?นัท ? ต้อล? ชวนสมาชิก ?กรุงศรี Yellow Points? มอบความรักให้เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส

Home / pr news / ?นัท ? ต้อล? ชวนสมาชิก ?กรุงศรี Yellow Points? มอบความรักให้เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส

 

เห็นเป็นผู้ชายมาดแมนออกจะขี้เล่นนิดๆ แบบนี้ ใครเลยจะรู้ว่า นัท–ต้อล 2 คู่ซี้  เอเอฟ 4  จะรักเด็กกับเค้าเหมือนกัน  ถึงขนาดออกปากชวนแฟนคลับชาวสมาชิก"Krungsri Yellow Points"  ที่ 2 หนุ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่กว่า 150 คน  ไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ  เนื่องในวันแห่งความรัก  เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 
 

ทันทีที่ไปถึง  นัท – ต้อล เอเอฟ 4 ไม่รอช้ารีบจัดแจงอาหารและเครื่องดื่มที่เตรียมมาแบบไม่อั้นจัดใส่จานให้น้องๆ ได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย    ก่อนจะตามด้วยไอติมสีสันสดใสที่ นัท บอกว่าเตรียมมาให้เป็นพิเศษ  เพราะตอนเด็กๆ ชอบทานไอติมมาก  เลยคิดว่าน้องๆ น่าจะชอบเหมือนกัน  ปราฏกว่าถูกใจตามที่คิดไว้  ส่วน นายต้อล ไม่น้อยหน้าเตรียมของเล่นมาแจกเหมือนกัน  ก่อนที่น้องๆ จะขอขึ้นเวทีโชว์การแสดงที่เตรียมมาเพื่อเป็นการขอบคุณพี่นัท  พี่ต้อล และ พี่ๆ สมาชิก Krungsri Yellow Points  ได้ชมอย่างสนุกสนาน  จน นัท – ต้อล ทนไม่ไหวขึ้นไปร้องเพลงแจมโดยมีแดนซ์เซอร์ตัวน้อยเต้นกระจายเต็มเวที  เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนทั้งงาน

 

 
 

ก่อนกลับ นัท – ต้อล ยังแอบให้สัญญากับน้องๆ ว่า  จะหาเวลาชวนเพื่อนๆ  มาทำกิจกรรมร่วมกันอีก  เรียกว่าอบอุ่นและประทับใจกันถ้วนหน้าสมเป็นทริปฉลองเดือนแห่งความรักจริ๊ง ๆ …..!!!!