พบ ETC, โนโลโก้, แทตทูคัลเลอร์ ใน เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ เก็ท ฟิต, ลูส แฟต คอนเสิร์ต 25 เมษา

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / พบ ETC, โนโลโก้, แทตทูคัลเลอร์ ใน เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ เก็ท ฟิต, ลูส แฟต คอนเสิร์ต 25 เมษา

 

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!!   ….สำหรับงาน Nestlé Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert  ตอน ผู้ชายในฝัน (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์  “เก็ท ฟิต ,ลูส แฟต” คอนเสิร์ต ตอน ผู้ชายในฝัน) โดย  เนสท์เล่  ฟิตเนสส์ อาหารเช้า ซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ  ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน  จับมือสานต่อคอนเสิร์ตสนุกสนานอย่างมีสไตล์…เพื่อสร้างกระแสฟิตแอนด์เฟิร์มให้เกิดขึ้นอีกครั้ง

พร้อมนำ  3 กลุ่มศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่จัดว่าเป็นชายในฝันของสาว ๆ  ทั่วประเทศ  อย่าง อีทีซี, โดม  โนโลโก้ และ แทททู คัลเลอร์ มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่…  โดยศิลปินกลุ่ม  อีทีซี.  กล่าวถึงงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

“สำหรับงาน Nestlé Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert  ตอน ผู้ชายในฝัน  ความพิเศษที่พวกผมอีทีซี.  เตรียมไว้นอกจากการแสดงที่เต็มที่แล้ว  แขกรับเชิญที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนเห็นแล้วต้องร้องว้าววว !!  เพราะพิเศษ และเซอร์ไพร์สแน่ ๆ ส่วนจะเป็นใคร แล้วจะพิเศษยังไง  มีอะไรบ้าง  อย่าพลาดไปชมกันในวันคอนเสิร์ตนะครับ 

ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองความสนุก และคุ้มมาก ๆ เพราะนอกจากพวกเราอีทีซี.แล้ว ยังมีศิลปินหนุ่มหล่อที่เป็นหนุ่มๆ ในฝันของสาวๆ อย่าง โดม โนโลโก้ และวงแทททู คัลเลอร์ และสำหรับคนที่เตรียมมาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่าลืมไปฟิตร่างกาย หัดร้อง ซ้อมเต้น มาให้พร้อม!! แล้วมาร่วมอวดหุ่นสวย  สุขภาพดีในแบบของทุกคนไปกับพวกผมนะครับ ในวันเสาร์ที่  25  เมษายนนี้ที่ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ครับ”


วง ETC.

โดยคอนเสิร์ตใหญ่  Nestlé Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert ตอน ผู้ชายในฝัน  จะจัดให้มีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2552 เวลา 18.00 น. ( ประตูเปิด 16.00 น. ) @ Bangkok Convention Centre At Central World (บางกอก คอนเวนชั่น  เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์)  บัตรราคา 800 , 1,000 , 1,500 และ 2,000 บาท  

พิเศษ !!  กล่องเปล่า Nestlé Fitnesse หรือ  Nestlé Fitnesse  & Fruit  สามารถใช้เป็นส่วนลด  500  บาททุกที่นั่ง  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็มวัน โทร  0-2641-5393