งาน OTOP Mid Year 2010

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งาน OTOP Mid Year 2010
เจอกันครั้งแรกของ ตุ๊กกี้ กับ อ๋อม อรรคพันธ์
เพื่อโปรโมทงาน OTOP “ผนึกใจ ชม ชิม ช๊อป”

 


เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ตุ๊กกี้ ชิงร้อยจับมือหนุ่มหล่อ อ๋อม อรรคพันธ์ ถ่ายโฆษณางาน OTOP Midyear 2010 เพื่อโปรโมทงานแสดง,จำหน่ายและประชาสัมพันธ์ สินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

 


โดยคอนเซ็ปท์ของงาน OTOP Midyear 2010 ในครั้งนี้ คือ “ ผนึกใจ ชม ชิม ช๊อป ” บรรยากาศ กาถ่ายทำโฆษณา เริ่มกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า ตุ๊กกี้ และ อ๋อม ฉากส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือ ภาพเคลื่อนไหว อ๋อม ต้องอุ้มตุ๊กกี้ตลอด ต่างก็แสดงออกมาได้อย่างสมกับเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ทีมงานต่างก็ทึ่งในความสามารถของทั้ง 2 ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำก็ผ่านฉลุย ทีมงานได้ฮ่ากันตลอด


 


ทางด้าน “ตุ๊กกี้” แอบเขิน ที่ได้ถ่ายโฆษณางาน OTOP Midyear 2010 คู่กับ อ๋อม อรรคพันธ์ ซึ่ง ตุ๊กกี้ ได้บอกกับทีมงานว่า “รู้สึก ยินดีเป็นอย่างมากที่ทางทีมงานได้เลือกตุ๊กกี้มาถ่ายโฆษณา OTOP Midyear 2010 คู่กับ คุณอ๋อม ถือว่าเป็นการ่วมงานกันครั้งแรกของเราทั้งคู่ด้วย แต่แอบสงสารคุณอ๋อมนะคะที่ต้องอุ้มตุ๊กกี้ ”


 

ส่วนด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ พระเอกละครเรื่องล่าสุด “สาวใช้ไฮเทค” ขอ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโฆษณา งาน OTOP Midyear 2010 นี้ด้วยคน บรรยากาศการถ่ายทำครั้งนี้ อ๋อม ไม่ขอบ่นซักคำถึงแม้งานจะหนัก…(หมายถึงตัวตุ๊กกี้จะหนักมากก็ตาม) แต่ก็ได้กำลังใจจากเหล่าแฟนคลับขนขนมนมเนยมาบำรุงให้อ๋อมจนแน่นสตูดิโอ


 


สุดท้ายทั้งคู่ไม่ลืมพูดฝากทิ้งท้ายว่า “ฝากให้ทุกคนมาร่วมสนับสนุนสินค้าที่ผลิตจากมือคนไทยด้วยกัน ไทยกิน ไทยใช้ ซึ่งงานครั้งนี้จะเริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21-29 สิงหาคม 2553 รวมระยะเวลา 9 วัน ที่อิมแพค เมืองทองธานีอาคารชาแลนเจอร์ Hall 1-3”

 


การจำหน่ายสินค้า OTOP จากทั่วประเทศมาจำหน่ายในงาน มีบูธอาหาร OTOP ชวนชิมของทุกจังหวัด อาทิ ชาชัก จังหวัดสตูล ข้าวแกงแสนตุ้ง จังหวัดตราด เป็นต้น


นิทรรศการผลการดำเนินงานของเครือข่ายองค์ความรู้
KBO จังหวัดและสาธิตกระบวนการผลิต OTOP ดีเด่นของ 4 ภาคบริการด้านการพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์ การจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา การจดแจ้งเครื่องสำอางค์ การให้บริการจากโครงการต้นกล้าอาชีพ การให้ความรู้กระบวนการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย (1-5 ดาว) จากทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และการให้บริการการเข้าถึงแหล่งทุนจากธนาคารต่างๆ ในการจัดงานครั้งนี้ด้วย”