men.mthai ร่วมสนุกตอบคำถาม รับบัตรที่พักสุดซิ๊ดที่พัทยา

Home / pr news / men.mthai ร่วมสนุกตอบคำถาม รับบัตรที่พักสุดซิ๊ดที่พัทยา

"เชื่อผมสิ…ชีวิตผู้ชายไร้ขีดจำกัด" สโลแกนใหม่ของเราที่พึ่งได้มาแบบสดๆ ร้อนๆ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ชีวิตผู้ชายมันช่างไร้ขีดจำกัดเหลือเกิน ผมจึงมีบัตรที่พักโรงแรมสุดหรูที่พัทยา มูลค่า 4710 บาท มอบให้ 2 รางวัล

เพียงคุณตอบคำถามไร้ขีดจำกัด "ถ้าคุณได้ไปพักผ่อนในดินแดนแห่งแสงสี "พัทยา" กับคู่รักของคุณ ทริปสถานที่ท่องเที่ยวในยามค่ำคืนแบบไหนที่ สุดซิ๊ดดด สุดโรแมนติก หรือ จะเป็นสุดสยิววว" เล่ามาให้ผมฟังหน่อย โดนใจรับไปเลย ที่พักจากโรงแรม Tim Boutique Hotel Pattaya จะได้ไปสุดซิ๊ดกันที่พัทยา

 

Superior Room 

ตอบคำถามลงช่องความคิดเห็นพร้อม ระบุ E-Mail ลงท้ายเพื่อรับของรางวัลด้วยนะครับ รีบๆหน่อยหมดเขตความซิ๊ด 2 สิงหาคมนี้ ประกาศผล 3 สิงหาคมนู้น เอ้ย สิงหาคมนี้

ตัดสินใจยากสุดๆไปเลย สถานที่แต่ละท่านสุดซิ๊ดทั้งนั้น แถมบางคู่มาขอแต่งงานกันอีก แต่ต้องตัดใจเลือกตาม Concept ที่ตั้งไว้

คห.81 chai9krai@hotmail.com ซิ๊ดสุดใจ

ไปพัทยาต้องไปช่วงหลัง4-5ทุ่มขึ้นไป เพราะบรรยากาศกำลังดี ไฟสาดมาที่ชายหาดสลัวๆ และคนไม่ค่อยพลุกพล่าน พร้อมกับนอนฟังเสียงคลื่นซัดสาดเข้าฝั่ง คลืน คลืน เร้าอารมณ์สุดๆ แถมด้วยการจิบเบียร์กับคู่รักกันแบบสองต่อสอง จิบเบียร์พอมึนๆ จากนั้นได้ที่แล้วค่อยลงเล่นน้ำทะเลกับคู่รัก โดยให้คู่รักของเราใส่เสื้อสีขาวบางๆ พร้อมกับกางเกงขาสั้นสีขาวตัวจิ๋ว ข้างในร่มผ้าต้องเป็น บิกินี่แบบสีสดใส พอชุดมันโดนน้ำทะเลเข้าสาด ทีนี้แหละครับจุดซิ๊ดดดดดดดเลยล่ะ เพราะชุดบางๆมันโดนน้ำทะเล บิกินี่ที่ใส่ก็จะเปล่งประกายความสดใสออกมา นี่แหละแหล่มเลย ได้อารมณ์สุดๆ หลังจากนั้นก็จิบเบียร์กันในทะเลด้วยการแลกเบียร์กันดื่มจากปากสู่ปาก พร้อมกับการโอบกอดที่ดูแสนจะทนุถนอม บรรจงแลกเบียร์กันพร้อมกับแลกลิ้นกัน หลังจากนั้นค่อยไปต่อกันที่โรงแรม Tim Boutique Hotel Pattaya พร้อมกับอาการมึนๆจากเบียร์และอารมณ์ที่พุ่งพล่าน มาถึงที่ห้องพักสุดหรูและโรแมนติค เปิดไฟห้องให้สลัวๆ เพลงคลาสสิคเบาๆ และค่อยวาดลวดลายบรรเลงเพลงรักกันอย่างดูดดื่ม จนเสร็จภารกิจแล้วเข้านอน พร้อมกับตื่นมากับความสดชื่นและสดใส และก็กลับ กทม.อย่างปลอดภัย

ค.ห.103 trickle_blood@hotmail.com สุดแสนโรแมนติก

ที่พักยังไงก็ได้แต่ขอให้เป็นการส่วนตัวมากที่สุด
จิบน้ำผลไม้สักแก้วอาบแดดสักหน่อยทาครีมกันแดดให้เธอในชุดบิกินนี่สัมผัสลูบ ไล้สรีระอันน่าเย้ายวนของเธอเบาๆให้เธอรู้สึกผ่อนคลายชวนคุยในเรื่องสนุกๆ ไม่เครียด ตกเย็นหลังจากทำกิจกรรมต่างๆเสร็จก็ชวนเธอไปอาบน้ำในอ่างเดียวกันไฟสลัวๆ หน่อยพร้อมกลีบกุหลาบและน้ำหอมอโรม่าอันชวนหลงไหล เสร็จแล้วไปดินเนอร์จะใต้แสงจันทร์หรือเทียนก็ได้แต่ขอเป็นเทียนสีแดงแต่ง ตัวภูมิฐานหน่อยให้ดูดีมากที่สุดอาหารอร่อยวไวน์ชั้นเลิศพร้อมกับหยอกเย้า ให้ให้เธอสนุกไปกับเราพอกลึ่มๆได้ที่ชวนเธอไปเดินเล่นริมชายหาดถอดรองเท้า แล้วเดินเท้าเปล่าพร้อมกับหนีบไวน์ที่เหลือมาสักหน่อยจับมือวิ่งเล่นกันลูบ แก้มหรือต้นคอเบาให้เธอเคลิ้มแล้วพูดประโยคสักประโยคให้เธอประทับใจอย่าง เช่นวันนี้คุณสวยมากหรือผิวของคุณช่างเย้ายวนเหลือเกิน แล้วพากันเข้าที่พักเหตุการณ์ต่อไปจะเหลือเหรอครับ มีsexกันอย่างสุดเหวี่ยงเลยมันช่างมันส์อะไรอย่างนี้ เมื่อเสร็จแล้วก็อย่าเพิ่งนอนหรือลุกออกจากเตียงหอมแก้มเธอเบาๆกอดเธอไว้ แล้วบอกว่าผมรักคุณนะ

เตรียมเช็คเมล์ของท่านไว้ ผมส่งจม.ยืนยันไปเป็นที่เรียบร้อย