Chevrolet Chevrolet Trailblazer TrailBlazer เทรลเบลเซอร์

เชฟโรเลต ประเทศไทย พาลุยกิจกรรม เทรลเบลเซอร์ ซาฟารี แอดเวนเจอร์ ที่เขาใหญ่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เชฟโรเลต ประเทศไทย พาลุยกิจกรรม เทรลเบลเซอร์ ซาฟารี แอดเวนเจอร์ ที่เขาใหญ่

เชฟโรเลต ประเทศไทย พาสื่อมวลชนสายไลฟ์สไตล์และบล็อกเกอร์เข้าร่วมกิจกรรม เทรลเบลเซอร์ ซาฟารี แอดเวนเจอร์ ทดสอบขับรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่เขาใหญ่เพื่อสัมผัสคุณสมบัติและสมรรถนะโดยรวมของรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ พร้อมร่วมกิจกรรมมากมายทั้งการขับขี่รถเอทีวีที่ฟาร์มโชคชัย เที่ยวชมไนท์ซาฟารีที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และปีนหน้าผาจำลอง

ลูกค้ารถอเนกประสงค์ของเราชื่นชอบความลงตัวของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่มีทั้งความสะดวกสบายขณะขับขี่บนถนนทั่วไปและสมรรถนะที่พร้อมลุยไปบนเส้นทางออฟโรด รวมถึงประทับใจในฟีเจอร์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยต่างๆ ที่รถคันนี้มอบให้คุณสมบัติทั้งหมดช่วยให้ลูกค้าออกไปทำกิจกรรมผจญภัยอย่างสนุกสนานและทำให้การขับขี่ในชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายดังนั้น เทรลเบลเซอร์ไม่เพียงรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันแต่ยังพร้อมลุยไปทุกที่ นายชอน พอพพิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารจีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

เทรลเบลเซอร์พาเราไปสู่จุดหมายเพื่อทำกิจกรรมผจญภัยได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องยนต์ ดูราแม็กซ์ ดีเซล 4 สูบ 2.5 ลิตร เหนือชั้นด้วยพละกำลัง แรงบิด และความประหยัดน้ำมัน พร้อมกับมีระดับเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน (NVH) ที่ต่ำกว่า เครื่องยนต์มีกำลัง 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุตปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที

การขับขี่บนเส้นทางขรุขระและสมบุกสมบันกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันยอดเยี่ยม แชสซีส์ที่แข็งแกร่ง ทนทานและช่วงล่างที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเมื่อต้องขับขี่บนถนนที่ไม่ราบเรียบเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ตั้งแคมป์หรือแกลมปิ้ง (Glamping) ที่ห่างไกล เทคโนโลยีต่างๆ อาทิ พวงมาลัยไฟฟ้า ระบบป้องกันการลื่นไถล และล้อหมุนฟรีหากต้องขับขี่บนพื้นถนนที่เปียกหรือพื้นทราย ระบบช่วยการออกตัวขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะรถลงทางลาดชันช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย

ห้องโดยสารของเทรลเบลเซอร์มอบความสะดวกสบายและความกว้างขวาง จีเอ็ม ออกแบบแดชบอร์ดและคอนโซลหน้าตามหลักการยศาสตร์เพื่อให้ใช้งานง่ายและใช้วัสดุที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวลเพื่อสร้างความพรีเมียมภายในห้องโดยสาร มีการติดตั้งวัสดุลดเสียงรบกวนชุดใหม่ที่ประตู หน้าต่างและขอบกระจกที่สามารถดูดซับเสียงลมและทำให้เกิดความรู้สึกเงียบสงบเปี่ยมด้วยสุนทรียภาพตลอดการเดินทาง

ผู้ใช้เทรลเบลเซอร์ไม่ต้องทนกับอากาศร้อนภายนอกระหว่างการทำกิจกรรมอยู่กลางแจ้ง เนื่องจากเทคโนโลยีรีโมทสตาร์ท ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์และเปิดระบบปรับอากาศเพื่อทำความเย็นในห้องโดยสารตามอุณหภูมิที่กำหนดไว้ล่วงหน้าด้วยกุญแจก่อนที่จะเข้าไปนั่งในรถยนต์ได้

ระบบปรับอากาศของเชฟโรเลตได้รับการออกแบบให้ทำความเย็นอยู่ในระดับที่สร้างความเย็นสบายในเวลาไม่กี่นาทีด้วยช่องแอร์ที่มีในทุกแถวที่นั่ง ลูกค้าเชฟโรเลตยังสามารถเปิดหน้าต่างทุกบานได้ด้วยกุญแจรถเพื่อการระบายอากาศที่รวดเร็วและทำให้ห้องโดยสารมีความเย็นเร็วทันใจกว่าเดิม