โอสถสภา ผนึกกำลัง โมเดิร์นไนน์ทีวี เปิดตัวเกมกลยุทธ์ปี 2 ปั้นนักการตลาด

Home / pr news / โอสถสภา ผนึกกำลัง โมเดิร์นไนน์ทีวี เปิดตัวเกมกลยุทธ์ปี 2 ปั้นนักการตลาด

         

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ของนักการตลาดทั้งหลายในเมืองไทย กับรายการ “เกมกลยุทธ์ ปี 2” เรียลลิตี้สายพันธุ์ใหม่ ที่สร้างความฮือฮา และแตกต่างจากรายการเรียลลิตี้อื่น โดยเน้นเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อการทำงาน ปีนี้เนื้อหารายการจะเข้มข้นและตื่นเต้นสนุกสนานกว่าปีที่ผ่านมา ทั้งเรื่อง แนวคิด กลยุทธ์ และความคิดสร้างสรรค์ในด้านงานการตลาดยุค 2009

 

 

 

 

โดยรางวัลสำหรับผู้ชนะ มีเงินสดเป็นรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมรถเก๋ง 1 คัน และตำแหน่งงานที่ท้าทายในบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างโอสถสภา ผู้สนับสนุนหลัก เตรียมทุ่มกว่า 30 ล้านบาท หวังสร้างรายการให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยตอกย้ำส่งเสริมภาพลักษณ์บริษัทให้มีความทันสมัยในกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่

 

ด้านคุณ ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ผู้ผลิตรายการ "เกมกลยุทธ์" เผย ปีนี้จะเข้มข้นขึ้น พร้อมขยับเวลาออกอากาศจาก 1 ชั่วโมง เป็น 1 ชั่วโมงครึ่ง
สำหรับรูปแบบรายการ “เกมกลยุทธ์ ปี 2” จะครอบคลุมและขยายวงกว้างกว่าปีที่ผ่านมา ทั้งเรื่องแนวคิดกลยุทธ์ และการคิดสร้างสรรค์ในด้านการตลาดยุค 2009 ซึ่งเป็นปีแห่งการท้าทายในยุควิกฤตเศรษฐกิจ เพราะทุกบริษัทต้องปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับสภาวะปัจจุบัน การสร้างโจทย์และกติกาจะเข้มข้นขึ้น ให้น่าตื่นเต้น เข้าใจง่าย และชวนติดตามเพื่อให้เกิดการอยากลุ้น ในแต่ละสัปดาห์ นอกจากนี้จะเชิญดาราและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เพื่อสร้างสีสัน และความสนุกน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น และในรายการ “เกมกลยุทธ์ ปี 2” นี้ ทางรายการได้รับความสนับสนุนจากโมเดิร์นไนน์ทีวีด้วยการเพิ่มขยายเวลาออกอากาศ จาก 1 ชั่วโมง เป็น 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งในปีนี้จะออกอากาศทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน

 

 

โฉมหน้า 12 ว่าที่ นักการตลาด ในรายการ เกมกลยุทธ์ ปี2

ติดตามชมการแข่งขัน เพื่อเฟ้นหา นักการตลาดมือใหม่ ได้ในรายการ “เกมกลยุทธ์ ปี 2” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.30 – 24.00 น. เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 9 พ.ค. 52 เป็นต้นไป