Gravity Thailand 2014 presents ARCADIA THE BANGKOK LANDING

Home / Shaker / Gravity Thailand 2014 presents ARCADIA THE BANGKOK LANDING

เตรียมตัวเดินทางสู่ความมันส์ในโลกแห่งจักรกล ที่หุ่นยนต์แมงมุมขนาดยักษ์จะระเบิดทุกโสตสัมผัส แสงเลเซอร์ทะลุทะลวงความมืดของยามราตรี เสียงเพลงกระหึ่มปลุกความเงียบของค่ำคืน และเปลวไฟขนาดมหึมาพวยพุ่งขึ้นบนฟากฟ้า พาคุณเดินทางสู่โลกอนาคตอันตื่นเต้น และระทึกใจนี่คือ ARCADIA แบบจัดเต็ม!!!

ARCADIA 06

Gravity Thailand 2014 คือมิติใหม่ของปรากฏการณ์ทางดนตรีในประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือของ Memotion การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ARCADIA ทีมโปรดัคชั่นโชว์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษ เจ้าของรางวัล TPI Awards 2014 – Best Live Production of The Year โดย Total Production International (www.tpiawards.com) เพื่อนำเสนอให้ผู้ชมชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้พบกับ ARCADIA – THE BANGKOK LANDING สุดยอดโชว์ดนตรีเต้นรำอลังการตระการตา ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ที่ Gravity Landing Base พื้นที่ลานจอดรถของ Siam Park City สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ

ARCADIA 02

ARCADIA LANDING SHOW
การเดินทางอันยาวนานจากมิติคู่ขนานของโลกในห้วงอวกาศอันไกลโพ้น ได้ปลุกเร้าให้เหล่าผู้มีความคิด สร้างสรรค์บนโลกทั้งหลายให้ตื่นขึ้นมา เพื่อเดินทางเข้าร่วมเป็นหนึ่ง ของการเป็นผู้เริ่มต้นรังสรรค์ฟลอร์เต้นรำ อันยิ่งใหญ่อลังการตระการตาและร้อนแรงที่สุดบนพื้นพิภพด้วยพลังอันมหาศาลที่ไร้ขีดจำกัดของ ARCADIA ได้นำเอาสรรพเสียงที่มนุษย์ไม่เคยได้ยินมาก่อน มาเป็นเสียงประกอบการแสดงของผู้มาเยืนจากต่างดาว ที่หมุนตัวลอยอยู่บนเครนยักษ์ทั้ง 3 ขา เคลื่อนย้ายไปมาพร้อมการยิงระเบิดประกายไฟผสานกับทะเลของหมอกควัน กลายเปลวไฟพุ่งสูงถึง 50 ฟุต สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและสัมผัสได้จากทุกประสาทของร่างกาย ห่อหุ้มไปด้วยกระแสคลื่นของจังหวะดนตรี อาบด้วยสรรพแสงอันเจิดจ้าตระการตาโดยพร้อมเพรียงกัน จนถึงจุดสูงสุดของทุกโสตประสาท

ARCADIA 03

ARCADIA SPIDER STAGE
เวที – การแสดงโชว์อิทธิฤทธิ์อันตระการตาของเวที DJ รูปร่างหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์ เวทีจะประกอบไปด้วย ปืนไฟ 9 กระบอกที่ยิงออกมาเป็นลูกไฟรอบเวทีทุกทิศทาง และสามารถยิงขึ้นไปบนท้องฟ้าสูงสุดได้ถึง 50 ฟุต พลังของปืนไฟ ทั้งหมดนี้มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำให้พื้นดินทั้งบริเวณของเวทีสั่นสะเทือนราวแผ่นดินไหว ยังมีเสาโคมไฟ ที่ถูกติดตั้งเป็นวงแหวนรอบนอกของเวที สามารถยิงเปลวไฟออกมาได้สูงถึง 10 ฟุต โดยมีเหล่าฝูงชนที่อยู่รอบๆ เคลื่อนย้ายตัวเองเต้นรำลื่นไหลไปกับแสงและลูกไฟประลัยกัลป์ ที่อาบย้อมกลมกลืนไปกับการแสดงต่างๆ และจังหวะของทุกเพลงทุกทุกสไตล์

ARCADIA 05

นักแสดง – ARCADIA มีเครือข่ายของนักแสดงรูปแบบต่างๆ อันหลากหลายซึ่งล้วนมีทักษะระดับมืออาชีพ ทั้งสิ้น โดยพวกเขาได้นำการร่ายรำมาผสมผสานกับรูปแบบการแสดงของละครสัตว์ ที่ตื่นตาตื่นใจงดงามมาประยุกต์ ให้หลุดพ้นไปจากรูปแบบดั้งเดิม เพื่อให้เข้ากับคอนเซปท์การแสดงของ ARCADIA ได้อย่างเต็มศักยภาพ
ทั้งห้อยโหนลอยตัวหมุนอยู่บนอากาศแบบ 360 องศาพ่วงตัวติดกับหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์ จนถึงการดึงผู้คน บนฟลอร์เต้นรำให้เข้ามามีส่วนร่วมในการแสดงของพวกเขาด้วย

ระบบเสียง – ARCADIA มาพร้อมกับระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพกระหึ่มสะเทือนฟลอร์เต้นรอบบริเวณงาน และเป็นระบบเสียงทันสมัยที่สุดในโลกขณะนี้ ซึ่งเรียกว่า “K1 L-Acoustic” (www.l-acoustics.com) โดยมีการออกแบบให้มีความสมบูรณ์แบบรอบทิศทางแบบเซอร์ราวน์ 360 องศา

รายละเอียดของบัตร
• บัตร Gravity Regular 2,500 บาท
• บัตร Gravity Deluxe 3,500 บาท

สิทธิพิเศษของบัตร Deluxe
• Express Entrance มีช่องทางด่วนพิเศษเข้าไปในงาน
• Deluxe Bar Area Access พื้นที่และบาร์ในโซน Deluxe มีที่นั่ง มีพนักงานเสิร์ฟ และจะสะดวกรวดเร็ว ง่ายในการซื้อเครื่องดื่มได้ตลอดเวลาจนกว่างานจะจบ
• 2 Welcome Drinks มีเครื่องดื่มให้ 2 ดริ๊งค์
• เข้าได้ทั้งพื้นที่ Regular และ Deluxe

455x300