คอนเสิร์ต Be More Hitz United

Home / pr news / คอนเสิร์ต Be More Hitz United

Be More Hitz United

 

คอนเสิร์ต Be More Hitz จัดขึ้นจากการปรับโฉมวิสกี้เบนมอร์ ใหม่ เบนมอร์ โฟร์ คาสก์ โดยนำกลุ่มศิลปินชั้นนำของประเทศไทย 4 วง 4 รูปแบบ 4 สไตล์ นำมาผสมผสานกัน เพื่อเกิดสิ่งแปลกใหม่ที่ดีขึ้น ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต  Be More Hitz United

เพื่อเป็นการสร้างมิติใหม่ทางดนตรี และเป็นเวทีที่จะประชันความสามารถของเหล่าศิลปิน โดยครั้งนี้ไม่เคยพบที่ไหนมาก่อนที่แต่ละวงจะนำเพลงของวงอื่นมาร้องใหม่ ในสไตล์ของตนเอง เพื่อให้ตรงกับแนวคิดผลิตภัณฑ์ เบนมอร์ โฟร์ คาสก์ ซึ่งเป็นวิสกี้ที่ผ่านการหมักบ่มจากถังไม้โอ๊คถึง 4 ชนิด ได้แก่


การดื่มสุราทำให้ความสามารถในการขับขี่ลดน้อยลง

•    ถังไม้โอ๊คเชอร์รี่ (Sherry) ให้รสชาติที่นุ่มนวล กลมกล่อม
•    ถังไม้โอ๊คเบอร์เบิ้น (Bourbon) ให้กลิ่นหอมเย้ายวนที่ ได้จากถังไม้
•    ถังไม้โอ๊คชาร์เร็ด (Charred) ให้กลิ่นหอมควันจางๆ (สโมกี้) ของสกอตซ์วิสกี้ชั้นดี
•    ถังไม้โอ๊คที่ผ่านการหมักบ่มมาหลายหน (Refilled) ให้เอกลักษณ์เฉพาะและความลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

ทางเบนมอร์จึงมีคอนเซปต์งานครั้งนี้ภายใต้ชื่อ Be More Hitz United ซึ่งได้คัดเลือก 4 กลุ่มศิลปิน
คุณภาพ ได้แก่ Groove Rider, T-Bone, Scrubb และ Mild ที่นอกจากจะขึ้นโชว์พลังเสียงและแนวดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละวง ซึ่งก็เปรียบเสมือนถังไม้โอ๊คต่างชนิดทัง 4 ถัง

 

นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกและครั้งเดียวกับการรวมตัวกันของทั้ง 4 วงที่จะมาร่วมแสดงบนเวทีพร้อมกัน มอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ชม เปรียบเสมือนสุดยอดวิสกี้ เบนมอร์ โฟร์ คาสก์ ที่ให้ประสบการณ์ที่ดีในการดื่มโดยที่ทุกวงจะนำเพลงมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ Super Band ให้ได้ฟังกันอย่างจุใจ จนทำให้คอนเสิร์ต Be More Hitz United เป็นคอนเสิร์ตที่สุดของความประทับใจแห่งปี และไม่สามารถหาดูที่ใดได้

 

โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. ณ ธิงค์ปาร์ค จ.เชียงใหม่ ซึ่งผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานคอนเสิร์ต Be More Hitz United สามารถส่ง SMS พิมพ์ Be More Hitz แล้วส่งมาที่เบอร์ 4221555 จำกัดจำนวน 100 ที่ต่อวัน ภายในวันที่ 1-20 มิถุนายนนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม www.bemorehitz.com

 

 

รูปสุดท้าย แถมให้