เอ็มดีใหม่ 3เอ็ม กระชับสัมพันธ์

Home / pr news / เอ็มดีใหม่ 3เอ็ม กระชับสัมพันธ์

กรุงเทพ – 10 มิถุนายน พ.ศ. 2552 – นาย ซี เอ็ม ชู กรรมการผู้จัดการ คนใหม่ของบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ออกเยี่ยมคู่ค้าทางธุรกิจ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายหลักกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเขียน และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพส่วนบุคคล จากภาพ นายชู (ที่สี่จากขวา) พร้อมทีมฝ่ายการตลาดธุรกิจผู้บริโภคและสำนักงาน 3เอ็ม ได้รับการต้อนรับจากกรรมการผู้จัดการใหญ่  นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล และกลุ่มผู้บริหารบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ วัตถุประสงค์การออกเยี่ยมคู่ค้าในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์คู่ค้าสำคัญในตลาดประเทศไทยให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

3เอ็ม
3เอ็ม เป็นที่รู้จักและยอมรับในฐานะองค์กรผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา ผลิตสินค้าอันเป็นนวัตกรรมเพื่อใช้งานในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม เอกลักษณ์อันโดดเด่นขององค์กรคือ การนำเทคโนโลยีกว่า 40 ประเภท มาผสมผสานเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 25,000 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานมากกว่า 76,000 คนทั่วโลก ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานสาขาในกว่า 60 ประเทศ

3เอ็ม ประเทศไทย
บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510  ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี รวมกว่า 50,000 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในทุก ๆ ด้านของผู้บริโภคเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ผ่านการรับรอบมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่  www.3M.com/th