เอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จัดงาน VOLCOM MEDIA EVENT ครั้งที่ 1 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Volcom

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จัดงาน VOLCOM MEDIA EVENT ครั้งที่ 1 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Volcom

บริษัท เอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์สินค้าชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาจัดงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ จัดกิจกรรม Volcom media event @Zpell รังสิตมุ่งสู่อนาคตที่ยั่งยืนกับ Volcom

เสริมชัย ปัทมดิลก กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า แบรนด์ Volcom เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มีจำหน่ายทั้งในโซนยุโรป และเอเชียและในประเทศไทยเองนั้น แบรนด์ Volcomได้รับกระแสความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและทางแบรนด์ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี โดยครั้งนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว ผลิตภัณฑ์กางเกง BoardShort และ Surf and Turf

มีคุณสมบัติพิเศษ 4 อย่าง กันน้ำ  แห้งเร็ว สามารถใส่ได้ทั้งบนบกและในน้ำ มีความสามารถยืดได้ทั้ง4ด้าน และซีรีส์พิเศษ มีชื่อเรียกว่า MODTECH ผลิตจากขวดน้ำพลาสติกและที่พิเศษที่สุดก็คือ ในส่วนของ CHINH FLY จะเป็นลิขสิทธ์เดียวในโลกของทางแบรนด์ VOLCOM  ที่กางเกงจะมีรูสามรู ที่ใช้ร้อยเชือกมัดกางเกง ทำให้การผูกเอวที่กางเกงแน่นขึ้นไม่ลื่นหลุดภายในงานจะได้สัมผัสและทดสอบ ถึงประสิทธิภาพและคุณสมบัติพิเศษของกางเกง

นิยามของ Brand Volcom เราเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากจิตวิญญาณ ผลิตสินค้าที่มีตรงกับความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์เรามีวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนอุปสรรคให้เป็นโอกาสเและกล้าที่จะคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง

ในปัจจุบันมีปัญหาที่เกิดจากขยะขวดน้ำ เป็นจำนวนมาก โดยยกตัวอย่างแค่ในบริเวณเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกจะมีขยะขวดน้ำ ประมาณ 300 ล้านตัน  หรือคิดเป็นปริมาณ 1 ใน 4 ของพื้นที่ประเทศไทย การย่อยสลาย 1 ขวดจะใช้เวลาประมาณ 450 ปีเลยทีเดียว และหากจะทำการทำลายทิ้ง กระบวนการทำลายขวดน้ำจะก่อให้เกิดก๊าซพิษ ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน และทำลายระบบนิเวศ

ทางแบรนด์ Volcom ได้เล็งเห็นถึงปัญหาขยะขวดน้ำพลาสติกที่มีจำนวนมากและย่อยสลายยาก ให้มาเป็นผลิตภัณฑ์ กางเกง สำหรับให้เราได้สวมใส่ โดยกางเกง1 ตัวจะใช้ขวดน้ำพลาสติกใส 5 ขวด ในการทำกางเกงรุ่นพิเศษนี้ ขึ้นมาขอเชิญมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับแบรนด์ Volcom ภายใต้แคมเปญ VOLCOM NEW FUTURE สู่อนาคตที่ยั่งยืนกับ Volcom