พบความน่ารักแบบใสๆ ของ เบเบ้ ใน ZOO WEEKLY ฉบับล่าสุด

Home / pr news / พบความน่ารักแบบใสๆ ของ เบเบ้ ใน ZOO WEEKLY ฉบับล่าสุด

 

นิตยสาร ZOO WEEKLY แมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรกของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ฉบับที่ 47 พบความน่ารักแบบใสๆ ของ เบเบ้ ธันย์ชนก  ฤทธินาคา  ที่ความน่ารักของเธอ อาจทำให้คุณไปไม่เป็นเหมือนกัน และอีกหลายเรื่องราวที่คุณพลาดไม่ได้……..

ZOO NEW … ความสุขสบายที่คนยังต้องร้อง “อิจฉา” กับโรงแรมแบบหมาๆระดับ 5 ดาวที่ทั้งหรูหรา และสดวกสบาย ง่ายๆถ้าคุณอยากใช้บริการแค่ เดิน4ขาแล้วกระดิกหางได้ก็พอ….. Zoo พาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ PORSCHE คุณจะได้เห็นรถทั้งใหม่แบบล้ำอนาคตและรถคลาสสิคที่ควรค่าแก่การอณุรักษ์

ZOO SPORT …. Zoo ขอสรุปการย้ายเข้าย้ายออกของบรรดาหนักแตะพรีเมียร์ลีก ให้คุณได้รู้กันอย่างแจ่มแจ้ง บางทีมขายนักแตะออกไปแต่ซื้อนักแตะคนเดิมกลับคืนมาด้วยราคาเท่าตัว “เพื่อ” ……..  มาคุยกับห้องเครื่องตัวเก่งของเชลซี เกี่ยวกับการพ้ายแพ้ทั้งแมนยูและลิเวอร์พูล มาดูว่าเค้าคิดว่าเชลซีหมดลุ้นแล้วหรือยัง งานนี้มีคุยไปน้ำตาซึมไปแน่……

ZOO EVERY WEEK …. Zoo’Boo โดย บอ.บู๋ จะมาพล่าม เรื่องปัญหาที่แก้อยากกว่าปัญหาโลกร้อน นั้นก็คือปัญหานักเรียนนักเลง ของสองสถาบันสุดแสบ มาดูกันว่าคนไม่ค่อยมีสาระอย่างบอ.บู๋ จะมีวิธีแก้ปัญหานี้แบบฮาๆอย่างไร

ZOO FEATURES ….. The Hottest Leges รวบรวมเรียวขาที่งามที่สุดบนปฐพี มาให้คุณพิจรณากันให้เต็มตา ทั้ง ขาว เรียว ยาม เนียน ครบทุกรูปแบบ…..ถ้าคุณคิดว่าเรื่อง Got Father โหดแล้วกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงเถอะ Zooเปิดปม มาเฟียแห่งเมืองรองเท้าบูธให้คุณได้เห็นความเหี้ยมแบบแท้จริง…

พลาดไม่ได้ กับการอัพเดททุกเรื่องราวที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดได้ทุกวันจันทร์ กับ “นิตยสาร ZOO weekly” พลาดไม่ได้กับทุกเรื่องราวของ “นิตยสาร ZOO weekly” ฉบับที่ 47 วันนี้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ