเรียนเต็ล คุณศุภลักษณ์ ผู้นำเข้าแบรนด์จิวเวลรี่ Roger Dubuis และ Mr. Thomas จากบริษัท Flow Cocktail

 

Hazy Chassis เครื่องดื่มสูตรใหม่สำหรับงาน Blacklist

 

ร่วมฉลองความสำเร็จ นายอิศเรศ สุนทราวรกุล และบรรณาธิการแม็กกาซีนชั้นนำของเมืองไทย

 

 

ปลาอาร์คติกชาร์ วางบนบลีนี่ ราดด้วยเคมเฟรชและไช้ฟส์
 

 

ตับห่านชั้นเลิศหมักในวิสกี้ชั้นดี และปลาหมึกย่าง สองเมนูจากเชฟมิชลินสตาร์

 

ค็อกเทลพิเศษที่ทำมาในรูปแบบเยลลี่ พร้อมกับชื่อเก๋ๆอย่าง Aero Cubed