808 dj edm house party

808 FESTIVAL ระเบิดความมันส์เต็มพิกัด วันที่ 9 ธันวาคม 2558 ณ ไบเทค บางนา

Home / Event / 808 FESTIVAL ระเบิดความมันส์เต็มพิกัด วันที่ 9 ธันวาคม 2558 ณ ไบเทค บางนา

ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ หากเอ่ยถึง 808 Festival คงเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริง จากการเปิดตัวครั้งแรก ด้วยซุปเปอร์สตาร์ดีเจอย่าง Steve Aoki, Bingo Players, Chuckie และ Bassjackers ทำให้หลายต่อหลายคนตั้งตารอในทุกๆ ปี และ การกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันส์ในปีนี้พร้อมกับดีเจชื่อดังระดับโลก พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบถึงสองเวที เพื่อเฉลิมฉลองทศวรรษแห่งความสำเร็จของ Retox Sessions และ AG Production ร่วมกับ Contango 3 โปรโมเตอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังงานระดับอินเตอร์ครั้งนี้กับงาน Singha Corporation Presents 808 Festival 2015 สุดยอดงาน Electronic Music Festival แห่งปี พบกับแนวเพลงที่หลากหลายที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย และ ทัพศิลปิน ดีเจชั้นนำของโลก ทั้งระดับตำนานไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง มาครบทุกแนวดนตรี 2 เวทีเหมือนเดิม!!! เริ่มจาก

80815_AW_BK_Fullp_WithJack

• 808 Arena (Main Stage)
เวทีที่รวมเอาดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิ ที่ผ่านทั้งเวที Ultra Miami และ Tomorrowland งานเทศกาลดนตรีระดับโลกมารวมกันไว้ที่เวทีแห่งนี้  นำทัพโดย ดีเจ Line up : Phase 1

– Armin van Buuren (#4 Highest Trance)
Progressive Trance, Uplifting Trance
– Axwell Λ Ingrosso  (#17 Swedish House Mafia members)
Progressive House, Electro House
– Oliver Heldens  (#12 Highest House)
House, Electro House, Deep House

Axwell-Ingrosso_resize

• Sunn Arena @ 808 (Techno Stage)
เวทีแนว Techno, Deep House, Minimal ที่ปีนี้ได้ Sunn และ Kolor ผู้จัดงานปาร์ตี้ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานเป็นหัวเรือใหญ่สำหรับเวทีนี้ โดยมีดีเจ Line up : Phase 1

-Jamie Jones
Minimal House, Deep House, Tech House
– Claude VonStroke
House, Tech House, Deep House, Minima

Jamie Jones

บอกได้เลยว่า รวมตัวเจ็บครบทุกแนว เหลือแนวไหนยังไม่มี ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวมีแน่ ไม่ต้องอดใจรออะไรแล้ว พบกับประสบการณ์ความมันกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกใน SINGHA CORPORATION Presents 808 Festival 2015 ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บัตรราคา 2,700 บาท สำรองบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.808festival.com และ www.thaiticketmajor.com  หรือโทร 02-262-3456  และ สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างานในวันแสดง จำกัดสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น  และ ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน

**พิเศษสุด ซื้อก่อน 30 พฤศจิกายน ทุกใบมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ได้ไปดู Ultra Music Festival 2016 ถึง Miami เลยทีเดียว**

armin