แพม เอมมี่ อุ้ม เบนซ์ ทำเสียวเกิน MV SPF 55+ โดนแบน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แพม เอมมี่ อุ้ม เบนซ์ ทำเสียวเกิน MV SPF 55+ โดนแบน

อยากตีแผ่ชีวิตหลังโสดของคนหนุ่มสาวที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ ลงมิวสิควีดีโอเพลง  “โสดสนิท” แต่แล้วมิวสิควีดีโอนี้ของศิลปินวง“SPF 55+” (เอสพีเอฟห้าห้า) ของค่ายโมโนมิวสิค  ที่มีเด็กหนุ่ม 4 คน  เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล, หยี-ดิษฐพล สีตองอ่อน, ผัก-พิสุทธิ์ อินทร์แก้ว และ อ้น-ทนงศักดิ์ เรียนพืช  กลับถูกแบนทางช่องฟรีทีวีและเคเบิ้ลตั้งแต่ยังไม่ทันออกอากาศ

โดยโดนติงมาจากฝ่ายเซ็นเซอร์ว่าเนื้อหาของมิวสิควิดีโอและภาพที่แสดงออกของเพลงนี้ส่อไปในทางยั่วยุอารมณ์คนฟัง จึงไม่ควรที่จะนำภาพมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาเผยแพร่ทางช่องฟรีทีวีและเคเบิ้ล ร้อนถึงผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิค ต้องรีบสั่งตัดต่อเอ็มวีใหม่ให้ดูได้ในหลายวัยเพื่อแก้เกมส์ทันที  โดยมี “เวอร์ชั่น 15+”  กับ  “เวอร์ชั่น 18+” ให้เลือกดู วันนี้เลยขอเอาภาพเบื้องหลังเวอร์ชั่น 18+ มาให้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนแล้วกัน

โดยเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม 4 คนที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ เลยกลายเป็นหนุ่มโสดที่ไม่อยากจมอยู่กับความเศร้า ทั้งหมดจึงขับรถออกไปชวนคนที่อกหักตามท้องถนนมาร่วมปาร์ตี้แบบหลุดโลกเพื่อให้คนที่เพิ่งอกหักได้ลืมความเศร้ากันอย่างสุดเหวี่ยง  

ซึ่งมิวสิควีดีโอนี้ได้นักแสดงชื่อดังทั้ง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงศ์สิริ, เบนซ์-มนัญญา ตริยานนท์, แพม (เดอะกิ๊ก)-ภัทธานิษฐ์ เตชะธนชัยพัฒน์ และ เอ็มมี่ (เดอะกิ๊ก)-มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธนะ  มาร่วมสร้างสีสันให้มิวสิควีดีโอนี้ยิ่งคึกคักขึ้นไปอีก

บรรยากาศการถ่ายทำใช้บ้านตากอากาศริมทะเลบางแสน จ.ชลบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยมีนักแสดงหนุ่มสาวทั้งคนไทยและคนต่างชาติร่วมในมิวสิควีดีโอนี้เกือบ 50 ชีวิต  ซึ่งเริ่มถ่ายทำที่ 4 หนุ่ม SPF เบนซ์-หยี-ผัก-อ้น ขับรถตระเวนชักชวนคนที่อกหักตามสถานที่ต่างๆ ให้ไปรวมตัวกันที่ปั๊มน้ำมัน เพื่อเตรียมไปปาร์ตี้ชีวิตหลังโสดที่บ้านริมทะเล

ฉากนี้ถ่ายไม่ง่ายเพราะ4 หนุ่ม SPF เบนซ์-หยี-ผัก-อ้น ต้องเล่นดนตรีสดๆ ในปั๊มน้ำมัน ทำให้คนที่สัญจรผ่านไปมานึกว่ามาเปิดคอนเสิร์ตเลยมามุงดูกันเพียบ ทำเอาทีมงานต้องออกมาขอร้องให้ดูห่างๆ เพื่อให้ทำงานต่อได้

 

ถ่ายฉากนี้เสร็จก็ย้ายมาถ่ายทำที่บ้านริมทะเลกับดาราสาว  อุ้ม-เบนซ์-เอ็มมี่ ที่มายักย้ายส่ายสะโพกในงานปาร์ตี้อย่างเมามันส์ 

งานนี้  แพม เด็ดกว่าใครโชว์ร่องอกในท่าถูน้ำแข็งเรียกความเสียวสยิวไปทั้งกองถ่าย

จากนั้นเป็นคิวสาวๆ FHM และ หมวย ZOO มาวาดลีลาเย้ายวนในงานปาร์ตี้และสระว่ายน้ำในชุดบิกินี่เร้าร้อน รับรองว่างานนี้เสือสิงห์กระทิงเปลี่ยวทั้งหลายถ้าได้ดูเวอร์ชั่น 18+ รับรองเลือดกำเดาพุ่งกระฉูดแน่ๆ 

แต่ตอนนี้หาดู “เวอร์ชั่น 15+” ไปพลางๆ เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน ซึ่งดีเดย์พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันพุธที่ 27 มกราคมนี้เป็นต้นไปทางเคเบิ้ลทีวีและเว็บไซต์หรือที่มือถือโทร*614*2#กดโทรออก