Ari Match of the Weeks signa ซิกน่า พรีเมียร์ลีก ฟุตบอล วู้ดดี้ อาริ

วู้ดดี้ ผุดรายการฟุตบอลแนวใหม่ Match of the Weeks ลุ้นรางวัลใหญ่โชค 2 ชั้น รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / วู้ดดี้ ผุดรายการฟุตบอลแนวใหม่ Match of the Weeks ลุ้นรางวัลใหญ่โชค 2 ชั้น รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

วู้ดดี้ ผนึกพาร์ทเนอร์ ซิกน่า และ อาริ เปิดตัวรายการเกมวิเคราะห์ และทายผลฟุตบอลแนวใหม่ Match of the Weeks งานนี้ไม่ต้องเก่งระดับเซียนก็มาเล่นได้ การันตีความสนุก พร้อมเชิญ ลีซอ ธีเทพ และดาราอีกคับคั่ง มาร่วมพูดคุย และลุ้นผลบอลในแต่ละแมตซ์ ผู้ชมยังลุ้นรางวัลใหญ่! ทริปดูบอลอังกฤษติดขอบสนาม และทองคำแท่ง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ติดตามชมได้ Facebook : Woody และ Youtube : Woody ร่วมสนุกทายผลการได้ทาง www.MatchoftheWeeks.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง 12 พ.ค. 2562

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประธานกรรมการ บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด กล่าวว่า “อย่างที่ทราบกันดีว่าฟุตบอล ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย และการชมการแข่งขันฟุตบอลก็ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษถือเป็นหนึ่งลีกการแข่งขันที่คนไทยชื่นชอบ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราคิดว่าอยากจะทำรายการฟุตบอลสำหรับทุกคน จึงเป็นมาของ รายการ Match of the Weeks โดยเรามีพาร์ทเนอร์อย่าง ซิกน่า อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง ผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลกสัญชาติอเมริกา และ อาริ ร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่นกีฬาชั้นนำ ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของรายการฟุตบอล ที่จะชวนเหล่าคนกีฬา คนบันเทิง เซียนบอลสมัครเล่นมาร่วมพูดคุย และลุ้นผลบอลในแต่ละแมตซ์ อาทิ ลีซอ – ธีรเทพ วิโนทัย, บอย – ปกรณ์, ดีเจอาร์ต, อาย – กมลเนตร เป็นต้น พร้อมกับพิธีกร แจ็ค แฟนฉัน โดยผู้ชมยังสามารถมีส่วนร่วมกับรายการได้ด้วยการร่วมทายผลการแข่งขันในแต่ละแมตซ์เพื่อสะสมสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกด้วย

“สำหรับรายการ Match of the Weeks ผู้ชมที่ร่วมสนุกทายผลฟุตบอลในแต่แมตซ์ผ่านทางเว็บไซด์ www.MatchoftheWeeks.com โดยการทายผลฟุตบอลในแต่ละแมตซ์จะเป็นการสะสมสิทธิ์เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ประจำเดือน และรางวัลใหญ่หลังสิ้นสุดฤดูกาล โดยรางวัลใหญ่ที่จะมีการมอบโชคกันทุกเดือน คือ Exclusive Trip 6 วัน 3 คืน ชมบอลพรีเมียร์ลีกถึงประเทศอังกฤษ พร้อมทริปเที่ยว กิน ฟินทั้งทริป แจกทุกเดือน เดือนละ 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท รวม 40 รางวัล พร้อมด้วยโชคต่อที่สองในการลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่า 5 ล้านบาท 1 รางวัล”

“อยากจะเชิญชวนให้ลองมาชมรายการดูนะครับ กับรายการแนวใหม่ Match of the Weeks ที่รับประกันความสนุก ฮากระจาย เซียนไม่เซียนก็ดูได้ พร้อมลุ้นรางวัลกันแบบง่ายๆ ยิ่งทายมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ผู้สนใจสามารถติดตามรายการ Match of the Weeks ได้ทาง Facebook : Woody และ Youtube : Woody และร่วมทายผลการแข่งขันได้ทาง  www.MatchoftheWeeks.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง 12 พ.ค. 2562”

กติกาการเล่น และวิธีการรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ในรายการ Match of the Weeks

  1. ผู้ร่วมรายการลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.MatchoftheWeeks.com (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแต่อย่างใดทั้งสิ้น)
  2. เลือกแสดงความเห็นทายผลของการแข่งขันประจำสัปดาห์ตามที่ประกาศทางเว็บไซต์ www.MatchoftheWeeks.com โดยเลือกได้เพียงคำตอบเดียวเท่านั้นในแต่ละการแข่งขันจากคู่การแข่งขันที่ทางคณะกรรมการจัดกิจกรรมเป็นคนกำหนดในแต่ละสัปดาห์
  3. นอกจากแสดงความเห็นทายผลของการแข่งขันประจำสัปดาห์ ผู้ร่วมรายการสามารถรับสิทธิ์จับสลากเพิ่มโดย แนะนำเพื่อน ทุกๆ 1 คนจะได้รับ 1 สิทธิ์ในการจับรางวัลโดยเพื่อนที่ได้รับการแนะนำนั้นต้องลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด