รับสมัคร Miss Maxim อีซุซุ มิสแม็กซิม เดอะซุปเปอร์โมเดล 2010

Home / pr news / รับสมัคร Miss Maxim อีซุซุ มิสแม็กซิม เดอะซุปเปอร์โมเดล 2010

 

             นิตยสาร Maxim เดินเครื่องจัดประกวดในรูปแบบ “เรียลลิตี้” ผ่านรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรก ในโครงการที่ชื่อ อีซุซุ มิสแม็กซิม เดอะซุปเปอร์โมเดล 2010 (Isuzu Miss Maxim The Supermodel 2010) ผ่านรูปแบบรายการโทรทัศน์ เพื่อค้นหาสุดยอดนางแบบสาว สวย โสด เซ็กซี่ กับปฏิบัติการภารกิจที่สะท้านวงการอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ด้วยการเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ด้านต่างๆ และทำงานจริงตลอดทั้ง 9 ตอน ซึ่งจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ ที่ทางทีมงานได้จัดเตรียมเอาไว้ ผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เป็นการพิสูจน์ความสามารถ ความกล้าแสดงออก และไหวพริบที่ท้าทาย ในการเป็นนางแบบ และ นักแสดง ฯ เพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่ง มิสแม็กซิม (Miss Maxim) เส้นทางตรงเข้าสู่วงการบันเทิงแบบ “มืออาชีพ”

หลังจากที่ได้รุ่นพี่ มิสแม็กซิมไทยแลนด์ (Miss Maxim Thailand) ไปแล้วถึง 4 คนคือ เหมียว “จิราพร แสนประเสิรฐ”, สายป่าน “ภัคคัทยวรรณ น้อยนาเวศ”, เนย “ชมพูเนกข์ บดินทร์วรวัฒน์ และ เมเปิ้ล “พัชชุดาญ์ พันธ์พิพัฒน์”

ล่าสุดเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจประกวดแล้วโดยต้องเป็นเพศหญิงอายุ 18-24 ปี การศึกษาระดับอุดมศึกษา หรือเทียบเท่าขึ้นไป สนใจกรอกใบสมัครพร้อมโหลดรูปถ่ายลงใน www.maximthailand.com  หรือพิมพ์ใบสมัครทางเว็บไซด์ และนำใบสมัครส่งมาที่ นิตยสาร Maxim บ.จีเอ็มเอ็ม ไทมส์ ชั้น 16 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ภายในวันที่ 12 มีนาคม 2553 เท่านั้น

สำหรับผู้ชนะรางวัลที่ 1 จะได้รับตำแหน่ง มิสแม็กซิม ปี 2010 (Miss Maxim 2010) พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และขึ้นปกนิตยสาร Maxim, รางวัลที่ 2 รับเงินสด 50,000 บาท และถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Maxim และ รางวัลที่ 3 รับเงินรางวัล 30,000 บาท และถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Maxim โดยผู้ชนะทั้ง 3 รางวัลจะได้เป็นสมาชิกนิตยสาร Maxim 1 ปี นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ

สนใจรีบสมัครด่วน! เส้นทางตรงเข้าสู่วงการบันเทิงแบบ “มืออาชีพ” รออยู่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.maximthailand.com