อินสไพร์ฯ ร่วมกับ เครื่องดื่ม เกลือแร่ เอ็มสปอร์ต สานต่อความสำเร็จ เปิดเวทีการประกวดเต้นออกกำลังกาย Hip Hop & B-Boy ระดับประเทศ!

Home / pr news / อินสไพร์ฯ ร่วมกับ เครื่องดื่ม เกลือแร่ เอ็มสปอร์ต สานต่อความสำเร็จ เปิดเวทีการประกวดเต้นออกกำลังกาย Hip Hop & B-Boy ระดับประเทศ!

 

กลับมาเปิดศึกช่วงชิงความเป็นที่หนึ่งกันอีกครั้งสำหรับการประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์ Hip Hop & B-Boy  ซึ่ง ทาง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ร่วมกับ เครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็มสปอร์ต ในเครือ บริษัท โอสถสภา จำกัด จัดขึ้นกับแคมเปญ m Sport Hip Hop & B-BOY Dancercise Contest 2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย by สยามบันเทิง ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดมาตุ พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมจัดงานแถลงข่าว ณ ลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ 

 

โดยในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ได้เพิ่มรูปแบบของ B-BOY เข้ามา เพื่อให้เยาวชนได้โอกาสแสดงศักยภาพที่มีและขยายสู่วงกว้างมากขึ้น    พร้อมกันนั้นยังเป็นเวทีที่ให้เยาวชนทั่วประเทศได้แสดงปลดปล่อยพลังความสามารถ ประชันความคิดสร้างสรรค์ สนับสนุนให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างที่มีให้เกิดประโยชน์ พร้อมสานฝันเป็นทางเชื่อมสู่เวทีการประกวดในระดับนานาชาติ

ภายในงานแถลงข่าวการประกวด  m Sport Hip Hop Dancercise Contest  2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย by สยามบันเทิง ครั้งที่ 2 ได้รับเกียรติจาก คุณทิฐินันท์ โชตินันทน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด , คุณทวี อัมพรมหา (ขาวผ่อง) ผู้ตัวแทนจาก เครื่องดื่ม เกลือแร่ เอ็มสปอร์ต, คุณวันเพ็ญ เกลี้ยงเกลา ผอ.ฝ่ายโฆษณา นสพ.สยามบันเทิง ร่วมด้วย  อิ๊ป ยุพาพักตร์  วัชราภัย  เข้าร่วมแถลงข่าว พร้อมการแสดงจาก ทีม Maxi Move ทีมชนะเลิศประเภทเยาวชน ขึ้นโชว์สเต็ปฮิพฮอพร่วมกับ ปอย ตรีชฎา

คุณทิฐินันท์ โชตินันทน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เผยว่า การประกวด m Sport Hip Hop Dancercise Contest  2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่แล้ว เห็นได้จากการคัดเลือกในแต่ละภาคมีทีมสมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก  ซึ่งแต่ละทีมต่างนำความสามารถมาแข่งขันกันอย่างเต็มที่ ภายใต้กรอบของกฎกติกามาตรฐานและความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา และในปีนี้ทาง บริษัท อินสไพร์ฯ เล็งเห็นถึงศักยภาพความสามารถของเยาวชนไทย  จึงได้ได้ขยายประเภทของการประกวดให้กว้างขึ้น สู่การประกวดเป็นฮิพฮอพ แอนด์ บี-บอย ซึ่งจะทำการคัดเลือก 4 ภาคทั่วประเทศ เชื่อมั่นว่าเวทีการประกวด m Sport Hip Hop Dancercise Contest 2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย จะเป็นเวทีที่ผลักดันสนับสนุนให้ทีมที่ผ่านการประกวดก้าวสู่เวทีการประกวดเต้นฮิพฮอพแอนด์บี บอย ในระดับนานาชาติต่อไป

คุณทวี อัมพรมหา (ขาวผ่อง) ผู้ตัวแทนจาก เครื่องดื่ม เกลือแร่ เอ็มสปอร์ต เปิดเผยว่า ทางบริษัท เอ็มสปอร์ต ไม่เพียงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคเท่านั้น  แต่ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนเยาวชนให้แสดงศักยภาพ  และความสามารถด้านกีฬาอย่างเต็มที่ ซึ่งทางเครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็มสปอร์ต ได้เป็นผู้สนับสนุหลักอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2551 เป็นตนมา เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่ชื่นชอบในการเต้นฮิพฮอพได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่  และสร้างมาตรฐานในการประกวดที่มีความเข้มข้นทุกปี  นอกจากนั้นยังเป็นการส่งเสิรมให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด  สุขภาพแข็งแรง รวมทั้งตระหนักถึงความสำคัญในการออกกำลังเพื่อสุขภาพที่ดี

การประกวด m Sport Hip Hop & B-BOY Dancercise Contest  2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย by สยามบันเทิง ครั้งที่ 2 แบ่งการแข่งขันเป็น 2 ประเภท
•    ประเภททีมเยาวชน อายุไม่เกิน 15 ปี ขึ้นไป และประเภทบุคคลทั่วไปอายุ 18 ปี ขึ้นไป
•    สมาชิกในทีมตั้งแต่ 3-9 ท่าน (ผู้สมัครต้องนำฝาเครื่องดื่ม m Sport เท่ากับจำนวนสมาชิกในทีมมาสมัคร)
•    การประกวด รอบแรก นำเสนอท่าเต้นร่วมกับผลิตภัณฑ์ m Sport ความยาวเพลงไม่กิน 5 นาที
แล้วทำการคัดเลือกจากผู้สมัครทั้งหมดที่มาแข่งขันให้เหลือประเภทละ 6 ทีม
•    การประกวด รอบสอง (ในวันเดียวกัน) นำเสนผสมผสานการออกำลัง สไตล์ Hip Hop & B-Boy
(โดยไม่ต้องถือผลิตภัณฑ์ m Sport) ความยาวเพลงไม่เกิน 5 นาที
•    ทีมชนะเลิศ และ ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 ของแต่ละประเภทในแต่ละภูมิภาค จะเป็นตัวแทน
ระดับภูมิภาค มีสิทธิ์ในการคัดเลือกในระดับชิงแชมป์ประเทศไทย  ที่กรุงเทพฯ

รอบการแข่งขันคัดเลือก ตัวแทนระดับภูมิภาค

ภาคกลาง : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2552 สยามเซ็นเตอร์ เอเทรี่ยม 2 พร้อมพบกับ หยาดทิพย์ ราชปาล   

ภาคใต้ : วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2552 ชั้น4 ห้าง ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่ Event Hall  พร้อมพบกับ ปอย ตรีชฎา

ภาคเหนือ : วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 ชั้น 2 หน้าลิฟท์แก้วศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต พร้อมพบกับ อิ๊ป ยุพาพักตร์   
 
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น พร้อมพบกับ อิ๊ป ยุพาพักตร์  

รอบชิงแชมป์ระดับประเทศ จัดอย่างยิ่งใหญ่ใน วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งใบสมัครมาได้ที่ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 ซ.รามอินทรา 40 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.10230โทร.02-508-8183 โทรสาร :02-508-3278, และ 081-899-4709