งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 4

Home / pr news / งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 4

จากความสำเร็จของการจัด งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา ทำให้เกิดเจ้าของธุรกิจใหม่ขึ้นมากมาย ซึ่งเทรนด์การลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์เป็นโอกาสใหม่ที่ช่วยให้คนทำงานประจำมา ทั้งชีวิตได้มีแนวทางการเริ่มธุรกิจส่วนตัวที่ง่ายและลดความเสี่ยงไปได้มาก

 

นายวีระเดช ชูแสงกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท เกรท ดีไซน์ แอนด์ พริ้นท์ จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารตั้งตัว กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพเกิดขึ้นจากแนวคิดที่ผมอยากให้มีบรรยากาศของการลง ทุน เกิดการซื้อขายเกิดขึ้นในทุกๆ พื้นที่ กระจายไปทั่วถึงทุกชุมชน การจัดงานทั้ง 3 ครั้งที่ผ่าน เรามีแนวคิดในการจัดแบบกระจายรายได้ไปทุกมุมเมือง

ซึ่งการจัดงานครั้งที่ 4 นี้ เราขนกองทัพแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนกว่า 60 บู๊ธ เข้ามาในห้างสรรพสินค้าอย่าง เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเข้ามาใช้บริการทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 200,000 คน ทั้งนี้เพื่อให้ทุกคนที่มาในงานมีช่องทางใหม่ๆ เพราะสมาชิกและผู้อ่านนิตยสารตั้งตัวส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการ มีรายได้เสริมโดยไม่กระทบต่องานประจำ

 


“ด้วยแนวคิดที่อยากให้คนที่มาร่วมงานเกิดไอเดียในการสร้างอาชีพ เพราะบางคนอาจจะพร้อมในเรื่องเงินแต่ไม่รู้จะลงทุนทำอะไร
กิจกรรมในครั้งนี้จึงเป็นอีกช่องทางที่ได้รับความสนใจจากผู้ที่อยากเป็นเจ้า ของธุรกิจ เพราะการลงทุนในระบบแฟรนไชส์เป็นธุรกิจกึ่งสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นการบริหารการตลาด การบริหารจัดการระบบร้าน การประชาสัมพันธ์ ซึ่งจากจุดเริ่มต้นดังกล่าวก็มีหลายรายที่เปลี่ยนจากอาชีพเสริมมาทำเป็นงาน หลัก สร้างความมั่นคงในชีวิตจากกิจการเล็กก็หลายราย”

 

ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรีตลอดงาน ตั้งแต่วันที่ 12-18 ส.ค. 53 ณ ชั้น G (ลานน้ำตก) เดอะมอลล์ บางกะปิ ตกงาน ว่างงาน อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว อยากมีรายได้เสริม สอบถามนิตยสารตั้งตัว บริษัท เกรท ดีไซน์ แอนด์ พริ้นท์ จำกัด โทร. 0-2184-8651-3 และ www.tangtuamag.com

 


รายการคุณพระช่วย สืบสานตำนานไทย

รายการคุณพระช่วย สืบสานตำนานไทย

คอนเสิร์ต!! คุณพระช่วยสำแดงสด 2 ตอน แผ่นดินทอง วันที่ 12-14 สิงหาคม 2553 ณ โรงละครอักษรา เธียเตอร์ คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ

จิตรกรรมไทยเคลื่อนไหว ศิลปไทยอลังการ[hot]

ชมภาพยนตร์ฟรี!!! เริ่ม 9-15 สิงหาคมนี้