เรดิโอโอเค รับบ้านใหม่ พร้อมครบรอบ 2ปี โอเค ลูกทุ่ง

Home / pr news / เรดิโอโอเค รับบ้านใหม่ พร้อมครบรอบ 2ปี โอเค ลูกทุ่ง

เรดิโอโอเค รับบ้านใหม่ พร้อมครบรอบ 2ปี โอเค ลูกทุ่ง โอเค เลิฟ,โอเค ฮอต เชิญชวนศิลปินตบเท้าเข้าชมบ้าน

                เรดิโอ โอเค วิทยุออนไลน์  ของปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ   ที่มีศักยภาพการออกอากาศ มีคลื่นมากที่สุดในประเทศ ในขณะนี้   ยังรับฟังได้ถึง 3 ช่องทาง  ทางสถานีวิทยุโอเคเรดิโอ ทั่วประเทศ ที่มีถึง 95 สถานี ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band ทางอินเตอร์เน็ทที่ www.radiook.co.th  รวมถึงเว็ปไซด์ ต่าง ๆ และอีก หลาย ๆ เว็ป ที่ ให้ความร่วมมือในการลิ้งค์สัญญาน กับคลื่น โอเค เรดิโอ  ทั้ง 3 คลื่น ทั้งยังต่างประเทศ อีก 22 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น โอเค ลุกทุ่ง , โอเค ฮอต , โอเค เลิฟ เป็นที่ยอมรับแฟนเพลงทั่วประเทศ และต่างประเทศ

                ออกอากาศมาจวบจน 2 ปี จะครบรอบวันเกิด ในวันที่  1 ตุลาคม นี้ งานนี้  ไม่ได้จัดกิจกรรม อะไรเซอร์ไพร์ส  ในงานครบอรอบ 2 ปี นอกจากเป็นการทำบุญ  แต่ อยากจะเชิญชวน ศิลปิน ทุกค่าย เข้าเยี่ยมชม ห้องจัด ของทั้ง 3 คลื่น ไม่ว่าจะเป็น โอเค ลูกทุ่ง ,โอเค เลิฟ, โอเค ฮอต  มาเยี่ยมชมห้องจัดที่อลังการณ์ ไม่เหมือนใคร  ของทั้ง 3 คลื่น  โดยระบบการทำงาน ของทั้ง 3 คลื่น ที่ไม่เหมือนใคร ที่อยู่ในที่เดียวกัน ห้องเดียวกัน แต่สามารถทำงานได้โดยไม่มีปัญหาเกิดขึ้น

                อยากเชิญชวนศิลปินทุกสังกัดค่ายเข้าเยี่ยมชมบ้านใหม่ พร้อมห้องส่งที่ทันสมัยที่สุด เรียกได้ว่าระดับประเทศก็ว่าได้ ในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป