Madness Mix จัดเต็ม 3 แนวเพลงในวันเดียว @route66

Home / Event / Madness Mix จัดเต็ม 3 แนวเพลงในวันเดียว @route66

Black & Route66 Presents Madness Mix
ต้อนรับปีใหม่กับความมันส์จากศิลปิน-ดีเจชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ และคอนเสิร์ตจากวงชั้นนำของเมืองไทย ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกในแบบจัดเต็มทั้ง 3 โซน ที่รวมไว้ในวันเดียวกัน

34173cb38f07f89ddbebc2ac9128303f

Hip Hop (The Level)
เอาใจสาวก Hip Hop กับ มิ้มส์ (Mims) แร้ปเปอร์หนุ่มชาวนิวยอร์ค ที่โด่งดังจากซิงเกิ้ลที่ติดบิลบอร์ดจากเพลง “This is why I’m hot” และเพลงฮิต “Like This” และ “Move (if you wanna) ซึ่งได้รับรางวัลจากสถาบัน ASCAP Rhythm & Soul Music Award ในสาขา Ringtone of the year และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆในสายดนตรี
ตามมาด้วย ดีเจ เอ้าแคส(DJ Outkast) “The Cut Creator” ที่เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของ Eminem เชดี้วิลล์และ 50 Cent G Unit.
Outkast ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Eminem / Ludacris / Damian “Jr Gong” Marley / Stephen Marley / Shaggy / John Legend / Dj Kid Capri / Dj Woo kid และยังได้รับรางวัลการันตี DJ Of The Year ปี 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013 & 2014 และเพิ่งได้รับรางวัลมาหมาดๆ ในปี 2015 จาก Crystal Pineapple Award for the Entertainer of the year.

Loute_1

EDM (The Classic)
เริ่มต้นความมันส์กับ DJ Machina ดีเจที่กำลังมาแรงอันดับต้นๆของเมืองไทย ด้วยสไตล์การเปิดเพลงที่สนุกและแปลกใหม่ ซึ่งได้การยอมรับว่าไม่ธรรมดา และเคยผ่านเวทีใหญ่ๆอย่าง Maya Music Fest และ Arcadia สานต่อความมันส์ กับ DJ Fenner ที่บินลัดฟ้ามาจากอังกฤษและจัดความมันส์ด้วย Electro & Trap. และยังเคยผ่าน Festival ระดับโลกอย่าง Korea (Ultra)China (Myst) Singapore, Manila, Taiwan, UK (Beach Break Live Fest)

Loute_3

Live Band (The Level)
การกลับมาอย่างมีคุณภาพกับวงที่เป็นตำนานอย่าง SillyFools และการกลับมาครั้งใหม่ที่มีการแสดงสดที่ทรงพลังและมันส์มากขึ้นซึ่งกำลังถูกพูดถึงมากที่สุด ต่อท้ายด้วย Dax ที่จะมาปิดท้ายความมันส์
อย่าพลาดกับความสนุกแบบจัดเต็มที่ Route66 Club จัดมาให้

เสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 แล้วเจอกัน!!!

*หมายเหตุ*
– บัตรมีขายเฉพาะที่หน้าประตูเท่านั้น
– บัตรราคา 400 บาท (ค่าเข้า 100 บาท คูปองเงินสด 300 บาท)
– สำหรับในวันงานเหล้าขวดแรกที่เปิดขอสงวนสิทธิ์เป็นเหล้า Black Label ขึ้นไปเท่านั้น
– ในวันงานไม่สามารถใช้เหล้าฝากได้


พิเศษสำหรับสมาชิก Men.MThai แจกบัตรเข้างานฟรี 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตร

1.Komarik
2.Miner
3.Emilor
4.WednesDUCK
5.HeadStart

โปรดเชคอีเมล์ที่ส่งมาด้วยนะครับ ทีมงานติดต่อกลับไปแล้ว