พบสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่แห่งปี 2009 ในนิตยสาร FHM พฤษภาคม

Home / pr news / พบสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่แห่งปี 2009 ในนิตยสาร FHM พฤษภาคม

  

นิตยสาร FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายขายดีอันดับหนึ่งของประเทศไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ   อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เดือนพฤษภาคม 2009  เต็มอิ่มกับทุกความเซ็กซี่กับ แพร อภิชญา มั่งมีผล GND 2009 และการเปิดโหวตแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009

 

พบกับคอลัมน์เด็ดๆประจำเดือน 

GIRLS OF FHM : GIRL NEXT DOOR 2009 winner สาวข้างบ้านที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปีนี้ ทำความรู้จักแบบหมดเปลือก! คลายสงสัยว่าทำไม แพร อภิชญา ถึงได้รับตำแหน่ง GND 2009  , นุ้ย เกศริน เซ็กซี่ไม่แพ้ใคร ปิดท้ายที่ FHM GIRLS สุดยอดนางแบบเยอรมัน 

INTERVIEWS : THE SPIDERMAN นักไต่ตึกมืออาชีพ กับความลับนอกหน้าต่างที่บังเอิญเห็น, Peter Reid  กุนซือทีมชาติไทย ที่จะพาบอลไทยไปบอลโลก  ฯลฯ

FEATURES :  SPECIAL FEATURE : GND 2009 สรุปภาพตั้งแตรอบแรกยันรอบตัดสิน , FHM RANKS: 9 SKILLS FOR REAL MAN ที่จะทำให้คุณแมนขึ้นทันตาเห็น  

SEX CONFIDENTIAL : FHM REAL GIRLS ยลโฉมสาวที่ได้ถ่ายแบบกับ FHM , GIRLS ON SOFA ON TOUR  ที่ไปเกยถึงหน้าบ้านสาวๆ

FASHIONS :  กูรูระดับปรมาจารย์ของ FHM จะมาเผยความลับการแต่งตัวให้ทั้งหล่อทั้งเท่ ใน HOW TO DRESS , BAR ROOM JOKES เรื่องตลกที่จะเอาไปเล่าให้เพื่อนที่ทำงานฟัง

และ อย่าลืมโหวต!  ให้กับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 ของเมืองไทย ผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขสาวที่เซ็กซี่ที่สุด แล้วส่งมาที่ 4259666 หรือทาง www.fhm.in.th ผู้ร่วมโหวตลุ้น! รับของรางวัลมากมายและบัตรเข้าร่วมงานประกาศผล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8183 แล้วพบกับ นิตยสาร FHM ฉบับเดือนพฤษภาคม วันนี้ ทุกแผงหนังสือชั้นนำใกล้บ้านคุณ