Road to Ultra Thailand 2016 บัตรออนไลน์หมดแล้ว ล็อตสุดท้ายขายหน้างาน!!

Home / pr news / Road to Ultra Thailand 2016 บัตรออนไลน์หมดแล้ว ล็อตสุดท้ายขายหน้างาน!!

Road to Ultra Thailand 2016 อย่างที่ทราบกันแล้วว่าบัตร ทั้ง 4 รอบที่เปิดจำหน่ายออกมา หมดไปเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่าเมื่อวานที่ผ่านมาทาง ผู้จัดได้เปิดบัตรพิเศษออกมา 200 ใบ ก็หมดไปในเพียงไม่กี่นาที ซึ่งเหลือล็อตสุดท้ายกับบัตรหน้างาน ที่เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปเพียง 200 ใบเท่านั้น งานนี้อยากเตือนกันสักนิดว่า ใครที่อยากเข้าไปดู Avicii เล่นโชว์ก่อนพักงานดีเจ ต้องรีบและมีสติกันหน่อย เพราะบัตรมีเงื่อนไข ป้องกันการจำหน่ายบัตรผี บัตรวน เพราะฉะนั้น มีสติในการซื้อบัตรกันทุกคนนะครับ

1219_n

สำคัญ! เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเวลาเข้างาน
1. ปริ๊นท์บัตรแล้วนำมาแสดงในงาน
2. เมื่อเข้างานแล้วไม่อนุญาตให้ออกจากงาน
3. สำหรับอายุ 20 ปีขึ้นไป
4. บัตรอีทิคเกตไม่สามารถเปลี่ยนมือได้ บัตรซ้ำจะถูกยกเลิกทันที
5. ยืนยันตัวตนโดยการแสดงบัตรประชาชน ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง ที่ยังไม่หมดอายุ ณ จุดตรวจอีทิกเกต
6. สงวนสิทธิ์การเข้างานสำหรับผู้ที่มีอาการมึนเมาจากยาเสพติด
7. สิ่งที่ไม่อนุญาตให้นำเข้างาน อาหารและเครื่องดื่ม สัตว์เลี้ยง ยาเสพติด อาวุธ เลเซอร์ ลูกโป่ง กล้อง DSLR และวัตถุไวไฟ

5454

การมาเยือนเมืองไทยของสุดยอดมิวสิคเฟสติวัล Road to Ultra Thailand 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน นี้ ที่ ศูนย์นิทรรศการ และ การประชุมไบเทค บางนา โดยการนำเสนอจาก รีท็อกซ์ เซสชั่น โปรโมเตอร์ตัวจริง มือหนึ่งของแนวเพลงอีเล็คโทรนิคของไทย ที่ประกาศขนทัพศิลปินสุดตื๊ดระดับท็อปของโลก โดยคว้าตัว Avicii ( อาวีชี่ ) ดีเจ, โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์มาแรงที่สุดแห่งยุค วัย 26 ปี จากสวีเดน

ที่ประกาศว่า ในปี 2016 จะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของเขา ก่อนอำลาวงการ โดยแฟนเพลงทั่วโลก ต่างคาดหวังที่จะได้ไปดูโชว์สุดท้ายของเขา ที่เหลือเพียงไม่กี่โชว์ในโลกนี้ มาโชว์ส่งท้ายที่เมืองไทย ในงานนี้พร้อมการกลับมาอีกครั้งของ สุดยอดซุปเปอร์สตาร์วัยทีนอย่าง Martin Garrix (มาร์ติน การ์ริคซ์)

ครั้งแรกในเมืองไทยของ JAUZ (เจส) ดีเจน้องใหม่ที่มาแรงสุดๆในเวลานี้ ต่อด้วย Sunnery James & Ryan Marciano (ซัมเมอรี่ เจมส์ และ ไรอัน มาร์ซิอาโน่) Ansolo (แอนโซโล) ที่จะมาสร้างความมันส์ในครั้งนี้ พร้อมด้วย แกงค์ ดีเจเจ้าบ้าน รีท็อกซ์ เซสชั่น ดีเจ Ninegod, Skinny Mark and Zuper L. ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย

พบกับประสบการณ์ความมันกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกใน งาน Road To Ultra Thailand (โรด ทู อัลตร้า ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 ประตูเปิดเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ ศูนย์นิทรรศการ และ การประชุมไบเทค บางนา จำกัดอายุสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และ ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน