โดนเต็มๆ กับความรู้สึกสดชื่น และสะอาดเต็มที่กับ “Superdry Sport” Body Series For Men

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โดนเต็มๆ กับความรู้สึกสดชื่น และสะอาดเต็มที่กับ “Superdry Sport” Body Series For Men

Superdry Sport Body Series ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบอดี้สเปรย์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มแอคทีฟ เต็มที่ได้กับทุกกิจกรรม พร้อมเติมความมั่นใจทุกเวลา ไม่ว่าจะไปออกกำลังกายหรือไปแฮงค์เอาท์ สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม Superdry Sport ในขวดสีสันสะดุดตา ดีไซน์เท่ ประกอบด้วย บอดี้สเปรย์ (200 มล. ราคา 330 บาท) และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และเส้นผม (275 มล. ราคา 390 บาท) พร้อมคืนความสดชื่น และเติมพลังให้ไปต่อได้ทั้งวัน มีให้เลือก 4 สูตร…

รีชาร์จ (RE:charge) ในขวดส้มนีออน ให้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตเข้มด้วยกลิ่นพริกไทยและสนไซเปรส สดชื่นสุดๆ ด้วยสารประกอบของคอปเปอร์

รีแอคทีฟ (RE:active) ในขวดสีฟลูโรไลม์หรือเขียวสะท้อนแสง ให้กลิ่นหอมเข้มด้วยกลิ่นจากไม้ซีดาร์และมัสก์ พร้อมสารประกอบของแร่ธรรมชาติหลากชนิด สไตล์เออร์เบินเท่ๆ


รีบูสต์ (RE:boost) ในขวดสีโคบอลต์บลู ให้กลิ่นหอมสุดเซ็กซี่จากเบอร์การ์มอต และแซนดัลวู้ด พร้อมสารประกอบของซิงก์ ช่วยบูสต์พลังให้กลับมาสดชื่นอีกครั้งหลังออกกำลังกาย

รีไวฟ์ (RE:vive) ในขวดสีเหลืองสะท้อนแสง ให้กลิ่นหอมสดชื่นระดับซูเปอร์เฟรชด้วยกลิ่นจากกระวาน และเลมอน ผสานคุณค่าจากสารประกอบของแมกนีเซียมที่ช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่า