Bedding Dunlopillo Jessica lotus Mattress Omazz Perico Premier Satin Robinson Santas Sealy Tulip คฑา ชินบัญชร ตูมตาม ยุทธนา มหัศจรรย์เตียงนอนเปลี่ยนชีวิต

Robinson ชวน ตูมตาม ยุทธนา ร่วมไขความลับ… ทุกแบบฉบับการนอน กับเคล็ดลับสุดพีค “มหัศจรรย์เตียงนอนเปลี่ยนชีวิต” ในงาน Robinson Mattress & Bedding Fair 2019

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / Robinson ชวน ตูมตาม ยุทธนา ร่วมไขความลับ… ทุกแบบฉบับการนอน กับเคล็ดลับสุดพีค “มหัศจรรย์เตียงนอนเปลี่ยนชีวิต” ในงาน Robinson Mattress & Bedding Fair 2019

จัดว่าเป็นมหกรรมที่นอน และเครื่องนอนแห่งปี ที่จะมาไขความลับ… ทุกแบบฉบับการนอนอย่างแท้จริง สำหรับงาน Robinson Mattress & Bedding Fair 2019 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จับมือ 23 พันธมิตรแบรนด์ที่นอน และเครื่องนอนชั้นนำ อาทิ Jessica, Tulip, Santas, Perico, Sealy, Omazz, Dunlopillo, Lotus, Premier Satin ฯลฯ ร่วมกันจัดขึ้นในธีม “The Bedtime Story” กับการนำเสนอนวัตกรรมที่นอน และเครื่องนอนเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นลดแรงแบบจุกๆ อาทิ สินค้าที่นอน และเครื่องนอนลดสูงสุด 60% ช้อปครบ รับคุ้ม คูปองส่วนลด สูงสุด 10,000 บาท และอัพไซด์ที่นอนเพียง 1 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน)

งานนี้ โรบินสัน และพันธมิตรแบรนด์ที่นอน และเครื่องนอนชั้นนำ ยังจัดเต็มกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่สาขาพระราม 9 กับการแท็กทีมซุปตาร์หนุ่มเสียงดี “ตูมตาม – ยุทธนา” มาโชว์ร้องเพลงเพราะๆ แบบใกล้ชิด ให้เอฟซี และนักช้อปได้ฟินจิกหมอนกันทั้งงาน ก่อนที่จะไปร่วมไขความลับ… ทุกแบบฉบับการนอน ที่สายมูต้องถูกใจสิ่งนี้ กับเคล็ดลับสุดพีค “มหัศจรรย์เตียงนอนเปลี่ยนชีวิต” จากกูรูฮวงจุ้ยคนดัง “ดร.คฑา ชินบัญชร” ซึ่งว่าด้วยเรื่อง “การเลือกเตียงนอนตามราศีเกิด” ที่การันตีว่านอนแล้วปังแน่นอน!

ซึ่ง ดร.คฑา กล่าวว่า “เตียงนอนสามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริง เพราะเตียงนอนเป็น 1 ใน 3 ของชีวิตเราก็ว่าได้ พลังของเตียงจึงส่งผลต่อชีวิตของเรา โดยต้องคำนึงถึงหลัก 5 ส. คือ สว่าง สะอาด สะดวก สบาย และเสียง” จากนั้น กูรูฮวงจุ้ยคนดังไม่รอช้า พาหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เดินทัวร์ชมเตียงนอนตามราศีต่างๆ ประเดิมที่เตียงนอนของชาวราศีพิจิก ซึ่งเป็นราศีเกิดของหนุ่มตูมตาม “ชาวราศีพิจิก เป็นคนร่าเริงแจ่มใส ชอบทำกิจกรรมบนเตียง (หัวเราะ) เพราะฉะนั้นต้องมีหมอนหลายใบเพื่อรองรับในทุกๆ กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น หมอนข้าง หมอนหนุนข้างเวลาตะแคง เน้น สีดำ เทา ขาว ทอง เงิน สีเอิร์ธโทน สี Midnight Blue และที่หนุ่มสาวพิจิกต้องมีในห้องนอนก็คือ แสงนุ่มนวลของโป๊ะไฟตั้งพื้นบริเวณหัวเตียง คริสตัลสีน้ำเงิน เขียว สีใส เสริมพลังด้านความรัก ความอบอุ่น และความโชคดี ให้มีความโดดเด่นในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่สนับสนุน”

ด้านตูมตามพอได้ฟังเคล็ดลับถึงกับยิ้ม แถมแง้มเรื่อง (ไม่ลับ) บนเตียงให้ฟังว่า “โทนสีของเตียงผมตรงตามหลักฮวงจุ้ยอย่างที่อาจารย์บอกเป๊ะเลย ส่วนตัวผมเป็นคนนอนยาก แต่ผมว่าสีพวกนี้มันก็ช่วยได้นะ ปกติตัวผมเองก็จะชอบสีโทนๆ นี้อยู่แล้ว พวกสีเทา ขาว ดำ น้ำเงิน ถ้าถามผมว่าเตียงนอนเปลี่ยนชีวิต มันเปลี่ยนได้จริงมั้ย ผมว่ามันเปลี่ยนได้นะ แต่เรื่องเตียงเนี่ยมันก็ต้องมาคู่กับการพักผ่อนให้เพียงพออยู่แล้วด้วย ถ้าเรานอนให้ดี นอนให้ถูกต้อง พักผ่อนให้พอ แน่นอนสุขภาพเราดีขึ้น มันก็จะไปเปลี่ยนชีวิตด้านอื่น ๆ ด้วย มันส่งผลได้หมด ครับ ส่วนท่านอนท่าโปรดผมชอบนอนตะแคงแล้วกอดหมอนข้างครับ มันก็จะยิ่งทำให้หลับสบายขึ้นครับ”

ไปต่อกันที่ราศีอื่นๆ เริ่มด้วย ชาวราศีพฤษภ เตียงนอน ควรเน้นที่เป็นโลหะ ที่นอนหุ้มหนัง ไม่มีพื้นที่ใต้เตียง เน้นสีเอิร์ธโทน สีเขียวทุกเฉดสี สีน้ำตาล ดำ เทา ควรมีคริสตัล หรือโมเดลรูปปิระมิด บนโต๊ะข้างเตียง จะเสริมพลัง และดึงดูดคนดีๆ เข้ามาหาอย่างน่าประหลาดใจ ส่วนชาวราศีกันย์ ชอบเสียงเพลง ควรมีเครื่องเสียง และลำโพงดีๆ เติมเต็มฝัน หลับเต็มสุข พร้อมผ้าห่มนวมเบาสบาย เสริมด้วยรูปภาพกราฟฟิค และต้นไม้ประดิษฐ์สีเขียว คริสตัลรูปเพชร ที่หัวเตียง โดยมี สีฟ้าสว่าง เขียว ครีม น้ำตาลอ่อน และขาว เป็นสีมงคลของหนุ่มสาวชาวกันย์ ด้านชาวราศีกุมภ์ เหมาะกับเตียงนอนโลหะ อลูมิเนียม หรือไม้ ขึ้นรูป ดูนุ่มนวลแต่แข็งแกร่ง เน้นเฉด สีเขียวทุกเฉด สีส้ม สีอิฐ สีเหลือง ของใบไม้และกลีบดอกไม้หลากสี ตกแต่งผนังหรือมุมห้อง หรือตู้เสื้อผ้าด้วยลวดลายดอกไม้ หรือท้องฟ้าและปุยเมฆ จะช่วยส่งพลังความรัก และโชคลาภ ตามมาด้วย ชาวราศีกรกฎ เป็นคนเรียบง่าย เห็นอกเห็นใจผู้อื่น รักสงบ ห้องนอนควรสีอ่อนหวาน ผ้าปูเตียงเนื้อละเอียด เช่น แพร ไหมจีน เฟอร์นิเจอร์ สีขาว สีมุก สีเทา สีฟ้า น้ำเงิน ช่วยเพิ่มพลังบวก

ต่อกันที่ ชาวราศีมิถุน มีความโลกส่วนตัวสูง ผ้าปูเตียงควรเป็นสีสดใส ลายการ์ตูน หรือฮีโร่ และควรมีหมอนหนุน 2-3 ใบ ใช้หนุนศรีษะ ยามนอน อ่านหนังสือ หรือพักผ่อน โมบายกระดิ่งลม หรือ กล่องดนตรีเสียงสดใส ทำให้ชาวมิถุนหลับฝันดี เน้น สีเหลืองอ่อน เขียว ฟ้า ช่วยสร้างสมดุลให้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น  ส่วน ชาวราศีมีน ควรมีหมอนนุ่มๆ ขนาดต่างๆ หลายใบ เตียงนอนควรมั่นคง ไม่มีที่ว่างใต้เตียง ใช้โทนสีส้ม ม่วง น้ำตาล ทอง หรือโทนสีจัดจ้าน รวมถึงของตกแต่งที่เกี่ยวกับสายน้ำ ฝูงปลา และทะเล จะช่วยส่งเสริมโชคและดึงดูดความสำเร็จ  ด้าน ชาวราศีมังกร ห้องนอน ควรส่งเสริมพลังบารมีด้วย โทน ขาว ครีม ทอง เป็นหลัก มีหมอนหลากหลายแบบ เสริมพลังของชาวมังกร ด้วยคริสตัล รูปทรงสวยงามและมีความหมายมงคล ประกายแห่งคริสตัล ทรงพลัง และนำโชคดีมาสู่ชาวมังกรอย่างแท้จริง

และมาถึง 4 ราศีสุดท้าย ได้แก่ ชาวราศีตุล เน้นห้องนอนที่มีความสมดุล ของโต๊ะข้างเตียง และโคมไฟ ทั้ง 2 ข้าง ปลอกหมอนข้าง หมอนหนุน ผ้าห่ม และผ้าปูเตียง ที่เข้าชุดกัน อาทิ สีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีขาว สีสว่าง ชาวราศีสิงห์ ห้องนอนที่มีเนื้อที่ เตียงนอนขนาด Queen size, King size และเครื่องนอน ที่หรูหรา ในโทน สีทอง สีม่วง สีขาวงาช้าง สีน้ำตาลเปลือกไม้โอ๊ค สีส้มอ่อนของท้องฟ้า จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ชาวราศีเมษ ต้องการผ้าห่มนวมนุ่มๆ แต่เบาสบาย พร้อมแสงสว่างในห้องนอนที่พอเหมาะ ด้วย สีเทา ดำ ขาว เงิน แดง และชาวราศีธนู ที่ต้องการผ้าห่มโทนสีอบอุ่น น้ำตาล สีเบจ แดงกำมะหยี่ สีเทาควันบุหรี่ ฟ้า ม่วง ดีไซน์ลายเส้น ดอกไม้ และสีพื้น สีที่มีการไล่เฉดและเป็นสีอ่อน เช่น ม่วงอ่อนไปขาว โต๊ะข้างเตียงมีลักษณะเป็นตู้ มีลิ้นชัก จะช่วยเพิ่มพลังบวกได้เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่า “มหัศจรรย์เตียงนอนเปลี่ยนชีวิต” ทั้ง 12 ราศีที่กูรูฮวงจุ้ยคนดัง ดร.คฑา ชินบัญชร และ ตูมตาม-ยุทธนา พาทัวร์ชมในมหกรรมที่นอน และเครื่องนอนแห่งปีในครั้งนี้ คงถูกอกถูกใจสายมูอย่างแรง แต่สำหรับใครที่พลาด!… ก็ยังสามารถมาร่วมไขความลับ… ทุกแบบฉบับการนอน พร้อมอัพเดทเคล็ดลับ “มหัศจรรย์เตียงนอนเปลี่ยนชีวิต” ได้กันต่อแบบยาวๆ ที่งาน Robinson Mattress & Bedding Fair 2019 ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน)