ปล่อยไอเดียปาร์ตี้ไม่ธรรมดา กับดีเจระดับโลก ?สตีฟ อาโอกิ?

Home / pr news / ปล่อยไอเดียปาร์ตี้ไม่ธรรมดา กับดีเจระดับโลก ?สตีฟ อาโอกิ?

 

สเมอร์นอฟชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนพิเศษ ที่กำลังจะเกิดขึ้นปลายเดือนเมษายน 2553  กับ ’WE OWN THE NIGHT’ ‘ปาร์ตี้ที่มีรูปแบบงานไม่เหมือนใคร เพราะมาจากไอเดียครีเอทของชาวสเมอร์นอฟ และยังได้ดีเจ Steve Aoki มาร่วมสร้างสีสันทางดนตรี ทำให้งานนี้ยิ่งไม่ควรพลาด

ส่งตรงจากนิวยอร์กเพื่องานนี้โดยเฉพาะ Steve Aoki หรือ DJ Kid Millionaire คือ Club DJ แนวเพลง Electro House เขายังเป็นโปรดิวเซอร์ รวมถึงเจ้าของค่ายเพลง Dim Mak Records นอกจากนี้ยังเป็นพี่ชายคนละแม่ของ Devon Aoki ดาราสาวฮอลลิวูดที่รู้จักกันดีในบท Miho ในภาพยนตร์เรื่อง Sin City และบท Suki ในภาพยนตร์เรื่อง 2 Fast 2 Furious ซึ่งพ่อของพวกเขาคือ Rocky Aoki อดีตแชมป์โอลิมปิกมวยปล้ำ ทีมชาติญี่ปุ่น ผู้ก่อตั้งร้านอาหาร Benihana ที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากในสหรัฐอเมริกา  Steve Aoki ยังเป็นเจ้าของรางวัล Best DJ of the Year จาก Paper Magazine (2007) และได้รับรางวัล Best Mix Album of the Year จาก Billboard (2008)

  

มีดีเจดีกรีระดับโลกมาร่วมงานขนาดนี้ ไม่มีห่วงเรื่องซาวนด์ดนตรี สำหรับคอนเซ็ปต์ปาร์ตี้จะออกมาในรูปแบบไหน โปรดติดตามและมาร่วมงานกันให้ได้ แต่ตอนนี้ทุกคนสามารถเสริมเติมความต้องการกับงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเรื่อง ภาพ เสียง และรส กำกับได้ทั้งสิ้น ด้วยการสร้างธีม เลือกวงเปิด ดีเจที่จะมาแจม รวมไปถึงดริงก์ ในค่ำคืน 30 เม.ย. 53 เพราะสเมอร์นอฟเปิดรับทุกไอเดียสร้างสรรค์ ที่ facebook.com/smirnoffthailand ซึ่งเจ้าของไอเดียที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากชาวสเมอร์นอฟ จะได้เข้าร่วมงานพิเศษครั้งนี้ พร้อมเพื่อนๆ อีก 10 คน ไปสัมผัสคอนเซ็ปต์ที่กลายเป็นจริง ใน ’WE OWN THE NIGHT’ พร้อมรับรางวัล iPod Speaker Pack  ใครที่มีความคิดดีๆ ไม่เหมือนใคร รีบไปจารึกไอเดียบนวอลล์เฟสบุ๊กของสเมอร์นอฟ ได้ถึง 4 เม.ย. 53 นี้

 

’WE OWN THE NIGHT’ ในความคิดของชาวสเมอร์นอฟจะออกมาเป็นเช่นไร  ติดตามการประกาศผลไอเดียได้ทาง facebook.com/smirnoffthailand แล้วเจอกันในงานจริง 30 เม.ย. 53 นี้